แค่แพ็กเกจก็ชนะแล้ว! Nars Holiday Collection เมคอัพปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2019

ย้อนยุคทองของดิสโก้ในปาร์ตี้ปี 70's ที่ Studio 54
ใกล้เข้ามาอีกครั้งกับช่วงเวลาที่บิวตี้จังกี้โปรดปรานกับช่วงท้ายปีที่เหล่าแบรนด์ดังจะงัดมุกเด็ดๆ ในแพ็กเกจจิ้งอลังการ พร้อมจัดเซ็ตในราคาที่คุ้มมากกว่าคุ้ม เป็นการละลายทรัพย์ต้อนรับปีใหม่ๆ กันแบบตัวเบา โดย NARS ก็เรียกได้ว่าเป็น Holiday Collection ที่ทำให้เงินปลิวจากกระเป๋าก่อนใครเพื่อน กับคอลเลกชั่นวิ้งวาว สีสันของตลับเลื่อมรูปดาวทำให้เราสามารถจ้องมองได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ แต่จับคู่สีมาได้สวยใช้ได้จริงไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ บลัชพาเลตต์ ลิปสติก Audacious สีขายดีในปลอกกลิตเตอร์ และลิปสติกกลิตเตอร์เมทัลลิคที่มอบความเบาสบาย ทาแล้วไม่ดูวาวดูมีชั้นเชิง ไม่ใช่หลุดมาจากอวกาศแต่อย่างใด มาดูกันใกล้ๆ กันดีกว่ามีอะไรบ้าง
NARS สรรค์สร้างผลงานรุ่นพิเศษสำหรับเทศกาลฮอลิเดย์ปีนี้ ด้วยแรงบันดาลใจจากบรรยากาศสุดหรูหราเต็มไปด้วยความโลดโผนที่ต้อนรับเฉพาะเหล่าแขกผู้โด่งดังแห่งวงสังคมชั้นสูง Studio 54 ไนท์คลับซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ระหว่างถนนสายแปดกับบรอดเวย์กลางมหานครแมนฮัตตั้น, นิวยอร์กซิตี้ อันโด่งดังจนเป็นตำนานแห่งดิสโก้ในปลายทศวรรษที่ 70 โดยสตีฟ รูเบลล์กับ เอียน แชรเกอร์ได้ร่วมกันบูรณะขึ้นเมื่อปี 1977 โดดเด่นด้วยงานออกแบบแสง สี เสียง สำหรับรับรองแขกวีไอพีภายใต้เงินทุนสี่แสนเหรียญกับเวลาหกสัปดาห์ก่อนเปิดตัวอย่างอลังการในวันที่ 26 เมษายน และกลายเป็นศูนย์กลางชีวิตรัตติกาลของเหล่าคนดังจากทุกแวดวง ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดง ผู้สร้าง นางแบบ นายแบบ สุดยอดนักออกแบบแฟชั่น สมาชิกแห่งวงสังคมชั้นสูง Studio 54 คือจุดรวมความฝันที่สร้างแรงปรารถนาให้คนธรรมดาทั่วไปถวิลหาจะเข้าไปสัมผัส
เพื่อรำลึกถึงไนท์คลับระดับตำนานแห่งนี้ บรรดาเมคอัพในคอลเลคชั่น Studio 54 for NARS จึงถูกพัฒนา และปรับสูตรเพื่อมอบเฉดสีและ เนื้อสัมผัสใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ของลุคยอดนิยมในยุคทองของดิสโก้ ประกายระยิบระยับล้อแสงของลิปสติก, อายแชโดว์ และปัดแก้ม และอายแชโดว์เนื้อเงาแวววาว มาในดีไซน์แพ็กเกจที่ออกแบบมาสำหรับสาวที่ชอบปาร์ตี้ ถ่ายทอดอารมณ์หลากแง่มุมผ่านบรรดาเฉดสีอันทรงแบบฉบับประจำแบรนด์ ยกระดับการบริหารเสน่ห์ด้วยลุคเย้ายวน สุดท้าทาย หรือจะเฉิดฉายในสไตล์คลาสสิก ให้ทุกวันในเทศกาลฮอลิเดย์อยู่ในมือคุณ
HYPED EYESHADOW PALETTE
สะกดทุกสายตาในทุกสถานการณ์ อายแชโดว์สิบสองเฉดอารมณ์ป๊อปโทนสีชมพูในรุ่นจำกัดจำนวนเฉพาะฤดูกาล สูตรอุดมเม็ดสีสดชัดปริมาณเข้มข้นระดับสูง ให้คุณครองตำแหน่งราชินีปาร์ตี้ตลอดค่ำคืนด้วยหลากลุคการแต่งตาจากอ่อนโยนจนถึงหรูหรา หรือเย้ายวนเสน่หา ไม่ว่าจะเป็นผลลัพธ์แบบแมตต์, ซาติน หรือชิมเมอร์ ในความอบอุ่นของโทนสีกลาง หรือความเร่าร้อนของโทนสีฉูดฉาดบาดอารมณ์

(ราคา 2,200 บาท /พาเล็ตต์ จากปกติมูลค่ารวม 11,128 บาท)
FREE LOVER CHEEK PALETTE
โก้หรู และโฉบเฉี่ยวด้วยสไตล์การแต่งแก้มจาก 6 เฉดสี สูตรผสมปรับระดับความเข้มได้ตามปรารถนาในพาเลตต์รุ่นพิเศษที่สะกดสายตาด้วยตลับกลิตเตอร์สีแดง บรรจุด้วยบลัชโทนสีสดใสกับประกายทอง เปิดทุกมิติของลุคการแต่งแก้มด้วยบลัชเติมประกายเปล่งปลั่ง เงางามกับแป้งไฮไลท์รุ่นพิเศษ สะดวกใช้ในหนึ่งตลับตอบสนองได้ครบครัน กับสีใหม่ๆ รวมกับปัดแก้มเฉดขายดี

แถวบน (จากซ้ายไปขวา): DISCO NIGHTS – สีน้ำตาลโอปอล, FINAL CUT – สีส้มปะการังอมชมพูลูกพีช, AMOUR – สีชมพูกุหลาบเนื้อแมตต์
แถวล่าง (จากซ้ายไปขวา): LUSTER – สีส้มแอปริค็อทเนื้อเงาประกายทอง,CRAVE – สีส้มปะการังโทนสว่างเนื้อแมตต์, LOVES ME – สีชมพูสตรอว์เบอร์รี่ชิมเมอร์ทอง

 (ราคา 2,200 บาท /พาเลตต์ จากปกติมูลค่ารวม 6,095 บาท)
HUSTLE & STAR SCENE CHEEK PALETTE
อีก 2 ชิ้นที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่ควรค่าแก่การสะสม (หรือจะใช้ก็ได้ถ้าคุณใจแข็งพอที่จะปักลวดลายปั๊มดาวออกไป) กับชิมเมอร์ละเอียดที่มาในรูปแบบไฮไลท์ และบลัชสองสีเพื่อการปัดแก้มแบบมีมิติเปล่งปลั่งสุกสกาว ที่มาด้วยกันสองสีได้แก่ HUSTLE (ตลับสีฟ้า) กับสี (จากซ้ายไปขวา): CRIQUE- เนื้อชิมเมอร์สีทองนวล, BORN TO BE ALIVE- เนื้อชิมเมอร์สีส้มลูกพีช, I NEED A MAN – สีชมพูกุหลาบเนื้อชิมเมอร์ STAR SCENE (ตลับสีแดง) กับสี INSTANT REPLAY-สีแชมเปญอมส้มพีชเนื้อชิมเมอร์, DIVINE – สีชมพูลูกกวาดเนื้อชิมเมอร์ และ HARD PARTY – เนื้อชิมเมอร์สีแดงราสพ์เบอร์รี่โทนกลาง

 (ราคา 1,950 บาท/พาเล็ตต์ จากปกติมูลค่ารวม 2,735 บาท)
DISCO DUST LIPSTICK
กวาดมือเพียงครั้งเดียว ไฟดิสโก้พลันสว่างวาบ ให้ริมฝีปากเป็นดาวเด่นด้วยสูตรผสมฟื้นบำรุงความงามอุดมเม็ดสีปริมาณสูงร่วมกับเกล็ดอณูกลิตเตอร์ล้อแสงในระดับเกินพิกัด เมื่อทาแล้วเนื้อลิปสติกนุ่มลื่นแนบไปกับริมฝีปากโดยไม่รู้สึกถึงเกล็ตกลิตเตอร์อย่างใด จัดเต็มสำหรับทั้งค่ำคืนอันครึกครื้นไปกับลีลาโยกย้าย ร่ายมนตราบริหารเสน่ห์ 6 เฉดสีเนื้อชิมเมอร์รุ่นพิเศษ บรรจุปลอกรองรับงานออกแบบสไตล์ Studio 54

ประกอบด้วยสี BIANCA – สีเบจระยับประกายทอง, JERRY สีแดงประกายบรอนซ์, LISA สีแดงระยับประกายแดง, ANDY สีทับทิมระยับประกายชมพู, DEBBIE สีม่วงลูกพลัมระยับประกายทอง, PAT สีม่วงสดระยับประกายหลายเฉดโทน

(ราคา 1,350 บาท / แท่ง)
STUDIO 54 AUDACIOUS LIPSTICK
เสน่ห์หรูหราย่อมมากับประกายวิบวับระยับวาว ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแฟชั่นทศวรรษที่ 70 ผ่านสูตรผสมระดับชนะรางวัลของ Audacious Lipstick ใน 4 เฉดสีติดอันดับขายดี: MONA, CARMEN, BARBARA และ JANE บรรจุปลอกเนื้อกลิตเตอร์รุ่นพิเศษ 
(ราคา 1,350 บาท / แท่ง)
Nars Holiday Collection 2019 ไม่ได้หมดแค่นี้ นอกจากนนั้ยัฃมีเซ็ตมินิ คู่เซ็ตต่างๆ อีกมากมายเหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้เพื่อนสาว หรือตัวเราเองที่สุด จะมีอะไรนั้นรอติดตามชมได้เลย ตอนนี้ก็ช็อปคอลเลกชั่นหลักไปก่อนนะ รับรองว่าหมดเร็วแน่นอน

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว