สาวก Pat McGrath Labs เตรียมเฮ! เพราะเข้า Sephora ที่ไทยเตรียมขายในวันพรุ่งนี้

มาทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นกว่านี้กันดีกว่า
‘มากแต่มาก’ คงเป็นคำนิยามที่แบรนด์เมคอัพไม่ค่อยได้หยิบใช่กันเท่าไหร่ (โดยเฉพาะแบรนด์ใหม่ๆ ในโลกไอจี) แต่เป็นคำนิยามที่อธิบายความเป็นเมคอัพแบรนด์ Pat McGrath Labs ของเมคอัพอาร์ทิตส์แบ็ดสเตจฝีมือกระกาฬอย่าง Pat McGrath ได้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปลักษณ์ของแบรนด์ที่เปิดตัวเมื่อ 2016 (ถ้ายังจำได้ที่นางแบบใช้ Gold 001 อายแชโดว์สีเงินและทองลูบคอและทั้งตัว) แพ็กเกจจิ้งลิปสติกสุดเก๋ที่คิดมาแล้วว่ารูปปากจะหันหน้าเข้ากล้องเวลาทา รวมถึงฟอร์มูล่าที่โดดเด่น ติดทน และให้ฟินิชที่ไม่เหมือนใคร ที่ไม่แปลกใจเลยว่าเมคอัพของเธอหมดสต็อกตอนเปิดตัวแรกๆ ตลอด
Pat McGrath เมคอัพอาร์ทิตส์ชาวอังกฤษวัย 49 ปีคนนี้ผู้อยู่เบื้องหลังลุคตระการตา เรียกได้ว่า สายธรรมชาติหลบไปได้เลย กับความเว่อร์วังอลังการ และ Editorial ที่เธอได้ฝากฝังฝีแปรงไว้กับปกนิตยสารชั้นนำมามากต่อมาก, ขนตาขนนกสุดชวนฝันในโชว์กูตูร์ของ Valentino และล่าสุดลุคเทพเจ้าอียิปต์ของ Billy Porter ในงาน MetGala ที่ผ่านมา ตั้งแต่ 2015-2018 มูลค่าของแบรนด์อยู่ที่ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ เลยทีเดียว 
เมคอัพของเธอได้แรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากนางแบบระดับไอคอนยุค ’80s จึงได้ออกผลิตภัณฑ์แรกเป็นพิ้กเม้นต์สีทองและเงินชื่อ Gold 001, Silver 001 มาเป็นเซ็ตกับตัวมิกซ์เซอร์จาก Merlon ที่แปรเปลี่ยนเป็นลิควิดเหมือนโลหะเหลวในทันใด เนื้อสัมผัสแปลกตาและขึ้นกล้อง มาในบรรจุภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยเลื่อมสีทองเพิ่มความพิเศษเมื่อได้แกะ จากนั้นก็เริ่มขยับขยายเป็นลิปสติก ไฮไลต์ อายพาเลตต์ เนื้อผลิตภัณฑ์สดชัดที่เธอคิดมาอย่างดี บวกกับการโชว์สเต็ปการแต่งหน้าเป็น mini-tutorial เล็กๆ หรือสนีกพีคแต่งหน้าในแบ็คสเตจที่มาจากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานก็นับเป็นความชาญฉลาดที่ทำให้แบรนด์ของเธอประสบความสำเร็จได้เร็ว
ในที่สุดเวลาที่สาวๆ สายแฟชาวไทยรอคอยก็มาถีง PAT McGRATH LABS จะมีวาง จำหน่ายวันแรก 16 พฤษภาคมนี้ ที่ร้านเซโฟรา 3 สาขาได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, ดิ เอ็มควอ เทียร์ และเซ็นทรัล เอมบาสซี รวมถีงเซโฟราออนไลน์ (เว็บไซต์ www.sephora.co.th, แอปพลิเคชัน SEPHORA) แถมราคายังดีพอๆ กับห้องพรีออเดอร์เลย และด้านล่างก็เป็นลิสต์แบบเรียกน้ำย่อยของไอเท็มที่มาในบ้านเรา

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว