บาซาร์แนะนำ 10 ไฮไลท์เพิ่มออร่าผิวฉ่ำดูสุขภาพดีที่ไม่ควรพลาด

รวมถึงชิ้นลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดปัง
ฮอลิเดย์ซีซั่นได้ย่างกรายเข้ามา พร้อมลมเย็นๆ นับเป็นบรรยากาศที่ดีในการหยิบมินิเดรสตัวจิ๋วไปท่องราตรีอีกครั้ง นอกจากเดรสแล้วคุณลองคอมพลีตผิวให้ระยิบระยับเปล่งประกายด้วยแป้งไฮไลท์ออกใหม่เหล่านี้ดู ซึ่งบางชิ้นยังเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นแพ็กเกจสวยงามพร้อมรับปีใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

Dior Backstage

พาเลตต์ไฮไลท์ของ Dior Backstage ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายหลังจากออกไป 2 สีแรก ในปีนี้ได้เพิ่มสมาชิกอีก  3 โทนสีใหม่ที่เหมาะกับแต่ละโทนสีผิวไม่ว่าจะเป็นสีชมพูสำหรับผิวขาว สีทองสำหรับผิวปานกลาง และสีคอปเปอร์สำหรับผิวเข้ม และลายโมโนแกรมคือสวยมากจนไม่กล้าใช้กันเลย

Glow Face Palette
ราคา: 2,050 บาท

Laura Mercier

สำหรับฮอลิเดย์ปีนี้ Laura Mercier ได้อุทิศคอลเลกชั่นให้กับบัลเลต์ได้อย่างน่ารัก อย่างแป้งไฮไลท์โทนสีโรสโกลด์ลิมิเต็ด ที่ปัดได้ตั้งแต่ลุคเบาๆ จนถึงผิวเปล่งประกายขั้นสุด กับชื่อรุ่นที่หมายถึงท่าหมุนของนักเต้นบัลเลต์

Rose Pirouette Illuminator
ราคา: 1,790 บาท

Fenty Beauty

อาบผิวให้ Shine Bright Like a Diamond กับ Diamond Bomb สีใหม่ล่าสุด สีประกายชมพูอ่อนที่ประกอบด้วยชิมเมอร์ 3D เพียงใช้กับแปีง Face & Body ปัดตรงโหนกแก้ม ไหปลาร้า และหัวไหล่ให้ผิวโกลว์สวยเด่นที่สุดในปาร์ตี้

Diamond Bomb สี Rose Rave
ราคา: 1,550 บาท

Dolce & Gabbana

เมื่อกลางปีใครชวด พาเลตต์ไฮไลท์ exclusive สำหรับประเทศไทยไม่ต้องเสียใจไป เพราะครั้งนี้ Dolce&Gabbana ได้หยิบไฮไลต์สามสีใหม่เปิดไฟให้ผิวส่องสว่างเปล่งประกายยิ่งกว่าทองคำ กับหน้าแป้งลายดามาร์สนูนไล่ 3 ระดับแสนเลอค่าที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

Baroque Lights Highlighting Powder
ราคา: 2,450 บาท
 

Cle de Peau Beaute

ไฮไลท์ลิมิเต็ดสุดพิเศษจะให้ชิมเมอร์เปล่งประกายสีฟ้า ม่วง เงิน สุกสว่างราวกับราชินีหงส์ขาวท่ามกลางแสงจันทร์ โดยใช้เทคนิคในการอัดแยกสีก่อนจะเอามาต่อเป็นจิ๊กซอว์แล้วอัดรวมกันอีกที มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งเลอค่าที่น่าสะสมเป็นที่สุด

Lumininzeing Face Enhancer สี Moon Shimmer
ราคา: 3,500 บาท

M.A.C

ผิวและดูสุขภาพดีด้วยสีประกายของพีชเมื่อยาวหันหน้าต้องแสง เหมาะกับใครที่ต้องการลุคมีเสน่ห์แบบแอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด Lisa Blackpink ก็ต้องชิ้นนี้เลย

Extra Dimension สี Show Gold
ราคา: 1,750 บาท

Pixie Beauty

ไฮไลต์สีพีชแสนละมุนนอกจากให้ผิวโกลว์เปล่งประกายแล้วยังมีวิตามินซีผสมอยู่อีกด้วย

+C VIT Glow-y Powder
ราคา: 700 บาท  

Charlotte Tilbury

ในที่สุดแบรนด์ที่รอคอยได้มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ไทยแล้วเสียที หากใครกำลังมองหาอะไรอยู่ บาซาร์ขอแนะนำคอนทัวร์ไฮไลต์ดูโอ้ชิ้นนี้จริงๆ เพราะให้โครงหน้าดูเนียนไม่โป๊ะ ไฮไลต์เปล่งประกายราวกับแสงเทียน และความดีงามคือมาเป็นแพ็กเกจประดับเพชรต้อนรับฮอลิเดย์ ที่มาพร้อม Sculp Brush ขนาดมินิคุ้มมาก ส่วนใครที่ซื้อมาก่อนแบรนด์มาไทยแล้ว hit pan ก็เป็นฤกษ์ยามงามดีในการถอยตลับใหม่แล้ว

Limited Filmstar Bronze & Glow
ราคา: 3,300 บาท

Hourglass

ซื้อไฮไลต์จาก Hourglass ทั้งทีในช่วงนี้จะพลาดพาเลตต์ฮอลลิเดย์ไปได้อย่างไร พาเลตต์นี้คือครบ ให้ผิวออร่าดูมีธรรมชาติ ตั้งแต่ Lighting Powder สี Soft Light บรอนเซอร์สี Golden Bronze Light ปัดแก้มสี Mood Flush และไฮไลท์สีสวย Champagne Strobe Light อีกทั้งสัญลักษณ์น้องกระต่ายบนตลับหมายความว่ายังหักเงิน 5% บริจาคให้กับ Nonhuman Rights Project ด้วย ทั้งสวยทั้งใจบุญเลย

Ambient Lighting Edit Mini Sculpture Unlock
ราคา: 2,420 บาท

Inglot

ใครคือสายไฮไลท์หนังปลาทู ต้องมาแบรนด์นี้เลย เพราะให้เกล็ดระยิบระยับที่ละเอียดแต่ประกายแสงสูง ปัดเบาๆ ก็ได้ แต่บาซาร์แนะนำว่าไม่ต้องยั้งมือสำหรับปาร์ตี้คืนนี้

Soft Sparkler Face and Body Highlighter
ราคา: 1,190 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว