ถอดรหัสความงามไนท์เซรั่มตัวท็อป CHANEL SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit  

เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

ในเวลากลางวันที่ผิวต้องรับบทหนักจากภาวะรุมเร้ารอบด้านทั้งแสงแดด มลภาวะในอากาศ หรือแม้แต่ความตึงเครียดจากชั่วโมงการทำงาน ช่วงเวลากลางคืนจึงกลายเป็นโมเมนต์แห่งความผ่อนคลายที่หลายคนเลือกที่จะปรนเปรอผิวอย่างแท้จริง ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับการดูแลผิวในยามค่ำคืนโดยเฉพาะจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ดังเช่นผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit สูตรใหม่ จาก CHANEL ซึ่งเป็นเซรั่มทรีตเมนต์ชนิดเข้มข้นพิเศษที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวและปลุกพลังความงามสู่ผิวตลอดค่ำคืนอันยาวนานจวบจนรุ่งเช้าของวันใหม่

NEW SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit จาก CHANEL

SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit นับเป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับกลางคืนรุ่นแรกของ CHANEL ที่สร้างสรรค์ขึ้นตามหลักนาฬิกาชีวภาพของผิว เพื่อช่วยในการฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวตามธรรมชาติ โดยชาเนลถือเป็นผู้บุกเบิกการศึกษาในด้านนี้และค้นคว้าวิจัยถึงผลกระทบที่นาฬิกาชีวภาพมีต่อผิวมาตั้งแต่ปี 2001 ทั้งนี้หลายคนคงทราบดีว่า การนอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืนถือเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับผิวที่จะช่วยกระตุ้นกลไกการซ่อมแซมเซลล์ผิว แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่วงจรของผิวถูกรบกวนเนื่องจากการอดนอนหรือตารางงานที่ไม่สม่ำเสมอ กระบวนการฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิวก็จะช้าลง และเมื่อนาฬิกาชีวภาพของเราไม่สอดคล้องกันในลักษณะนี้ จึงเป็นเรื่องง่ายที่สัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยจะปรากฎให้เราได้เห็นและผิวอาจมีภาวะแก่ก่อนวัยได้

เมื่อเจาะลึกถึงเบื้องหลังที่ทรงประสิทธิภาพของไนท์เซรั่ม SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit เราจึงได้พบกับส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ 2 ชนิด เริ่มจากวานิลลาจากมาดากัสการ์ที่มีการสกัดสารสำคัญในส่วนต่างๆ ก่อนจะรวบรวมส่วนผสมอันล้ำค่าทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกันในเซรั่มขวดเดียว ไม่ว่าจะเป็นน้ำวานิลลาเข้มข้นจากฝักซึ่งทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่นตามธรรมชาติ ฝักอ่อนของวานิลลาจะช่วยเสริมการทำงานของเอนไซม์ซึ่งทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิว ส่วนของดอกนำมาสกัดเป็นออยล์อ็องเฟลอราจซึ่งจะช่วยโอบอุ้มผิวไว้ มอบความเนียนนุ่มและให้ความรู้สึกสบายผิว และสุดท้ายคือวานิลลาแพลนิโฟเลียที่นำมาผ่านกระบวนการโพลีแฟร็กชั่น ซึ่งมีทั้งคุณประโยชน์ในการปกป้องและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว

SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit สูตรใหม่ ยังมีอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญนั่นก็คือ ดอกสเวอร์เทียจากเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งเป็นพืชมหัศจรรย์ที่จะบานทุกๆ 3 ปีในประเทศภูฏาน โดยสารสกัดจากดอกสเวอร์เทียนับเป็นส่วนผสมเชิงซ้อนอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CHANEL ที่มีความโดดเด่นด้วยพลังฟื้นบำรุงผิวอันยอดเยี่ยม โดยจะตรงเข้าจัดการกับริ้วรอยลึกต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อนำมาผสานรวมกับวานิลลาแพลนิโฟเลียจะช่วยจำกัดการแพร่กระจายของต้นเหตุที่ทำให้เกิดสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย และยังช่วยเสริมกระตุ้นการสร้างผิวกำเนิดใหม่และมอบการบำรุงผิวอย่างครอบคลุม

และอย่างที่กล่าวไปตอนต้นแล้วว่า SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit คือไนท์เซรั่มที่ถูกสร้างขึ้นตามหลักนาฬิกาชีวภาพของผิว ดังนั้นเมื่อส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพทั้ง 2 ชนิดทำงานร่วมกัน จะทำให้นาฬิกาผิวมีจังหวะที่สอดคล้องกันและช่วยส่งเสริมวงจรการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติได้ตลอดทั้งคืน เมื่อตื่นตอนคุณจึงรู้สึกว่าผิวมีความสดชื่นและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดราวกับได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

มาถึงช่วงเวลาที่ผู้เขียนจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit กันแบบใกล้ๆ ซึ่งความประทับใจเริ่มตั้งแต่ดีไซน์ของขวดเซรั่มที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูในแบบฉบับชาเนล โดยเฉพาะการเลือกใช้เฉดสีดำและสีทอง ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของทั้ง CHANEL และ SUBLIMAGE ยิ่งไปกว่านั้นนี่ยังเป็นครั้งแรกที่บรรจุภัณฑ์ของ SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในแบบเปลี่ยนรีฟิลได้ โดยบรรจุภัณฑ์รีฟิลทำขึ้นจากแก้วเนื้อบางละเอียดเช่นเดียวกับขวดแก้วที่เป็นฐานรองอยู่ด้านนอก ส่วนตัวฝาอะลูมิเนียมก็ตกแต่งด้วยสีทองอย่างสวยหรู เรียกได้ว่าเป็นแพ็กเกจจิ้งที่มีทั้งความทันสมัยและยังสอดคล้องกับแนวคิดในเรื่อง Sustainable Beauty อีกด้วย

ด้วยความที่ SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit ถูกออกแบบมาให้เป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับกลางคืนโดยเฉพาะ การสร้างสรรค์เนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกสบายและช่วยกระตุ้นความผ่อนคลายให้กับผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงได้เห็นเนื้อสัมผัสของ SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit ที่มาในรูปแบบ ออยล์ในน้ำ (oil-in-water) ซึ่งจะเปลี่ยนสภาพเป็นเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและเนียนละเอียดเมื่อสัมผัสกับผิว เนื้อเซรั่มยังเผยให้เห็นไมโครดรอปเล็ตที่แวววาว พร้อมสัมผัสได้ถึงความสดชื่นเบาสบายเมื่อเกลี่ยลงบนผิว ในขณะเดียวกันยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ แนวพาวเดอรี่ของวานิลลา บวกกับกลิ่นสดชื่นของดอกกลินเดน ลิลลี่ออฟเดอะวัลเล่ย์ และไซคลาเมน ที่ชวนให้หลับสบาย เมื่อตื่นมาในเช้าวันรุ่งขึ้น สิ่งที่ผู้เขียนมองเห็นและสัมผัสได้ก็คือ ผิวที่ดูสดใส อิ่มฟู และชุ่มชื้นขึ้น รวมถึงริ้วรอยเล็กๆ ที่ดูจางลง      

พบกับ SUBLIMAGE L’Extrait de Nuit ไนท์เซรั่มสูตรใหม่ จาก CHANEL ได้แล้ววันนี้ ที่บูติคความงามของ CHANEL ทุกสาขา

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว