PAÑPURI WELLNESS ชวนสัมผัสประสบการณ์การบำบัดด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ กับ Holistic Healing Energy

เพื่อการดูแลสุขภาพในแบบองค์รวมจากผู้เชี่ยวชาญ ที่บาซาร์ลองแล้วว่าช่างน่าอะเมซซิ่ง
PAÑPURI WELLNESS เวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ แนะนำประสบการณ์ในการผ่อนคลายพร้อมบำบัดกับกิจกรรม Holistic Healing Energy ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการคลายความเหนื่อยล้าหรือความกังวลใจจากชีวิตประจำวันอันแสนเร่งรีบ ผ่านการฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ โดยมีครูฟ้า ชเนตตี ธนชัยอารีย์ ซึ่งเป็น Visiting Wellness Expert มาให้คำปรึกษาพร้อมมอบทรีตเมนต์พิเศษที่จะช่วยดูแลสุขภาพในแบบองค์รวมควบคู่ไปกับทรีตเม้นท์ที่เหมาะสม ซึ่งบาซาร์ได้ลองแล้วก็ยังต้องทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้
เรามาทำความรู้จักกับผู้เชี่ยวชาญกันก่อน ครูฟ้า ถือเป็นหนึ่งใน Wellness Expert ที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ มีประสบการณ์ในแวดวง Wellness เป็นเวลากว่า 15 ปี  โดยได้ศึกษาศาสตร์ธรรมชาติบำบัดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับศาสตร์ที่ช่วยเยียวยาสุขภาพ รวมถึงพลังงานหมุนเวียนในร่างกายได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งครั้งนี้ครูฟ้าจะช่วยฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์จากธรรมชาติ อย่าง Lithotherapy หรือการบำบัดพลังงานด้วยหินธรรมชาติ และ Healing Touch Therapy ที่เป็นการบำบัดด้วยพลังสัมผัส เพื่อส่งเสริมพลังงานบวกภายในร่างกายและช่วยให้จิตใจรู้สึกสงบ ควบคู่กับสัมผัสความผ่อนคลายไปกับ Signature Treatment ของปัญญ์ปุริที่ผสานไว้ด้วยท่วงท่าและเทคนิคเฉพาะ ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าของคนเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ก่อนอื่นจะต้องพบกับครูฟ้าเพื่อปรึกษาและพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพหรือความกังวลใจ ทั้งในเรื่องของสุขภาพหรือจิตใจ ผ่านการถามคำถามและพูดคุย บอกเลยว่านี่เป็นศาสตร์ที่น่าสนใจมากๆ ขึ้นกับว่าคุณอยากจะทดลองศาสตร์ไหน หรือถ้าไม่แน่ใจสามารถให้ครูฟ้าแนะนำให้ได้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการทำทรีตเมนต์ เพราะทั้งสองทรีตเมนต์มีกรรมวิธีการฟื้นฟูที่แตกต่างกัน ซึ่งจะแบ่งตามสภาวะร่างกายและจิตใจดังนี้
Lithotherapy หรือศาสตร์แห่งคริสตัลบำบัด
เป็นการดึงพลังงานบวกที่ซ่อนอยู่ในหินธรรมชาติ มาช่วยขจัดพลังงานลบที่เกี่ยวข้องกับสภาวะทางจิตใจ โดยใช้วิธีการวางหินไว้ตามจุดจักระบนร่างกาย และเมื่อพลังงานหินประสานกับพลังงานความถี่ของร่างกาย จะช่วยเสริมพลังงานดีและเป็นการจัดระบบจักระที่ช่วยปรับให้ร่างกายและจิตใจมีความสมดุลมากขึ้น
Healing Touch Therapy หรือสัมผัสบำบัด 
เป็นการบำบัดด้วยพลังสัมผัสเบาที่ประกอบด้วยการกำหนดลมหายใจ การทำสมาธิในร่างกาย และการสัมผัส โดยครูฟ้าจะใช้มือทั้งสองเคลื่อนผ่านไปตามร่างกายของผู้เข้ารับทรีตเมนต์ เพื่อค้นหาจุดที่ร่างกายอยู่ในสภาวะที่ไม่สมดุล แล้วจึงถ่ายทอดพลังงานบวกเข้าสู่ร่างกายอันจะช่วยส่งเสริมให้พลังงานชีวิตอยู่ในสภาวะสมดุล
ซึ่งบาซาร์ได้ขอทดลอง Healing Touch Therapy หรือสัมผัสบำบัด ในครั้งนี้  เนื่องด้วยอาการปวดสะโพกจากกล้ามเนื้อสะโพกหนีบเส้นประสาทเนื่องจากการนั่งหน้าคอมหรือการขับรถเป็นเวลานานๆ ซึ่งเป็นอาการเรื้อรังที่ไปหาหมอรักษาก็แล้วแต่ไม่หายขาด มักจะมีอาการปวดเวลานั่งนานๆโดยเฉพาะในตอนเช้าตื่นนอนที่ส่งผลในการใช้ชีวิตประจำวันมากๆ ซึ่งก็ได้ปรึกษาครูฟ้าไป 
วิธีการก็คือครูฟ้าจะดูโครงสร้างร่างกายแล้ววิเคราะห์ว่าได้สมดุลหรือมีส่วนไหนที่ดูมีปัญหา จากนั้นให้เรากำหนดลมหายใจลึกๆพร้อมให้คิดถึงสิ่งที่เรารักหรือมีความสุขไปตลอดระยะเวลา พร้อมกับการสัมผัสตัวเบาๆหรือบางที่ก็แค่รู้สึกว่าแตะๆที่เราจะรู้สึกได้ว่าตัวมีความโคลงเคลงเบาๆและบริเวณที่มีอาการปวด จะรู้สึกได้ว่าบริเวณนั้นมีความรู้สึกอุ่นๆ ซึ่งหลังจากที่ครูฟ้าได้ใช้พลังบำบัดก็รู้สึกได้ว่าตัวโล่งๆขึ้นนิดนึงใช้เวลาในช่วงนี้รวมปรึกษา 45 นาที
ที่ได้ลองนี้เป็นโปรแกรม Holistic Healing & Signature Harmony (1 ชั่วโมง 45 นาที / ราคา 4,900 บาท) รวมทรีตเมนต์นวดคลายความเมื่อยล้าโดยเธอราพิสต่อในระยะเวลา 60 นาทีเพื่อช่วยปรับสมดุลร่างกาย บอกเลยว่าแค่เริ่มนวดไม่เท่าไหร่ก็หลับลึกมาก จนมารู้ตัวอีกทีคือใกล้จบทรีตเม้นท์ ผลลัพธ์ก็คือตัวเบาสบายขึ้นมาก แต่ที่อะเมซซิ่งก็คือในคืนนั้นดิฉันหลับสนิทแบบหลับลึกรวดเดียวจบ ที่ตื่นมาพร้อมความรู้สึกสดชื่นและอาการปวดสะโพกและหลังล่างในตอนเช้าแบบที่เคยเป็นมาสองปี กลับแทบไม่ปวดเลย รู้สึกสบายตัวแบบน่าประหลาดใจ ซึ่งความสบายตัวนี้อยู่กับดิฉัน 2-3 วัน พอกลับไปใช้ชีวิตเดิมๆอาการก็กลับมาอีก แต่ก็เป็นโอกาสดีที่ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในครั้งนี้ 
ดิฉันคิดว่านี่น่าจะเป็นการบำบัดทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่มีปัญหาเรื้อรังหรืออยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งกิจกรรม Holistic Healing Energy จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม ถึง 17 พฤศจิกายน 2565 โดยให้บริการทุกวันอังคารและพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ PAÑPURI WELLNESS ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์  แนะนำให้โทรจองเวลาก่อนที่ โทร 02-253-8899 หรือ Line @PANPURI 

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว