#TheList : คอนซีลเลอร์ตัวไหนปกปิดดี แต่ไม่หนาและไม่เป็นคราบบ้าง?

ดูเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ผิวเป๊ะทุกสถานการณ์
ทุกคนบนโลกนี้ย่อมไม่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับผิวหน้าของเรา ที่อาจจะมีร่องรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขอบตาดำคล้ำเหมือนหมีแพนด้า รอยสิวทั้งแดง และดำ ที่เราอยากปกปิดเพิ่มเสริมสร้างความมั่นใจให้ดูดีในทุกๆ วัน ซึ่งคอนซีลเลอร์ในอุดมคติของคนส่วนใหญ่คงเป็น การปกปิดแบบขั้นสุด ที่แนบเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติจนดูไม่รู้ว่าเราตั้งใจทาคอนซีลเลอร์ขนาดไหน ติดทนนานไม่ตกร่องระหว่างวัน และนี่คือ #TheList ของคอนซีลเลอร์ตัวเทพที่บาซาร์รวบรวมมาให้แล้ว และคอนเฟิร์มว่าเวิร์คจริงจะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

Urban Decay – Stay Naked Concealer

คอนซีลเลอร์ใหม่ล่าสุดจากตระกูล Naked ของ Urban Decay เคลมว่าคอนซีลเลอร์นี้มาพร้อมพิกเม้นต์ที่ปกปิดได้มากกว่า 25 % โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ไม่ตกร่อง และแนบเนียนไปกับผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง มี 12 เฉดครอบคลุมทุกสีผิว ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ที่บาซาร์ชอบความแน่นที่ปกปิดได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรอยสิว และรอยคล้ำใต้ตา
(1,100 บาท)

Benefit – Boi-ing Cakeless Concealer

คอนซีลเลอร์ยางลบจะช่วยให้คุณมีผิวสวยไม่หนาเหมือนหน้าเค้ก มาพร้มการปกปิดอย่างเต็มที่ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมยัง Water Proof ทาแล้วยังทำให้พื้นผิวดูเรียบเนียน โดยเมคอัพโปรเฟสชั่นเนลของแบรนด์ แนะนำให้ทาที่บริเวณใต้ตา แล้วแต่งหน้าส่วนอื่นสัก 10-30 วินาที แล้วค่อยเกลี่ยคอนซีลเลอร์จะช่วยเพิ่มระดับการปกปิดได้มากขึ้นอีกด้วย มีทั้งหมด 6 เฉดสี
(1,000 บาท)

Shiseido – Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบามอบระดับการปกปิดปานกลางถึงสูงสุด ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ด้วยประสิทธิภาพของ ActiveForce™ Technology ที่กลมกลืนกับผิวได้อย่างแนบสนิทที่ทั้งกันน้ำ ยืดหยุ่นเมื่อแสดงออกทางสีหน้าก็ไม่ตกร่องหรือเป็นคราบ นอกจากนี้ยังมี 4-Fold Technology ปกป้องผิวจากมลภาวะ Super Bio-Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งหรือเกิดคราบแห้งตกร่องบริเวณผิวรอบดวงตา ตัวแปรงยังเป็นเลข 8 ที่ตักเนื้อคอนซีลเลอร์ได้พอดีในการใช้แต่ละครั้ง มี 8 เฉดสี
(1,300 บาท)

Suqqu – Radiant Cream Concealer 

ถ้าใครมีรอยแดง หรือรอยคล้ำใต้ตาไม่มาก หรือรอยสิวที่ใกล้จางลง แล้วไม่อยากได้คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดขั้นสูงสุด บาซาร์ขอแนะนำปากกาคอนซีลเลอร์แท่งนี้ เพราะให้เนื้อสัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติ ดูไม่ออกว่าแต่งหน้าแต่ก็ดูผิวดีขึ้นแบบจับไม่ได้ แถมยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีด้วย มี 3 เฉดสี
(2,000 บาท)

Giorgio Armani – Power Fabric Concealer

คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดสูงในสัมผัสแมตต์สุดหรูหรา เรียบเนียนเหมือนกำมะหยี่ดั่งชื่อว่า Fabric  สูตรผสมแบบ “stretchable” ปล่อยน้ำมันออกมาตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้ทั้งเกลี่ยง่าย คงความสดใส และให้ความรู้สึกสบายผิวในระหว่างวัน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกปิดริ้วรอยทั้งตื้นและลึก แอพพลิเคเตอร์ที่ได้รับการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งานและมีความแม่นยำสูงของคอนซีลเลอร์สูตรนี้เอื้อต่อการลงคอนซีลเลอร์ด้วยเทคนิคแบบต่างๆ ตั้งแต่การเกลี่ยเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งให้การปกปิดเต็มขั้นในครั้งเดียว ไปจนถึงการปกปิดเฉพาะจุดที่แม่นยำ และการกลบรอยคล้ำใต้ตาอย่างแนบเนียน มี 4 เฉดสี 
(1,500 บาท)

Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Concealer

เราชอบคอนซีลเลอร์ตัวนี้เพราะให้เนื้อสัมผัสที่แมตต์แต่เปล่งประกาย ให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงสูง ช่วยปกปิดรอยดำ หรือรอยคล้ำใต้ตาให้ผิวสวยเนียนเรียบไร้ที่ติยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมงโดยไม่หลุดร่อนด้วยสูตรเฉพาะ Skin Fusion Technology ให้การปกปิดยาวนานสูงสุด แถมยัง กันเหงื่อ และกันน้ำได้ตลอดทั่งวัน มี 8 เฉดสี
(1,100 บาท)

NARS – Radiant Creamy Concealer

เราไม่แปลกใจว่าทำไมคอนซีลเลอร์เนื้อครีมแท่งนี้ได้ครองใจช่างแต่งหน้าและคนอื่นๆ ได้มานาน เพราะด้วยเนื้อครีมที่ไม่เหลวไม่เข้มข้นเกินไป ทำให้เกลี่ยง่ายและยังสามารถปกปิดได้ในระดับกลาง-สูง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอย พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น
(1,320 บาท)

M.A.C Cosmetics Lightful C Spot Concealer

คอนซีลเลอร์นี้ออกแบบมาสำหรับการปกปิดรอยสิว หรือจุดด่างดำ โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นเนื้อคอนซีลเลอร์ที่มีส่วนผสมของสาหร่ายในการยับยั้งแบคทีเรียและช่วยปลอบประโลมและช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยในตัว มาพร้อม SPF 30/Pa++ และหัวแปรงยังเป็นซิลิโคนปลายตัดที่ช่วยแต้มเฉพาะจุดได้แม่นยำและช่วยรักษาความสะอาดไม่ให้มีแบคทีเรียสะสมได้ และยังใช้เพิ่มความสว่าง มีทั้งหมด 5 เฉดสี 
(1,050 บาท)

Fenty Beauty – Pro Filt’r Instant Retouch Concealer 

ลิควิดคอนซีลเลอร์ที่ติดทนนาน ป้องกันการหลุดร่อนตลอดวัน อีกทั้งเนื้อสัมผัสยังบางเบาดุจอากาศ ให้การปกปิดได้ทั้งแบบธรรมชาติไปจนถึงระดับสูง มาพร้อม 48 เฉดสี ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท ปกปิดทุกปัญหาผิวจากทุกความกังวลไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ตา, รอยสิว, รอยแดง ให้ผิวเรียบเนียนไร้ที่ติแบบ photo-ready ด้วยสูตรกันเหงื่อและปกป้องกันหลุดร่อนตลอดวัน 
(1,020 บาท)

Marc Jacobs Beauty – Accomplice Concealer & Touch-up Stick

สำหรับใครที่อยากให้ความแน่นแป๊ะแบบปกปิดขั้นสุดตลอดวัน เราแนะนำ Touch-up Stick แท่งนี้ เพราะเนื้อครีมแน่นที่เว้าออกแบบเพื่อให้มีขนาดพอดีกับนิ้วมือ สำหรับการพกพาเติมระหว่างวันอย่างเร่งด่วน แถมไม่เป็นคราบระหว่างวัน เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบอย่างไปยิมตอนเช้าแล้วต้องรีบแต่งหน้าไปทำงานต่อ หรือทำงานแต่งหน้าเบาแต่ต้องไปต่อปาร์ตี้ตอนเย็นอะไรประมาณนี้ 17 เฉดสี แถมมีสีเข้มสวยๆ เหมาะสำหรับการใช้แทนคอนทัวร์ด้วย
(1,100 บาท)

Kanebo – Concealer Compact

พาเลตต์คอนซีลเลอร์ 3 สี ที่ออกแบบมาอย่างดีด้วยส่วนผสมของพิกเม้นต์สีแดง 5 เฉดหรือ 5R สามารถกลมกลืนเข้าทุกสีผิว เนื้อครีมเรียบลื่นแนบไปกับผิวที่ให้เท็กซ์เจอร์งานผิวที่ดูสุขภาพผิวเปล่งประกาย
(2,000 บาท)

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว