Ultra Violette ผลิตภัณฑ์กันแดดแบรนด์โปรดของเหล่าอินฟลูสุดคัลท์จากออสเตรเลีย

ไม่เพียงเฟรนด์ลี่กับผิว แต่ยังช่วยปกป้องและทำหน้าที่เหมือนสกินแคร์ชิ้นโปรดอีกด้วย
Ultra Violette เรียกกันสั้นๆว่า Vi หรือ Violette แบรนด์ครีมกันแดดสุดฮิปจากออสเตรเลียที่ได้รับความนิยมจากชาวโซเชี่ยลทั่วโลก ตอนนี้มาแลนดิ้งที่ Sephora บ้านเราเป็นที่เรียบร้อย ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยน่าใช้มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์น่าสนใจซึ่งผู้ก่อตั้ง Bec Jeffered และ Ava Matthews บอกว่าพอกันทีกับพวกครีมกันแดดน่าเบื่อทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเหนียวเหนอะหนะไม่สบายผิวหรือรอยคราบขาว พวกเธอจึงได้ผลิตครีมกันแดดที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี แต่ยังให้ความรู้สึกและทำหน้าที่เหมือนกับสกินแคร์ตัวโปรดของพวกเราได้อีกด้วย เอาสิ! โดยพวกเธอได้บอกว่าน้อง Vi นี้ก็คือ Skinscreen ที่พร้อมจะอยู่ในบิวตี้รูทีนของพวกเราอย่างไม่ขัดเขิน
นอกเหนือจากแพคเกจจิ้งสีน้ำเงินแตะตาที่แสนจะขึ้นกล้องแล้ว น้องๆยังมาพร้อมสูตรผสมซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพจากพืชท้องถิ่นของออสเตรเลียแบบอัดแน่นจัดเต็ม ทั้งช่วยมอบความกระจ่างใส บำรุง และความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่แค่ทากันแดดแต่ก็ได้ประโยชน์ของการดูแลผิวไปด้วยในตัว 
แล้วถ้าคุณยังแคลงใจว่านี่เป็นแค่ลูกเล่นตามกระแสหรือเปล่า? เอาเป็นว่าประเทศออสเตรเลียที่มีประชากรซึ่งมีอัตราการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังสูงนี้เป็นประเทศที่อนุมัติผลิตภัณฑ์กันแดดยากที่สุดในโลกแล้ว ฉะนั้นวางใจได้ในเรื่องของการปกป้องผิวอย่างแน่นอนเพราะไม่เพียงปกป้องรังสียูวีเอและยูวีบี แต่ ยังปกป้องผิวจากรังสีอินฟาเรด บลูไลท์ และมลภาวะต่างๆ 
อีกจุดเด่นก็คือน้องๆถูกออกแบบมาให้ใช้เลเยอร์ร่วมกับสกินแคร์โดยไม่ทำให้ผิวมีความมันหรือเหนอะหนะไม่สบายผิว ทั้งไม่รบกวนการแต่งหน้าด้วยเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลาย ซึ่งตรงนี้บาซาร์ขอคอนเฟิร์ม เรามาดูกันว่าในไลน์ของน้องๆ Vi นี้มีอะไรบ้าง
Queen Screen SPF50+ Luminising Sun Serum Skinscreen กันแดดในรูปเซรั่มน้ำนมขายดีที่สุดของแบรนด์ สำหรับใครที่สนใจอยากลองชิ้นนี้บาซาร์ขอแนะนำ มาพร้อมเนื้อเบาสบายหลอมละลายปกป้องผิวแบบไร้ร่องรอย ใช้ง่ายแบบสุดๆ เหมาะกับผิวธรรมดา-ผิวแห้งมาพร้อมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทาไพร์มเมอร์อยู่มากกว่า ให้ผิวโกลว์แบบสวยๆไม่โป๊ะ
แถมน้องยังช่วยจัดการรอยฝ้ากระจุดด่างดำได้อีก เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและช่วยเรื่องแอนตี้ออกซิแด๊นท์ ที่เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง ชิ้นนี้บาซาร์เลิฟมาก และน้องก็ช่างขายดิบขายดี หมดแล้วหมดอีก
Supreme Screen SPF50+ Hydrating Facial Akinscreen ชิ้นนี้เหมาะกับสาวขี้เกียจที่ชอบแบบชิ้นเดียวจบ เพราะเป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ กันแดด และไพร์มเมอร์ เนื้อโลชั่นอาจจะดูเข้มข้นแต่ทาแล้วสบายผิวมากๆด้วยความชุ่มชื้นจากกลีเซอรีนและไม่มีคราบขาวให้กวนเมคอัพ ถ้าคุณชอบผิวโกลว์ๆหน่อยก็ต้องชิ้นนี้ 
Lean Screen SPF50+ Mattifying Zinc SkinScreen เหมาะกับผิวมันหรือผิวที่มีอาการแพ้ เป็นกันแดดเนื้อมิเนรัลที่ไม่หนักผิว แต่จะช่วยปลอบประโลมผิวและให้ฟินิชแบบแมตต์ธรรมชาติ แต่งหน้าแล้วไม่ลอยแน่ๆ
Clean Screen SPF30 Fragrance Free Weightless Gel SkinScreen กันแดดแสนเฟรนด์ลี่ของผิวแพ้ง่ายในเนื้อเจลฟินิชซาตินเบาสบาย เหมาะกับผิวเป็นสิวง่ายหรือผิวธรรมดา-ผิวผสม ทาแรกๆอาจจะรู้สึกเป็นคราบขาวนิดๆ แต่ทิ้งไว้สักครู่ก็จะหายไป
ในส่วนของผิวกาย Extreme Screen SPF50+ Hydrating Body & Hand Skinscreen ที่สามารถใช้แทนบอดี้โลชั่นไปได้เลย ไม่เพียงให้ความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ยังมีประกายชิมเมอร์เบาๆให้ผิวดูสุขภาพดีเซ็กซี่หน่อยๆเวลาใส่ชุดเผยผิวด้วย
และท้ายสุด Sheen Screen SPF50 Hydrating Lip Balm ลิปบาล์มกันแดดอุดมด้วยลาโนลิน เชียเบัตเตอร์ โกโก้ซีดบัตเตอร์ ให้เรียวปากชุ่มฉ่ำด้วยความชุ่มชื้นกับ 4 เฉดสีระเรื่ออย่างสีโรส นู้ด พีช และชิมเมอร์ ที่ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆหรือทาทับเพิ่มความกลอสก็สวย
บอกเลยว่า Ultra Violette จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดน่าเบื่อเรื่องการใช้ครีมกันแดดไปได้อย่างแน่นอน มีจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว