บาซาร์แนะนำหนทางสู่การผ่อนคลายที่คุณจะทำเองที่บ้านก็ได้ หรือหาผู้เชี่ยวชาญก็ดี

ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถดื่มด่ำความสงบได้
คิดจะสร้างบรรยากาศการผ่อนคลายและดูแลผิวด้วยตัวเอง หรือจะพบผู้เชี่ยวชาญ บาซาร์มีคำแนะนำ

At Home Recipe

ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์น่าใช้เหล่านี้

For Face

Sephora Cleansing Made Better Collection ไลน์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคือง พร้อมบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลรักษ์โลก ในราคาจับต้องสบาย กับเคลนซิ่งวอเตอร์ที่อุดมด้วยซิงค์ให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์เจลและครีมทำความสะอาดผิวสำหรับผิวแห้งและผิวมัน สครับทรายภูเขาไฟละเอียด และมาสก์โคลนธรรมชาติลดการอุดตันรูขุมขน (490-590 บาท) มีจำหน่ายที่ Sephora

Bazaar Loves…

Foero Luna 2 อุปกรณ์ทำความสะอาดและ anti-agingในหนึ่งเดียว ผลิตจากซิลิโคนนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว มาพร้อมโหมดการทำงานในแบบทำความสะอาด ขัด และนวดยกกระชับผิว ด้วยระบบการสั่น T-Sonic Pulsations จำนวน8,000 ครั้งต่อนาที และสามารถปรับความเร็วได้ตามความต้องการ  เหมาะมากสำหรับการมีไว้ดูแลผิว 8,900 บาท มีจำหน่ายที่ Sephora

Sleep Well

The Body Shop Spa Of The World French Lavender Pillow Mist สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับจากกลิ่นหอมผ่อนคลายของดอกลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ให้หลับง่ายและหลับสนิทผ่อนคลายตลอดคืน (850 บาท)

Body Care

Ted Baker Harmony Blossom Collection ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความหอมหรูหราสุดคลาสสิกด้วยมวลดอกไม้นานาพรรณกับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิว กับ 4 คอลเลกชั่นกลิ่นหอมที่แตกต่างอย่าง Peony Spritz หอมสดชื่นด้วยดอกโบตั๋นและกุหลาบดามัสก์ Floral Bliss หอมกลิ่นหวานฉ่ำของแอปเปิ้ลเขียว Opulent Crush ที่หอมอบอุ่นด้วยวู้ดดี้มัสก์ และ Midnight Bloom หอมหรูหรากับชาเขียว ดอกมะนาว และฮันนี่ซัคเคิล (145-450 บาท) มีจำหน่ายที่ Boots

Hand Care

Chuenjai by Mitr Phol แนะนำ Alcohol Hand Sanitizer  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างล้างออกแบบเจลและสเปรย์ ปลอดภัยด้วยแอลกอฮอลล์จากอ้อนกลั่นซึ่งมีความบริสุทธิ์สูง 77% ผสานคุณค่าอะโลเวร่าให้มือนุ่มชุ่มชื้นสบายผิว (55-380 บาท)


See A Pro…

สัมผัสจากผู้เชี่ยวชาญ สำหรับคนที่มีเวลาและต้องการผ่อนคลายแบบที่สุด

Muscle Pain Relief

สำหรับคนที่ปวดตึงร่างกายมากๆ Stretch Me by Let’s Relax สตูดิโอยืดคลายกล้ามเนื้อพร้อมปรับสมดุลร่างกาย แนะนำ Personalize Stretch โปรแกรมยืดคลายกล้ามเนื้อเฉพาะบุคคล ผสมผสานเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อผสานท่าออกกำลังเฉพาะส่วนเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนที่เกี่ยวข้องให้แข็งแรงขึ้น จึงไม่เพียงแก้ปัญหาอย่างตรงจุดแต่ช่วยป้องกันก่อนเกิดปัญหาอีกด้วย ก่อนทำจะมีการสอบถามอาการต่างๆพร้อมไลฟ์สไตล์ประจำวันเพื่อระเมินสรีระร่างกายเบื้องต้น พร้อมแบบทดสอบเพื่อดูความยืดหยุ่นร่างกาย เพื่อออกแบบโปรแกรมที่เหมาะสมโดยศาสตร์การยืดเหยียดด้วยเทคนิคการยืดแบบคงค้าง พร้อมการกดจุดเจ็บ (Trigger Point) ผสานอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ บอกได้คำเดียวว่าเจ็บแต่จบ อาจจะไม่ได้สบายเหมือนนวด แต่หลังทำบอกเลยว่าตัวเบาหวิว กล้ามเนื้อที่ตึงมากๆเบาสบายขึ้นอย่างรู้สึกได้เหมาะมากกับใครที่นวดแล้วก็ยังไม่หายเสียที ใช้เวลา 50 นาที 1,200 บาท 

เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 โทร 095 372 9986
ไอคอนสยาม ชั้น 5 โทร 02 117 4525
รายละเอียดเพิ่มเติม www.stretchme.studio

Reviving Touch

สำหรับชาวออฟฟิศทั้งหลายใครที่ชอบแนวสปามากกว่า แนะนำ Divana Scentuary Spa  Office Syndrome Remedy ทรีตเม้นท์สำหรับคนทำงานออฟฟิศโดยเฉพาะ ที่เน้นบริเวณหลัง คอ บ่า ไหล่ และศีรษะเป็นพิเศษ ด้วยการนวดเพื่อผ่อนคลายแบบอะโรมาเธอราพีผสานท่ารีดเส้นด้วยน้ำมันอุ่นช้าๆซึ่งลื่นไหลอย่างต่อเนื่องทั่วตัวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกล้ามเนื้อไปพร้อมกับสูดกลิ่นหอมของออยล์ แล้วตามด้วยลูกประคบพิกัดบัวสมุนไพรที่อุ่นสบาย ที่เน้นบริเวณกล้ามเนื้อที่ตึงเป็นพิเศษอย่างช้าๆที่ความร้อนจะทำให้รู้สึกสบาย จนหลับไหลไปแบบไม่รู้ตัว ใช้เวลา 120 นาที 2,950 บาท แล้วปิดท้ายด้วยการจิบชาร้อนและผลไม้สดราดน้ำผึ้งที่สุดแสนจะชื่นใจ เป็นการปิดทรีตเม้นท์ได้อย่างสวยงามสดชื่น โทร. 063 474 6566

Sign of Aging

สำหรับการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ Jurlique  Eye & Face Rejuvenating Treatment ทรีตเม้นท์ต่อต้านริ้วรอยเพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าและดวงตาไปพร้อมกันมอบความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และความชุ่มชื้นผิว กระตุ้นระบบการไหลเวียนพร้อมเร่งกระบวนการขับของเสียออกจากผิว เริ่มจากการทำความสะอาด แล้วประคบผิวด้วยผ้าอุ่นพร้อมกลิ่นหอมอะโรม่าเพื่อให้เซลล์ผิวนุ่มพร้อมกับการผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนด้วยข้าวโอ๊ตและอัลมอนด์ จากนั้นนวดผิวด้วยเทคนิคการนวดที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เพียวกระตุ้นการไหลเวียนแต่ยังช่วยยกกระชับใบหน้าและดวงตา ให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลายอย่างที่สุด จบด้วยมาสก์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดรอยหมองคล้ำผิวไปพร้อมกับการนวดคอ บ่า ไหล่ ศีรษะ และแขน ที่เสร็จแล้วผิวดูสดชื่นอิ่มเอิบ กระจ่างใส ทั้งโครงหน้าดูเข้ารูปชัดเจน บอกได้คำเดียวว่าปลื้มกับผลลัพธ์มากๆ อีกทั้งกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยังช่วยชาร์ตพลังงานให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วย ใช้เวลา 90 นาที 3,500 บาท

สาขาเกษรวิลเลจ โทร.0 2656 1480
กรูฟ เซ็นทรัลเวิลดิ์ ชั้น 2 โทร 0 90 906 1134

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว