หนาวนี้มาสร้างริมฝีปากอวบอิ่มไปด้วย Plush Puddin ลิปมาส์กเนื้อพุดดิ้งที่มอบความชุ่มชื้นและกระชับจาก Fenty Skin

ใครที่ดื่มน้ำเยอะแล้วยังไม่ช่วยแก้เรื่องปากแห้งเชิญทางนี้
เถียงไม่ได้ว่าริมฝีปากเป็นหนึ่งในจุดที่สำคัญบนใบหน้าไม่แพ้ส่วนอื่นๆ เพราะไม่ว่าเทรนด์เมคอัพจะเปลี่ยนไปตามซีซั่นแค่ไหน แต่การมีผิวดีและริผฝีปากอวบอิ่มก็ยังคงเป็นพื้นฐานของคีย์เมคอัพในทุกยุคอยู่ดี และสำหรับใครที่ลองการบำรุงริมฝีปากมาแล้วทุกรูปแบบ แต่ยังแก้ปัญหาปากแห้งลอกหรือลิปตกร่องไม่หายสักที Fenty Skin ก็ป้ายยาเราด้วยสกินแคร์ตัวใหม่ที่เคลมแล้วว่าจะสร้างริมฝีปากนุ่มนวลสุขภาพดีฝในเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์ นุ่ม อวบอิ่ม และเด้ง เป็น 3 คำที่สามารถใช้อธิบายริมฝีปากหลังจากใช้ลิปมาส์กชิ้นโปรดล่าสุดของ Rihanna อย่าง Fenty Skin Plush Puddin’ Intensive Recovery Lip Mask ที่จะช่วยบำรุงและทำให้ริมฝีปาอวบอิ่ม ซึ่งมาพร้อมกับการบำรุงที่จะอยู่กับริมฝีปากตั้งแต่เช้าจรดเย็น ให้ริมฝีปากสวย อวบอิ่มได้รูปพร้อมกับมอบความฉ่ำวาวน่าจูบ
“ฉันเป็นคนที่ใส่ใจในขั้นตอนเล็กๆ ของกิจวัตรการบำรุงผิวมากๆ การบำรุงริมฝีปากนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนุกแต่ก็เป็นขั้นตอนที่จำเป็นอยู่ไม่น้อยเพื่อรักษาริมฝีปากของคุณให้สุขภาพดี ชุ่มชื้น แลเซ็กซี่ Plush Puddin’ เป็นสกินแคร์ชิ้นที่ปังที่สุดที่จะดูแลริมฝีปากของคุณทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน.”

 Rihanna
เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและเด้งดึ๋งราวกับพุดดิ้งนี้จะเคลือบริมฝีปากด้วยความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ และความพิเศษคือการที่ส่วนผสมทั้งหมดนั้นมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น coconut และ castor oils, pomegranate & jojoba oil complex, pomegranate sterols และ Barbados cherry extract ที่จะทำให้แม้แต่ริมฝีปากที่แห้งแตกกลับกลายมาเป็นริมฝีปากที่นุ่มนวลสุขภาพดีภาย 1 สัปดาห์ นอกจากการช่วยให้ความชุ่มชื้นแล้ว ริมฝีปากยังจะรู้สึกกระชับขึ้น รวมไปถึงร่องปากดูตื้นขึ้น  
และนอกเหนือจากสรรพคุณที่เราดูแล้วจะตื่นใจนั้น แพ็กเกจจิ้งก็ยังถูกออกแบบมาได้อย่างน่าสนใจ ด้วยกลไกที่จะปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่ทำให้แพ็กเกจจิ้งเลอะเทอะ และที่ดีที่สุดสูตรของ Plush Puddin นั้นยัง clean, vegan, cruelty-free และ gluten-free พร้อมทั้งยังมีกลิ่นและรสวานิลลาอ่อนๆ แทรกตัวอยู่ เพื่อสร้างความดื่มด่ำให้กับการบำรุงริมฝีปากอย่างสมบูรณ์แบบทั้งในฤดูหนาวนี้และตลอดปี

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว