บาซาร์ขอแนะนำอุปกรณ์เคลียร์สิวเสี้ยน Pro Pore Refiner จาก Sarah Chapman London

ซึ่งให้ผลลัพธ์ระดับซาลอนทรีตเม้นท์ เชื่อสิ ว่าผลลัพธ์นั้นน่าทึ่ง!
ใครที่มีปัญหารูขุมขนอุดตันง่าย มีสิวเสี้ยนน่ารำคาญใจ บาซาร์มีทางเลือกที่ว้าว! กว่าการใช้พอร์แพคแบบเดิมๆ กับเครื่องมือทำความสะอาดผิวจัดการปัญหาการอุดตันของรูขุมขน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ และไขมันอุดตันในรูขุมขนที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสิวอักเสบได้ในอนาคต กับเครื่อง Pro Pore Refiner จาก Sarah Chapman London แบรนด์สกินแคร์ระดับมืออาชีพจากประเทศอังกฤษ ที่ผู้ก่อตั้งคุณซาร่า แชปแมนเธอเป็นเฟเชี่ยลลิสท์ผู้มีชื่อเสียงแห่งกรุงลอนดอน มีลูกค้าเป็นสาวสังคมชั้นสูงและคนมีชื่อเสียงอย่างวิกตอเรีย แบคแฮม (ที่จะต้องแวะไปหาเธอสัปดาห์ละหน) จีจี้ ฮาดิด และอีกมากมาย ทั้งเธอยังเป็นคนเตรียมพร้อมผิวให้กับเมแกน มาร์เคิลสำหรับวันเข้าพระราชพิธีสมรสกับเจ้าชายแฮรี่อีกด้วย เธอก่อตั้งแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองในชื่อ Skinesis ที่รวมเทคโนโลลีล้ำสมัยและความเชี่ยวชาญสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวซึ่งขึ้นชื่อว่าให้ผิวโกลว์สวยได้เหมือนทำเฟเชี่ยลกับเธอ (การจองคิวเธอนั้นต้องจองกันล่วงหน้าถึง 12 สัปดาห์) รวมถึงเธอยังเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ดูแลความงามที่บ้านซึ่งหลายคนชื่นชอบ
เครื่อง Pro Pore Refiner มีคุณภาพเทียบเท่ากับขั้นตอนการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแบบมืออาชีพในร้านซาลอน ด้วยการทำงาน 3 ขั้นตอนเลียนแบบการกำจัดสิวอุดตันและสิ่งสกปรกต่างๆจากรูขุมขนที่ทำตอนนวดหน้า ซึ่งเครื่องนี้รวมเทคโนโลยี Thermo-Therapy ที่ใช้ความร้อน 42 องศาเพื่อการเปิดรูขุมขนพร้อมกับปล่อยคลื่นไอโอนิกช่วยผลักสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และระบบการสั่น Ultrasonic Vibration เพื่อช่วยให้ไขมันที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนเลื่อนตัวหลวมพร้อมที่ถูกกำจัดออกได้ง่ายยิ่งขึ้นในขั้นตอนสุดท้ายที่ใช้การดูด จึงไม่แปลกใจที่เครื่องนี้จึงประสบความสำเร็จและเป็นที่รักของเหล่าบิวตี้เอดิเตอร์ทั้งหลายที่เคยได้ลองใช้ และนี่คือประสบการณ์ที่ดิฉันขอแชร์
เครื่องนี้ใช้ง่ายกว่าที่คิด แค่ทำตามขั้นตอนที่เขียนไว้ในกล่อง หลังจากทำความสะอาดผิว เช็ดให้ผิวหมาดนิดๆแต่ยังเปียกอยู่ แล้วกดสวิทช์เริ่มขั้นตอนแรกซึ่งเป็นการใช้เพลทโลหะด้านล่างเป็นเครื่องวอร์มผิวพร้อมปล่อยคลื่นไอโอนิกดึงให้สิ่งสกปรกลอยตัวออกจากรูขุมขนเป็นเวลา 2 นาที (พอครบเวลาแล้วเครื่องจะเตือนและหยุดเองโดยอัตโนมัติ) ขั้นตอนนี้แนะนำให้ใช้วิธีวนๆบนผิวเน้นบริเวณที่มีการอุดตันหรือสิวเสี้ยนเยอะ
ตามด้วยขั้นตอนที่ 2 กดสวิทช์สองครั้ง จะเป็นระบบสั่นพร้อมกับความอุ่นจากเพลทโลหะเพื่อให้สิ่งสกปรกต่างๆที่อุดตันในรูขุมขนคลายตัว ใช้เวลาอีก 2 นาที ควรลูบน้ำเพิ่มเพื่อให้เครื่องวนง่ายขึ้นบนผิว

พร้อมสำหรับขั้นตอนสุดท้ายที่นั่นก็คือขั้นตอนการดูดออก ที่ใช้เวลาแค่ 1 นาที (บอกเลยว่านี่ล่ะคือไฮไลต์) โดยใช้หัวดูดใสติดเข้ากับอีกด้านของเครื่องแล้วเปิดสวิทช์ที่สามารถปรับระดับความแรงการดูดได้ 3 ระดับ ข้อควรระวัง: เครื่องนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะดูดแรงจริง แนะนำให้เริ่มที่ระดับ 1 ก่อนเสมอ ลองบนหลังมือก่อน ก่อนดูดควรดึงผิวบริเวณที่จะดูดให้มีความตึง แล้วค่อยใช้หัวดูดเลื่อนเป็นแนวลากขึ้นเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ ไม่ควรหยุดนิ่งดูดอยู่กับที่เพราะอาจทำให้ผิวคุณช้ำและเกิดการอักเสบได้ ควรหลีกเลี่ยงไม่ใช้บริเวณดวงตาและสิวอักเสบ แต่ถ้าบริเวณไหนที่อุดตันลึก แนะนำให้เอาเข็มเจาะนิดนึงจะช่วยให้ดูดออกมาได้ง่ายขึ้น
บอกเลยว่าคุณจะสะใจและอี๋ไปพร้อมกันกับการที่ได้เห็นสิ่งสกปรกจากผิวมารวมตัวอยู่ที่หัวดูด

คำแนะนำ: ควรทำหลังอาบน้ำโดยเฉพาะใครที่อาบน้ำอุ่น จะช่วยให้รูขุมขนเปิดและเครื่องทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และควรทำตอนกลางคืน เพราะอาจมีรอยแดงที่ผิวได้ โดยเฉพาะกับคนที่ผิวแดงง่าย แต่ตอนเช้าก็หายเป็นปกติ ถ้าไม่เผลอดูดทิ้งไว้กับที่เพราะจะทำให้ผิวแดงช้ำหรือเป็นจ้ำได้ จากนั้นก็เช็ดโทนเนอร์และบำรุงตามปกติ ทิปส์ส่วนตัวดิฉันแนะนำให้เพิ่มการสครับเข้าไปในตอนทำความสะอาดเพื่อช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวและยังช่วยเปิดรูขุมขนอีกทางหนึ่งด้วย
บอกเลยว่าเช้าวันรุ่งขึ้นผิวดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูสะอาดกระชับ รอยดำจากสิวเสี้ยนดูลดลงไปมาก รอยแดงหายไปรู้สึกแฮปปี้กับผลลัพธ์จริง เหมือนกับได้ไปทำเฟเชี่ยลในซาลอน เพราะช่วงที่ใช้ความร้อนวอร์มผิวเปิดรูขุมขนนั้น เพลทโลหะที่วนผิวยังให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลายอีกด้วย และรู้สึกได้ว่าสิวเสี้ยนกลับมาช้าลง แนะนำให้คุณลองไปทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องนี้ได้ที่ร้าน BFF ทุกสาขาก่อนตัดสินใจ


Sarah Chapman London Pro Pore Refiner ราคา 6,250 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว