NARS The Bronzing Collection 2020 จุดประกายผิวบรอนซ์บ่มแดดยากจะต้านทาน

พบกับคอลเลกชั่นเมคอัพและบรอนเซอร์ให้ผิวแทนสวยเซ็กซี่ร้อนแรง
นี่คือโมเม้นท์ที่คุณจะมีผิวบ่มแดดอมบรอนซ์แสนสวยสุดเย้ายวนอย่างไร้ขีดจำกัด กับคอลเลกชั่น “The Heat Is On” The Bronzing Collection จาก NARS ซึ่งในปีนี้ทวีความร้อนแรงแห่งประกายแสงและความเข้มของสีบรอนเซอร์แบบทวีคูณ ให้สามารถปรับระดับความเข้มสีได้ละมุนละไมกลมกลืนผิว ไม่เพียงเพิ่มเฉดสีและสัมผัสของ Iconic Bronzing Powder รุ่นเดิมที่ผู้หญิงทุกคนหลงใหลให้จรัสประกายอบอุ่นยิ่งขึ้น แต่ยังจับคู่มากับลิปทิ้นเนื้ออยล์บำรุงประกายวาวสุดเย้ายวนและอายพิกเม้นท์เนื้อโครเมี่ยมสุดแวววาวระยิบระยับที่จะทำให้หน้าร้อนนี้ระอุจนถึงลุกเป็นไฟ
เริ่มต้นที่ Bronzing Powder รุ่นไอคอนิกสี Laguna น้ำตาลชิมเมอร์ทอง และ Casino น้ำตาลเข้มชิมเมอร์ทองมาพร้อมกับน้องใหม่ 2 เฉดสี San Juan บรอนซ์สว่างชิมเมอร์ทอง และ Punta Cana สีน้ำตาลมะฮอกกานีชิมเมอร์ทอง โดดเด่นด้วยเม็ดสีของสูตรแป้งอัดแข็งที่ละเอียดเป็นพิเศษหลมรวมกับอณูประกายทองที่จะเติมความอบอุ่นให้โทนผิวเปล่งประกาย ทั้งเม็ดแป้งสูตรนี้ยังช่วยเติมเต็มริ้วรอยและรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนกลมกลืนราวกับผิวสีแทนที่แท้จริง ซึ่งจะให้ผิวคุณดูสวยอบอุ่นเปล่งปลั่งสามารถใช้ได้จากเช้าจรดค่ำด้วยการเพิ่มระดับความเข้มและประกาย
ถ้าต้องการผิวที่ดูอบอุ่นแบบแมตต์ธรรมชาติๆ Matte Bronzing Powder ให้ผลลัพธ์ในการปกปิดบางเบาดูเสมือนผิวอาบแดดตามธรรมชาติ เพิ่มความหรูหรายิ่งขึ้นด้วยน้ำมันพฤกษาที่ให้การปกป้องและฟื้นบำรุงไปพร้อมกับมอบความนุ่มเนียนละเมียดละไม เบลนง่ายกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างไร้ที่ติกับ 4 เฉดสีสำหรับทุกอันเดอร์โทนผิวจากสีแทนสว่างไปจนถึงน้ำตาลเข้มอมแดง ทั้งสองมาในตลับรุ่นใหม่ที่ดูเพรียวบางกระทัดรัดยิ่งกว่าเดิม ราคา1,650 บาท
เมื่อมีผิวแทนบ่มแดดสวยร้อนแรง กระพือความฮ็อตขึ้นไปอีกด้วย Powerchrome Loose Eye Pigments อายแชโดว์เนื้อครีมกลิตเตอร์มอบประกายวาวระยิบอย่างที่สุด ง่ายต่อการใช้ปลายนิ้วแต่งเติม ให้การะท้อนแสงหลากมิติด้วยกระบวนการควบแน่นเพื่อให้เนื้อสีส่องประกายระยิบระยับล้อแสงใน 4 เฉดสีจำนวนจำกัดจากโทนขาวฟรอสท์ (Castaway) ฟ้าเทอร์คอยซ์ (Islamorada) บรอนซ์น้ำตาล (Syricken) และสีทองกุหลาบ (Shock’Em) ราคา 950 บาท
แล้วเพิ่มประกายทองระยับแสงเข้าไปอีกที่ผิวด้วย Paradise Found Bronzing Powder ขนาดโอเวอร์ไซส์พร้อมผิวลายริ้วคลื่น เจือกลิ่นหอมของน้ำมันซิกเนเจอร์ Monoi de Tahiti เป็นชิ้นที่เหมาะมากสำหรับเพิ่มความแกลมให้กับบีชลุคยามค่ำคืนหรืองานปาร์ตี้ที่ต้องการความโดดเด่นเป็นจุดสนใจ (เชื่อสิยังไงก็สวยแตะตาอย่างแน่นอน) ราคา 1,900 บาท
และเพื่อรับกับผิวแทนสวยรัญจวนใจเรียวปากก็ควรจะต้องดูชุ่มฉ่ำเย้ายวน นี่คือ Oil-Infused Lip Tint ที่มอบสัมผัสแวววาวหรูหราปราศจากความเหนอะหนะ ด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดราสพ์เบอร์รี่ที่ช่วยฟื้นบำรุง และสารสกัดทับทิมเปี่ยมสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์พร้อมมอบความชุ่มชื่นยาวนาน กับ 2 โทนสีใหม่ Laguna สีบรอนซ์พร้อมอณูชิมเมอร์มุกสีทอง และ Reef สีอมม่วงเนื้อชิมเมอร์โปร่งใส ที่ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆเพื่อลุคกลอสซี่สุดเฮล์ธธี่แวววาวหรือทาทับบนลิปสติกสีโปรดเพื่อเพิ่มความวาววับพร้อมประกายวิบวับเย้ายวน นำความเซ็กซี่ของผิวแทนไปจนสุดก็ไม่ผิดกติกา ราคา 1,100 บาท
ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์สี Laguna ยอดฮิตกับ 2 ไอเท็มที่น่ามีอย่าง Laguna Afterglow Lip Balm และ Mini Laguna Bronzer Powder ขนาดมินิที่น่าพกพา ซึ่งตลับแป้งบรอนเซอร์รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบให้มีความเพรียวบางยิ่งขึ้น กระทัดรัดในการพกพายิ่งขึ้นกว่าเดิม บาซาร์บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบอยากมีผิวแทนสวยเซ็กซี่ละมุนละไม นี่คือคอลเลกชั่นที่ต้องมี ราคา 1,100 บาท
View this post on Instagram

ไม่ว่าจะวันไหน.. ความสวยก็พร้อมเสิร์ฟคุณเสมอ #BronzeOn. เตรียมพบกับ The Bronzing Collection ที่ #Narsthailand พร้อมพาคุณหลงใหลไปกับความงามอันร้อนแรงแห่งประกายแสงของเมคอัพโทนอุ่น และความเข้มสีของบรอนเซอร์รุ่นพิเศษต้อนรับฤดูร้อน วันที่ 1 เม.ย. 63 ช้อปบรอนเซอร์ชิ้นใหม่พร้อนกัน ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Central Online https://bit.ly/3aQ5C8G Sephora Online https://bit.ly/39L6z25 Robinson Online https://bit.ly/38HOMrn Hotline Tel.062-960-9086 Time 11:00-20:00 น. #BAZAARBeauty #BAZAARThailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว