คุชชั่นตลับเหลียมใหม่จาก NARS สัญญาว่าจะช่วยปกป้องผิวจากแดดและฝุ่น PM 2.5

แน่นอนว่ามากับงานผิวเรียบเนียนเปล่งประกาย
รองพื้นล่าสุดอย่าง Natural Radiant ขวดสีเหลี่ยมเรียวยาวได้ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ที่ให้การปกปิดระดับปานกลางถึงสูงพร้อมเนื้อสัมผัสที่เปล่งประกายราวกับมีสุขภาพดีจากภายใน ปีนี้ NARS Cosmetics จึงได้เพิ่มน้องสาวในไลน์นี้เป็น NARS Natural Radaint Longwear Cushion SPF50 PA+++ คุชชั่นตลับเหลี่ยม ที่มาในเนื้อสัมผัสที่เบาบางกว่า ใช้งานง่าย ให้การปกปิดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยการป้องกันแดดและมลภาวะที่ช่างเหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้
Natural Radiant Longwear Cushion Foundation คุชชั่นรองพื้นสูตรเนื้อสัมผัสเบาสบายผิวเฉดสีกลมกลืนเรียบเนียนไปกับโทนสีผิวธรรมชาติระดับการปกปิดสูงและปกปิดนานถึง 16 ชม. ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม ‘Powerful Protection Complex’ เน้นแต่งผิวเปล่งประกายพร้อมปกป้องผิวเต็มพิกัดจากมลภาวะรอบตัวด้วยเทคโนโลยี Urban Pollution Shield ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง PM 2.5รังสียูวีจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ตอบรับการครีเอตเมกอัปลุคผิวเนียนกระจ่างสดใสแบบฉับไวได้อย่างมีประสิทธิภาพในดีไซน์แพ็กเกจจิ้งใหม่สไตล์โมเดิร์น
POWERFUL PROTECTION COMPLEX
การปกป้อง: ส่วนผสมเชิงซ้อนเพื่อการปกป้อง อาศัย Urban Pollution Shield ปฏิบัติการป้องกันความเสียหายบังเกิดขึ้นกับผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นเพราะสารมลภาวะอันครอบคลุมถึง อณูมลภาวะ PM 2.5, อณูสารโลหะหนัก และอนุภาคคาร์บอน  ตลอดจนรังสียูวี เพื่อชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัยเพราะแสงแดด อันรวมถึงจุดด่างดำ, ความคล้ำหมองของโทนผิว หรือสภาพโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ
ผิวกระจ่างใส: สารสกัดจากดอกบัววิกตอเรียกลีบขาว (White Water Lily Extract) ช่วยถนอมความยืดหยุ่นของผิว ฟื้นบำรุงผิวให้นวลเนียน กระจ่างใส แลดูโทนสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้นในแต่ละครั้งที่ใช้

RADIANCE REVIVING TECHNOLOGY
เร่งประกายสดใส: โพลีเมอร์น้ำหนักเบา มีมวลความยืดหยุ่นสูง เอื้ออำนวยให้เนื้อสัมผัสบางเบาของคุชชั่นคงความกระจ่างสดใสเหมือนแรกแต่งอย่างต่อเนื่อง แม้มีการเติมระหว่างวันก็ตาม
กักเก็บความสดใส: Moisturizing Nylon Powder เม็ดแป้งไนล่อนช่วยหล่อเลี้ยงความชุ่มชื้นบนพื้นผิว เอื้ออำนวยให้เนื้อผิวต้องแสงเป็นประกายเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ดูเป็นธรรมชาติ

SKIN OPTIMIZING COMPLEX
ส่วนผสมเชิงซ้อนอุดมสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นราสพ์เบอร์รี่ แอ๊ปเปิ้ล และแตงโม มอบปฏิบัติการฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน ยืดหยุ่น แน่นกระชับ ต้องแสงเป็นประกายสว่างสดใส
ประกอบด้วย 6 เฉดสีได้แก่
SEOUL สำหรับกลุ่มผิวโทนสว่างจัดอมชมพู
MONT BLANC สำหรับกลุ่มผิวสีเนื้อโทนสว่างจัด
DEAUVILLE สำหรับกลุ่มผิวโทนอ่อนอมสีเนื้อประกายทอง
SAMCHEONG สำหรับกลุ่มผิวโทนอ่อนอมชมพู
VIENNA สำหรับกลุ่มผิวโทนอ่อนอมส้มเจือชมพูลูกพีช
PUNJAB สำหรับกลุ่มผิวโทนกลางอมเหลือง
View this post on Instagram

พบกันวันที่ 1 มิ.ย. นี้ กับ #NARScushion Natural Radiant Longwear Cushion Foundation SPF 50 PA+++ คุชชั่นรองพื้นตลับเหลี่ยมเนื้อเบาบางมาพร้อมนวัตกรรม Powerful Protection Complex เน้นงานผิวที่เปล่งประกาย ปกปิดนาน 16 ชั่วโมง พร้อมเป็นเกราะปกป้องผิวจาก PM 2.5 และแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสด้วยดอกบัววอกตอเรียกลีบขาว มาด้วยกันใน 6 เฉดสีเหมาะกับผิวสาวไทย รีฟิว 1,400 บาท ตลับ 550 บาท #NarsThailand #NRLCF #BAZAARBeauty #BAZAARThailand #NARS

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

วางจำหน่าย: วันที่ 1 มิ.ย. 62 ณ NARS Boutique, เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง NARS, Sephora, EVEANDBOY และ www.central.co.th
ราคา: รีฟิว 1,400 บาท ตลับ 550 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว