#TheList: ใครปากแห้งอ่านด่วนกับ 5 ลิปทรีตเม้นต์ออกใหม่

ที่สัญญาว่าจะให้เรียวปากนุ่มชุ่มชื้น..น่าจุ๊บ
ปากเดียวจะมีลิปกี่สีก็ได้ แต่ปากเดียวที่มีนั่นก็ควรนุ่มชุ่มชื้น ไม่แตกแห้ง และเป็นขุย เพื่อทาลิปสติกสีโปรด ในทุกเนื้อสัมผัสให้ออกมาเรียบเนียน อวบอิ่ม ซึ่งลิปมันแท่งเดียวบางทีก็ไม่ตอบโจทย์ บาซาร์จึงรวบรวมลิปทรีตเม้นต์ออกใหม่ ที่มีทั้งบำรุง ทั้งลิปบาล์ม ทั้งสครับ ที่บอกเลยว่าน่าใช้ทุกอันเลย
Estee Lauder – Pure Color Envy Lip Care Collection
แค่แพ็กเกจจิ้งสีชมพูทองก็ทำให้ใจละลายได้ กับคอลเลกชั่นลิปแคร์จาก Estee Lauder ที่มาพร้อมการดูแลริมฝีปากอย่างครบวงจร เริ่มด้วย Lip Scrub น้ำตาลที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าด้วยรสชาติที่หอมหวานสดชื่น Sweet Vanilla และมิ้นต์ พร้อมส่วนผสม Advanced Moisture Complex และ กรดไฮยาลูรอนิคตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก Color Replenish Lip Balm ที่ช่วยเป็นเบสให้ทาลิปสติกได้ง่ายขึ้น แถมให้สีชมพูอ่อนๆ หรือถ้าชอบลิปที่ดูอวบอิ่มเปล่งประกายก็ยังมี Lip Volumizer ที่เปลี่ยนสีเป็นสีชมพูระเรื่อ สุดท้ายบำรุงปากยามกลางคืนด้วย Lip Repair Potion ที่ตื่นมาพร้อมปากนุ่มนวลจริงๆ 
ชิ้นละ 1,200 บาท
Burt’s Bees – LIP SCRUB & LIP TREATMENT SET
ใครที่มีริมฝีปากที่บอบบางและแพ้ง่าย บาซาร์แนะนำคู่นี้จาก Burt’s Bees ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มี Conditioning Lip Scrub ONDITIONING LIP SCRUB สครับช่วยผลัดเซลส์และปรับสภาพผิวริมฝีปากที่แห้งแตก มีฮันนี่คริสตัล เกล็ดใสจากน้ำผึ้งที่มากับกลิ่นหอมหวานและเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่จะสามารถขัดผิวบริเวณริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน และ Overnight Intensive Lip Treatment ทรีทเม้นต์บำรุงริมฝีปากสูตรเข้มข้น อย่างเร่งรัดในตอนกลางคืน มีเนเชอรัล เซราไมด์ ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่จะเป็นตัวป้องกันความแห้งกร้าน การระคายเคืองต่างๆ และยังช่วยรักษาความชุ่มชื่นของริมฝีปาก ซ่อมแซมร่องริ้วรอยบนริมฝีปากให้ริมฝีปากกลับมาสวย เนียนนุ่มในขณะหลับใหล และพร้อมสำหรับลิปสติกแท่งโปรดของสาวๆ ในยามเช้า
ชิ้นละ 890 บาทหรือเซ็ตละ 1,590 บาท
Fenty Beauty – Pro Kiss’R Lip-Loving Scrubstick & Luscious Lip Balm
ถ้าสครับด้วยนิ้วมือไม่ใช่ทางของคุณ บาซาร์แนะนำ Pro Kiss’R Lip-Loving Scrubstick สครับที่อัดแน่นในแท่งด้วยส่วนผสมจากเมล็ดแอปริคอตจะช่วยผลัดเซลล์ผิวบนเรียวปากอย่างอ่อนโยน และเรียบเนียนในทันที ชอบตรงที่เนื้อค่อนข้างแห้งทำให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ง่ายขึ้น ไม่ลื่นไปลื่นมา กลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้ และ Pro Kiss’R Luscious Lip Balm ลิปบาล์มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาในลักษณะเนื้อน้ำที่มีแปรงหัวโค้งมนรับกับรูปปาก มีส่วนผสมจากแมงโก้ ซีดส์ บัตเตอร์ และเชียร์บัตเตอร์ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมความจากพีชและวานิลา เต็มเติมร่องปากได้ดีแถมยังให้ความเงาวาว
Pro Kiss’R Lip-Loving Scrubstick 620 บาท
Pro Kiss’R Luscious Lip Balm 700 บาท

Panpuri – Lotus Defense Lip Treatment Balm
ลิปบาล์มชิ้นนี้เหมาะกับใครหรือคุณผู้ชายที่ไม่ต้องการแพ็กเกจจิ้งหวานแหวว มี SPF20 ปกป้องริมฝรปากจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวปากให้ชุ่มชื้น และเรียบเนียนตลอดวันด้วยสารสกัดจาก ดอกบัวหลวง เชียบัตเตอร์ เกร็ปฟรุ๊ต และแคนเดลิลล่า แวกซ์ กลิ่นหอมสไตล์สปาอันเป็นเอกลักษณ์ของไลน์นี้ เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะที่ซึมไว้พร้อมให้ริมฝีปากเนียนนุ่มในทันที
600 บาท
La Mer – The Lip Volumizer
เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริผฝีปากด้วย Miracle Broth อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมี The Plumping Renewal Complex รวมคุณค่าจากแร่ธาตุในทะเล สารสกัดจาก Lime Tea Concentrate ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มากับแปรงขนาดใหญ่ที่ใช้งานง่าย

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว