เบื้องหลังเคล็ดลับผิวเนียนสวยด้วยแป้งผสมรองพื้นเทคโนโลยีเนื้อเสมือนฟิล์มจาก Polly Rose

เนียนเรียบแนบสนิทบนผิว เผยผิวสวยแบบผิวสุขภาพดี
ไม่ว่าเทรนด์ความงามจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปอีกสักกี่ซีซั่น แต่สไตล์การแต่งหน้าแบบ Natural Look ก็ยังคงฮอตฮิตในหมู่สาวๆ อยู่เสมอ ซึ่งเคล็ดลับอย่างหนึ่งของการแต่งหน้าสไตล์นี้ให้ออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติอย่างที่สาวๆ ต้องการก็เห็นจะเป็นการเลือกใช้แป้งผสมรองพื้นที่ดีและมีคุณภาพนั่นเอง หนึ่งในนั้นที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักก็คือ Lightweight Film Powder Foundation จากแบรนด์บิวตี้สัญชาติไทยอย่าง พอลลี่ โรส (Polly Rose)

Polly Rose Lightweight Film Powder Foundation Silicone-Free, SPF30 PA++++ แป้งผสมรองพื้นเนื้อเสมือนฟิล์ม เพื่อผิวเนียนสวย แลดูมีสุขภาพดี

ต้องเล่าก่อนว่าแบรนด์ Polly Rose เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยที่ออกแบบและพัฒนาโดยคนไทย 100% โดยมีคอนเซ็ปต์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณภาพดี มีรูปลักษณ์สวยทันสมัย ที่สำคัญคือมาพร้อมราคาที่จับต้องได้ซึ่งถือว่าตอบโจทย์กับสภาพเศรษฐกิจในตอนนี้ได้เป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่เราอยากแนะนำให้รู้จักก็คือ Lightweight Film Powder Foundation Silicone-Free, SPF30 PA++++ (พิเศษ! ราคาช่วงแนะนำ 429 บาท จากราคาปกติ 499 บาท) แป้งผสมรองพื้นเนื้อเสมือนฟิล์ม เนียนเรียบ แนบสนิทบนผิว ด้วยสูตรส่วนผสม Clean Benefit ที่อ่อนโยนต่อผิวและสารสกัดจากกุหลาบโพรวองซ์ ฝรั่งเศส เพื่อผิวเนียนสวยอย่างมีสุขภาพดี อีกทั้งยังปราศจากซิลิโคนอุดตันผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วย SPF30 PA++++

‘Smooth Melt Technology’ เทคโนโลยีเนื้อแป้งเสมือนฟิล์มของ Polly Rose Lightweight Film Powder Foundation

สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ดชิ้นนี้ก็คือเทคโนโลยีที่เรียกว่า ‘Smooth Melt (เนื้อแป้งเสมือนฟิล์ม)’ โดยเมื่อเราทาแป้งลงบนผิวและทิ้งไว้ประมาณ 1-3 นาที อุณหภูมิของร่างกายและความชุ่มชื้นบนผิวของเราจะทำให้ส่วนผสม Shorea (Sal) Butter เริ่มหลอมละลายแล้วสร้างเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิว เพื่อมอบความเนียนเรียบและยึดเนื้อแป้งให้แนบสนิทเข้ากับผิว ขณะเดียวกันยังช่วยปกป้องผิวจากการสูญสียความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

นอกจากนี้ Polly Rose Lightweight Film Powder Foundation ยังมาพร้อมส่วนผสม Provence Damascena Rose Floral Water ซึ่งเป็นน้ำสกัดจากดอกกุหลาบสดที่นำมาจากทุ่งดอกไม้ในเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส และเลือกเก็บเกี่ยวเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น ก่อนจะนำมาผ่านกระบวนการกลั่นด้วยกรรมวิธีแบบ Steam Distillation ผ่านตัวกรองระดับไมโคร ทำให้ได้ 100% Pure Natural Organic Floral Water ที่มีความบริสุทธิ์สูงและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ พร้อมมอบประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี ช่วยสมานรูขุมขน และช่วยป้องกันการระคายเคืองของผิวได้ดี
สำหรับสาวๆ ที่กังวลกับปัญหาผิวหน้ามันระหว่างวัน Polly Rose Lightweight Film Powder Foundation ยังมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมเนื้อแป้งยังเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ติดทน และสีแป้งไม่เปลี่ยนตลอดวัน รวมถึงคุณสมบัติที่ช่วยกระจายแสง ช่วยปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวแลดูสว่างสดใส และด้วยสูตรส่วนผสม Clean Benefit ที่อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น Silicone-Free ปราศจากซิลิโคนที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันของผิว Paraben-Free ปราศจากพาราเบน สารกันเสีย Sulfate-Free ปราศจากซัลเฟตที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และ Fragrance-Free ปราศจากน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้
Polly Rose Lightweight Film Powder Foundation มี 4 เฉดสีให้เลือก คือ 01P Claire Martin สำหรับผิวขาวอมชมพู (เฉดสีขาวที่สุด) 01Y The Pilgrim สำหรับผิวขาวเหลือง 02 Buttercup สำหรับผิวขาวปานกลาง และ 03 Candlelight สำหรับผิวเนื้อธรรมชาติ (เฉดสีเข้มที่สุด)
สาวๆ ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแป้งผสมรองพื้น Polly Rose Lightweight Film Powder Foundation Silicone-Free, SPF30 PA++++ สามารถสั่งซื้อกันได้ทาง LINE Official: @POLLYROSE, Facebook: POLLYROSETHAILAND และ IG: POLLYROSETHAILAND เริ่มจำหน่ายวันที่ 27 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว