ปรนนิบัติผิวในช่วงฝุ่นฟุ้งกับโปรดักส์และทรีตเม้นต์ออกซิเจนจาก Biologique Recherche

เปิดตัว ณ โรงแรมอนันตราสยามที่แรกในโลก และมีบริการแค่ที่เดียวในกรุงเทพฯ
ในเมืองขณะที่ฝุ่นฟุ้งทั่วกรุงเทพราวกับสายหมอก บาซาร์เชื่อว่าผิวหน้าของหลายๆ คนอาจจะได้รับผลกระทบจากวายร้ายตัวเล็กนี้แน่นอน แล้วทีนี้จะแก้ปัญหาอย่างไรดีล่ะ ล้างหน้าด้วยโฟมก็ไม่รู้ว่าจะหมดหรือเปล่า หรือทาครีมที่เคลมว่าปกป้องผิวจากฝุ่น แต่หากฝุ่นพวกนี้ยังตกค้างที่ผิวก็อาจจะไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร แล้วมีวิธีไหนที่จะพอแก้ปัญหาให้ผิวหน้าจากสาเหตุนี้ได้ล่ะ? โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้ร่วมกับ ไบโอโลจิค รีเซิร์ช (Biologique Recherche) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์โปรดของเซเลบริตี้วงการฮอลลีวู้ดไม่ว่าจะเป็น Jennifer Lopez, Madonna รวมถึง Nicole Kidman แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ VIP O2 สู้มลพิษ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเปิดตัว “Soin Oxygénant” VIP O2 ทรีตเม้นท์ใหม่ล่าสุดเป็นที่แรกในโลก โดยในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเติมออกซิเจน พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ และมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ซึ่งได้รับการผสมผสานอย่างลงตัว ร่วมกับเทคนิควิธีการสมัยใหม่ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ที่อนันตรา สปา ณ โรงแรมอนันตรา สยาม ที่เดียวเท่านั้น
จุดเด่นของไลน์ VIP O2 คือสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำงานสอดประสานกันในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Shea Detox และ Karite Butter ปกป้องผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Polysaccharide และ Dandelion Fructans และชะล้างสารตกค้างในผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Chlorella Sorokiniana Microalgae และ Oxygenating Complex

ผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ครอบคลุมทุกการดูแลผิวไม่ว่าจะเป็นคลีนเซอร์ มาสก์ ครีม อายครีม อลิกเซอร์ อิมัลชั่นสำหรับผิวกาย รวมถึงแชมพูที่ควรใช้ตอนกลางคืนเพื่อชำระล้างฝุ่นไม่ให้เลอะหมอนหรือใบหน้าขณะเข้านอน และยังมีไอเท็มที่ใช้สำหรับในทรีตเม้นต์อย่าง BOOSTER VIP O2 โฟมที่อัดแน่นไปด้วยออกซิเจนไว้สำหรับนวดหน้า ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มออกซิเจนให้ใบหน้าแล้ว ยังสามารถขจัดสารโลหะหนัก มอบความกระจ่างใสเปล่งปลั่งในทันที
ทรีตเม้นต์ “Soin Oxygénant” VIP O2 ไม่ใช่ทรีตเม้นต์สำเร็จรูปที่ทำตามขั้นตอนเหมือนกันในทุกคน ก่อนอื่นจะต้องตรวจสภาพผิวของใบหน้าด้วยเครื่อง SKIN INSTANT LAB ในการตรวจระดับความชุ่มชื้นในผิว ลิพิดเคลือบผิว ความยืดหยุ่นของอีลาสติน ปริมาณจุดด่างดำ ซีบัมบริเวณหน้าผากและแก้ม เพื่อวิเคราะห์สภาพผิวและ customize ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เข้ากับสภาพผิวได้อย่างตรงจุด
พอเข้าสู่ขั้นตอนของทรีตเม้นต์ที่ใช้เวลา 60-120 นาที ขั้นตอนหลักๆ จะเริ่มด้วยการนวดทำความสะอาดผิวหน้าไปจนถึงหน้าอกด้วยคลีนเซอร์อย่าง Lait VIP O2 จากนั้นจะชะล้างอย่างล้ำลึกด้วย BOOSTER VIP O2  ที่คุณจะได้ยินเสียงฟองฟู่ๆ ตลอดเวลาเนื่องจากการทำงานของออกซิเจน และใช้ท่านวดอันเป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ด้วยการใช้นิ้วหยิบๆ ผิวมาเล็กน้อยที่ช่วยยกกระชับใบหน้าในตัวและผ่อนคลายสุดๆ แล้วมาสก์หน้าด้วย Masque VIP O2 จากนั้นจะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่วิเคราะห์ไว้ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม อายครีม ครีม ฯลฯ โดยหลังจากคลีนเซอร์เทอราพิสต์อาจจะแนะนำให้ใช้ตัวเด่นของแบรนด์อย่าง P50 ในการกดบนผิว อาจจะเกิดอาการยิบๆ บนใบหน้าซึ่งเป็นเรื่องปกติ
เมื่อทำเสร็จแล้วจะรู้สึกถึงความเปล่งปลั่งของผิวที่โกลว์กระจ่างใสในทันที โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเท็กซ์เจอร์ผิวที่หยาบกร้านและหมองคล้ำนั้นเนียนและสว่างใส ด้วยท่านวดที่ผ่อนคลายสุดๆ แต่ต้องแอบเตือนผู้อ่านไว้ก่อนว่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ จึงทำให้กลิ่นของผลิตภัณฑ์ไม่น่ารื่นรมย์เท่าที่ควร จึงอยากแนะนำให้ใครที่พบเจอกับมลภาวะเป็นประจำทุกวันจนผิวส่งสัญญาณอันตรายไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ แห้งกร้าน หรือเป็นผดเป็นสิวมาลองทำสักครั้งดูแล้วผลลัพธ์ที่ได้อาจจะทำให้คุณประหลาดใจเลยทีเดียว

Biologique Recherche ทรีตเม้นต์ราคาเริ่มต้นที่ 3,800++ บาท/60 นาที และ “Soin Oxygénant” VIP O2 ราคา 5,300++ บาท/60 นาที
สามารถสอบถามรายละเอียด จองคิวบริการ หรือซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Anantara Spa โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (ใกล้กับสถานี BTS ราชดำริ)
โทร. 02-126-8866 หรือ www.anantara.com/en/siam-bangkok/spa
View this post on Instagram

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ร่วมกับ @biologique_recherche เปิดตัวทรีตเม้นต์ที่แรกในโลกและกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด VIP O2 ช่วยเติมเต็มออกซิเจน ฟื้นฟูและดีท็อกซ์ผิวจากมลภาวะ พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ร่วมกับเทคนิคการนวดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ให้คุณปรนนิบัติผิวพร้อมกับดื่มด่ำความผ่อนคลายในเวลา 60-90 นาที _____________________________________ #biologiquerecherche #AnantaraSiam #AnantaraSpa #bazaarbeautyreport #bazaarthailand @anantarasiambangkok

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว