Panpuri Wellness Harbour เวลเนสไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ณ Andaz Pattaya Jomtien Beach ไม่ไกลจากกรุงเทพ 

ให้คุณรีชาร์จพลังและดูแลสุขภาพในบรรยากาศสะอาดบริสุทธิ์

Panpuri Wellness Harbour (ปัญญ์ปุริ เวลเนส ฮาร์เบอร์) เวลเนสไลฟ์สไตล์เปิดใหม่ ณ โรงแรม Andaz Pattaya Jomtien Beach โรงแรมรีสอร์ทระดับ 5 ดาวในบรรยากาศให้ความรู้สึกเงียบสงบรายล้อมด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่ร่มรื่นอุดมสมบูรณ์ พร้อมชายหาดสวยและว่ากันว่ามีวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนหาดตะวันรอน

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ต้องการทริปใกล้ๆเพื่อการพักผ่อนจากความวุ่นวายและความเหนื่อยล้า พร้อมกับการดูแลสุขภาพในแบบองค์รวม ที่นี่คือสวรรค์สำหรับการดูแลฟื้นฟูร่างกายและจิตใจสำหรับทุกคน

ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ได้แรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาของท่าเรือพัทยา ทำให้ปัญญ์ปุริ เวลเนส ฮาร์เบอร์ตั้งใจจะเป็นเสมือนจุดหมายปลายทางแห่งการดูแลสุขภาพกายและใจในหลากหลายมิติ ให้คุณปลดปล่อยความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าไปกับความผ่อนคลายท่ามกลางสายลม แสงแดด และชายหาดที่ใช้เวลาเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ เพื่อเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนดูแลสุขภาพที่มาพร้อมไลฟ์ไตล์ที่หลากหลายและการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์

และปรัชญาการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่นำภูมิความรู้ของเอเชียมาผสมผสานเป็นทรีตเม้นท์ซิกเนเจอร์ ซึ่งการนวดของที่นี่จะแตกต่างจากปัญญ์ปุริที่กรุงเทพ มีการเน้นการยืดเหยียดร่างกายในการนวดมากขึ้น โดยมีทรีตเม้นท์และโปรแกรมที่หลากหลายตอบทุกโจทย์ความต้องการ โดยมีโปรแกรมทรีตเม้นท์เด่นที่น่าสนใจ ดังนี้

Panpuri Holistic Voyage เป็นโปรแกรมดูแลสุขภาพครอบคลุมทั้งร่างกายและจิตใจ เริ่มต้นด้วยเมนูอาหารสุขภาพ แล้วเลือกทรีตเม้นท์อย่าง Tibetan Bowl หรือคริสตัล ธอราปี หรือโยคะ 60 นาที แล้วตามด้วยทรีตเม้นท์การนวดซิกเนเจอร์ 90 นาที 

Offshore Serenity โปรแกรมเพื่อการผ่อนคลายด้วยการเรียนรู้และทำความเข้าใจจิตใจด้วยการฝึกโยคะ พร้อมผ่อนคลายด้วยการนวด 30 นาที ทรีตเม้นท์ผิวหน้า 30 นาที Harbor Recovery for Two โปรแกรมสำหรับครอบครัวให้ใช้เวลาร่วมกัน กับคลาสเรียนนวด ตามด้วยทรีตเม้นท์บำรุงผิว 30 นาที และนวด 60 นาที 

และ Sail to  Solitude โปรแกรมสำหรับคนทำงานหนักและต้องการการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ กับสครับหรือพอกผิว 30 นาทีเพื่อดีท็อกซ์ จากนั้นนวดประคบสมุนไพร 90 นาทีเพื่อคลายความเกร็งของกล้ามเนื้อที่มาจากความเครียด โดยที่คุณสามารถเลือกทรีตเม้นท์อื่นๆที่เป็นแบบเดี่ยวๆในแบบที่ต้องการได้อีกด้วย

สำหรับบาซาร์แล้วที่นี่คือที่ๆคุณจะสามารถมาใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนที่รักได้อย่างมีความสุข ด้วยความงดงามของบรรยากาศที่สบายๆ ซึ่งมีสวนสมุนไพรเปิดโล่งให้ได้เยี่ยมชม หรือจะเป็นสระน้ำที่มีให้เลือกว่าจะเป็นสระที่ติดชายหาด หรือสระกลางโรงแรมที่มาพร้อมสวนน้ำเล็กๆสำหรับเด็กและครอบครัว รวมถึง Kid’s Club 

และที่สำคัญห้องอาหารที่นี่มีให้เลือกถึง 6 ร้าน 6 สไตล์ จากซีฟู๊ด อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยนขนานแท้ พิซซ่า ไปจนถึงสเต็กเฮ้าส์ และเรือนไทยสำหรับไฮทีขนมไทย ซึ่งทุกร้านอร่อยมาก โดยเฉพาะอาหารเช้าบาซาร์แนะนำเลยว่าคุณต้องตื่นมาทานให้ได้ เพราะอาหารละลานตามากจริงๆมีทุกแบบทุกแนวให้ได้ชิมและอร่อยอีกด้วย 

ที่นี่คุณจะได้ทั้งเพลิดเพลินกับทั้งบรรยากาศ การผ่อนคลาย และอาหารอร่อยๆ และที่สำคัญยังเดินทางสะดวก จึงเหมาะที่จะมาใช้เวลาการพักผ่อนแบบสั้นๆในวันหยุดได้สบายๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Andaz Pattaya Jomtien Beach ได้ที่นี่ https://www.hyatt.com/andaz/utpaz-hyatt-andaz-pattaya-jomtien-beach?src=vanity_andazpattaya.com

Photos by Courtesy of The Brand, groovypook

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว