ไม่แมตต์ ไม่โกลว์ คือนิยามของรองพื้น Natural Finish ที่ให้งานผิวสวยเสมือนจริง

บางเบา ปกปิด คุมมันตลอดวัน

Benefit Cosmetics 
Hello Happy Flawless Brightening Foundation

รองพื้นอารมณ์ดีที่สื่อถึงความสดใสและมีความสุข ไม่ว่าจะแสดงสีหน้าด้วยการยิ้ม หัวเราะ รองพื้นก็ยังแนบเนียนสนิทไปกับผิวโดยไม่ตกร่อง เนื้อสัมผัสแบบ Satin Matte จะให้ผิวดูเป็นธรรมชาติด้วย Photochromic pigment ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กรดไฮยาลูรอนิกช่วยคงความชุ่มชื้นได้อย่างเบาสบายถึง 12 ชั่วโมง แถมยังมีกรดผลไม้ช่วยดูแลผิวให้สดใสยิ่งขึ้นมาพร้อม  SPF15 PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดดที่ให้คุณแฮปปี้ได้ทุกสถานการณ์
7 เฉดสี 1,350 บาท

Pat McGrath Labs
Skin Fetish: Sublime Perfection Foundation

งานผิวแบบธรรมชาติเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารที่ผ่านการโฟโตช็อปอย่างแนบเนียน อุดมด้วย Vita-Serum Complex เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวต่อสู้กับริ้วรอย ในขณะที่ Diamond Core Powder Technology ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนเปล่งประกาย อีกทั้งยังเบลอรูขุมขนและจุดที่ไม่เพอร์เฟ็กต์ให้แลดูลดเลือน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม บางเบาไม่หนักผิวหน้า มอบฟินิชผิวที่หรูหราไร้ที่ติ
36 เฉดสี / 2,600 บาท

Shiseido
Syncho Skin Self-Refreshing Foundation

รองพื้นใหม่เนื้อลิควิด ที่ให้สัมผัสบางเบากับผิวหน้า แต่มอบการปกปิดและเนียนกลมกลืนไปผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความติดทนเแม้ในสภาวะร้อนชื้นโดยไม่ต้องทัชอัพ รองพื้นดูสดใหม่่เหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จตลอดเวลา จึงช่วยคงสภาพผิวสวยสดชื่น 24 ชั่วโมง ด้วยประสิทธิภาพของ ActiveForce™ Technology จะทำงานร่วมกับผิว เพื่อต้านทานเหงื่อ น้ำมันการเคลื่อนไหวบนใบหน้า ในขณะที่ 4-Fold Technology จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อไม่ให้รองพื้นเลอะเลือน และตกร่องเป็นคราบจากภาวะความชื้นและความร้อน พร้อมผงมุกสะท้อนแสงเพื่อให้ผิวเนียนสวยดูมีมิติในทุกมุมมอง และคงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และ Smart Correcting Powder ให้ผิวดูเนียนสวยเปล่งปลัง
12 เฉดสี / 1,950 บาท

Fenty Beauty
Pro Filt’r Hydrating Longwear Foundation

รองพื้นที่เอาใจสาวผิวแห้งโดยเฉพาะที่ติดทนไม่หนักผิว ที่สาวผิวผสมก็ใช้ได้เช่นกัน ให้ความชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น โซเดียมไฮยาลูรอนที่มอบความติดทนนานเช่นเดียวกับในรองพื้นเนื้อเเมตต์รุ่นแรก แถมยังอยู่ในแพ็กเกจจิ้งเบาๆ พกพาง่ายอีกด้วย และบาซาร์ชอบที่เฉดสีก็ยังเป็นสีเดิมไม่เพี้ยนกับรุ่นแรกด้วย ใครเป็นแฟนรองพื้นชิ้นก่อนก็สามารถสั่งออนไลน์แบบไม่ต้องกลชัวรองพื้นผิดเบอร์เลย

Jung Saem Mool
Skin Nuder Foundation

รองพื้นที่มอบงานผิวเปลือยเปล่าด้วยเม็ดสีบริสุทธิ์ คุณภาพสูง Nude Base High Purity Pigment เม็ดสีที่โปร่งแสงทำให้รองพื้นกลมกลืนเข้ากับสีผิวได้อย่างแนบเนียนด้วยแป้งทรงกลมหลายขนาดหลายชนิด สูตรรองพื้นช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนาน ผสมด้วย Air Fit Powder ทำให้รองพื้นสามารถปกปิดได้อย่างเต็มขีด เพียงเลเยอร์ด้วยพัฟสุดนุ่มที่มากับรองพื้น ผิวไม่ดรอปลงระหว่างวัน พร้อมมอบงานผิวเปลือยเปล่า ดูฉ่ำ โกลว์ ด้วยออยล์สกัดจากดอกไม้สะท้อนแสงให้ผิวดูสดใส
6 เฉด / 1,700 บาท

KANEBO LUNASOL
GLOWING SEAMLESS BALM

บาล์มฟาวเดชั่นใหม่ SPF15-PA++ เนื้อบาล์มเข้มข้น ประกอบด้วย Oil Balm 3 ชนิดที่โอบอุ้มความแวววาวและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในผิว พร้อมเตรียมผิวให้เรียบลื่นและแนบสนิทราวกับเป็นเนื้อเดียวกับผิว ทั้งยังปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีความเงางามเหมือนผิวอิ่มน้ำที่พลิ้วไหว
 6 สี ขนาด 30g / ราคา 2,000 บาท
(KANEBO LUNASOL FOUNDATION SPONGE จำหน่ายแยกในราคา 400 บาท)

Urban Decay
Stay NAKED Weightless Liquid Foundation 

หากคุณเคยลองรองพื้น Naked รุ่นเก่า (ขวดเงินๆ) ให้ลบภาพการปกปิดแบบ full-HD ที่แน่นเป๊ะไปก่อน เพราะรองพื้น Naked ขวดเพรียวบางนี้ให้การปกปิดขั้นสุดด้วยการเลเยอร์ทับได้ แต่ให้ความบางสบายผิวยังได้หายใจ แถมยังคุมมันตลอดวัน และเคลมว่าติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ดูจากกระแสในอินเทอร์เน็ตบอกเลยว่ากระแสดีน่าลองมาก และบาซาร์ขอคอนเฟิร์มว่าเริสจริง
23 เฉดสี / 1,600 บาท


Laura Mercier
Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector 

ถ้าคุณเป็นคนที่อยากได้งานผิวแบบสบายๆ หรือไม่ค่อยถนัดในการเกลี่ยรองพื้นเท่าไร บาซาร์ขอแนะนำ Tinted Moisturizer เจ้าแรกๆ ในโลกของเมคอัพในรูปแบบโฉมใหม่ ที่ให้ความชุ่มชื้นด้วย Macadamia และ Kukui Seed Oils ยาวนาน 24 ชม. พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 UVB/UVA/PA+++ และยังมี Plan-Based Antioxidants จากสารสกัดของเมล็ดมะขามที่ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะรอบตัวที่เป็นปัจจัยทำให้ผิวเสีย โทนสีแบ่งออกเป็นสามโทนได้แก่ Cool, Neutral และ Warm เพียงใช้มือลูบๆ แบบไม่ต้องพึ่งกระจกก็ได้สีผิวที่ดูสม่ำเสมอและสดใสขึ้นแล้ว
มีทั้งหมด 20 เฉด / ขนาด 50 มล / ราคา 1,790 บาท

IPSA
Cream Foundation N

รองพื้นเนื้อครีมสูตรใหม่ตอบโจทย์สำหรับสภาพผิวแห้ง ด้วยวิทยาการเอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า “Moisture Wrapping Layer Technology” ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น พร้อมช่วยให้เนื้อสัมผัสรองพื้นเนียนลื่นเคลือบคลุมแนบสนิทกลมกลืนกับผิวอย่างสม่ำเสมอและปกปิดติดทน ผสานเข้ากับวิทยาการด้านเม็ดแป้ง “Shadow Catching Powder” ช่วยเติมความสว่างกระจ่างใสในตำแหน่งที่โทนผิวขาดความสม่ำเสมอ
6 เฉดสี / ราคา 1,750 บาท

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว