#BAZAARGiftGuide บอกรักแม่คนสวยด้วยทรีตเม้นต์บิวตี้สุดพิเศษ

แพ็กเกจสปา และซาลอนสุดเริ่ด ในกรุงเทพฯ
เดือนแห่งวันแม่นี้ ถ้าคุณยังไม่มีไอเดียเซอร์ไพรส์คุณแม่ บาซาร์ได้รวบรวมซาลอนและสปาสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ ที่สามารถพาคุณแม่ไปดื่มด่ำกับความผ่อนคลายในบรรยากาศเงียบสงบแบบไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไกล แค่คิดก็ก็รู้สึกมีความสุขแทนคุณแม่แล้ว
พาแม่คุณไปรีแล็กซ์ที่ Sense Spa สปาสุดหรูแห่งใหม่ในโรงแรม Rose Wood เพลินจิต จุดเด่นก็คือฝีมือเทอราพิสต์ที่ผ่านการทดสอบมาอย่างดี ผิวมือนุ่มเนียนที่ถึงกับคัดด้วยอุณหภูมิความอุ่นที่มือกันมาเลย รับรองว่าคุณแม่จะเคลิบเคลิ้มไปกับเมนูสปาหลากหลาย โดยใช้ผลิตภัณฑ์จาก Evidense de Beaute แบรนด์ฝรั่งเศสที่อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย เตียงเป็นแบบไฮโดรลิกสามารถปรับเป็นทั้งเตียงนวดหรือปรับความโค้งให้เป็นเตียงนั่งได้ตามสรีระ ที่นำเข้าจากฝรั่งเศสเช่นกัน บาซาร์แนะนำเมนู Rub Kwan การนวดไทยจากภาคเหนือ ช่วยคลายความปวดเมื่อยได้ดี ที่ต่อด้วยเฟเชียลทรีตเม้นต์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ในเวลา 2.5 ชั่วโมง 8,800 บาท

? โรงแรม Rose Wood Bangkok 
? 02 080 0088
หากคุณแม่เป็นคนรักผม บาซาร์ขอแนะนำ Paris Spa ซาลอนสไตล์วินเทจที่มีการปรนนิบัติแบบครบวงจรตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า ซึ่งบาซาร์ขอแนะนำทรีตเม้นต์นวหนังศีรษะโดยช่างทำผมจะวิเคราะห์สภาพหนังศีรษะและเส้นผมก่อนใช้ผลิตภัณฑ์จาก Aveda เริ่มต้นด้วยการเลือก essential oil ซิกเนเจอร์ แล้วนวดที่ต้นคอเพื่อเตรียมตัวผ่อนคลาย จากนั้นจะใช้แปรง PRAMĀSANA™ EXFOLIATING SCALP BRUSH ในการนวดหนังศีรษะและขจัดสิ่งตกค้าง ความฟินอยู่ที่ระหว่างสระผมจะนวดหนังศีรษะที่สบายจนเคลิ้มหลับ ใช้ไอน้ำเพื่อเปิดรูขุมขนและชะล้างเซลล์ผิวเก่า หรือผลิตภัณฑ์ผมที่ตกค้าง จากนั้นจะใช้หินร้ินนวดประคบที่ต้นคอ ตื่นมาอีกทีผมกับนุ่มสลวยเบาบางมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ในเวลา 90 นาที หลังจากนี้ตัดผมหรือทำสีต่อก็ตามใจคุณแม่ได้เลย

? โรงแรม Mandarin Oriental
? 02 234 7132
ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยการนวดตัว นวดหน้า นวดเท้า อย่างเต็มสตรีมได้ที่ Organika Secret Spa กับทรีตเม้นต์ Lost in Neverland ที่คุณสามารถทำด้วยข้างกับคุณแม่ได้เลย เริ่มด้วยการอาบน้ำนมเพื่อเตรียมตัวดื่มด่ำกับการนวดในเวลา 4.5 ชั่วโมง สามารถเลือกกลิ่นน้ำมัน และสครับ ที่มีกลิ่น Kisses of Jasmine เข้าธีมวันแม่สุดๆ และยังช่วยด้าน Anti-Aging อีกด้วย จากนั้นจะขัดตัว ตามด้วยมาส์กตัว แล้วนวดตัวกันแบบหนำใจ จากนั้นก็จะนวดหน้า และนวดเท้าและมือ เสร็จก็จิบชาและขนมหวานต่อได้ที่คาเฟ่ด้านบนสองคน 14,000 บาท

? Orkanika flagship store สุขุมวิท 49
? 02 665 1898 
หากคุณและคุณแม่ทำงานกันอย่างหนักหน่วงตลอดปีนี้ บาซาร์ขอแนะนำ Sanctuary Signature Massage ของ THANN ที่ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย เหมาะสำหรับคนไลฟ์สไตล์ของคนวัยทำงาน ทรีตเม้นต์นี้เป็นการนวดแบบผสมผสานระหว่างการนวดไทยที่เน้นการไล่ระดับการกดจากกลางไปหนัก โดยการใช้นิ้วหัวแม่มือ ฝ่ามือ และศอก เพื่อคลายกล้ามเนื้อที่ตึงตัวเนื่องจากผ่านการใช้งานมาอย่างหนักและป้องกันการเกิดพังผืดตามข้อต่อต่างๆ ของร่างกายอันเป็นสาเหตุสำคัญของอาการชาและกล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรัง ตามด้วยการนวดผ่อนคลาย พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วย Bath & Massage oil ที่ส่วนผสมของ Rice Bran Oil อุดมด้วยวิตามิน E และสาร Anti-oxidant ตามธรรมชาติ เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยไม่อุดตันรูขุมขน 90 นาที 3,000 บาท

?THANN Sanctuary ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 3 ? 02-656-1423
    THANN Sanctuary ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม, ชั้น 5 ? 02-664-9924
    THANN Sanctuary ศูนย์การค้าไอคอนสยาม, ชั้น 4 ? 02-288-0105 (สาขาใหม่ล่าสุด)
    THANN Sanctuary สาขา สุขุมวิท 47 ? 02-011-7104
ถ้าคุณกำลังมองหาลุคใหม่ให้คุณแม่ บาซาร์ขอแนะนำ Moga ซาลอนพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น กับ Salon Treatment Program ที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Milbon ที่มีหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น Smooth ช่วยให้ผมนุ่มสลวย Moisture เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผมแห้ง Repair ฟื้นฟูผมแห้งที่ผ่านเคมี Scalp จัดการทุกปัญหาหนังศีรษะ Volumn เพิ่มวอลุ่มให้ดูพองเต็ม และ Anti-Frizz ลดความชี้ฟูของผมหยักศก กับช่างทำผมที่ตัดผมสไตล์ญี่ปุ่นได้มีเลเยอร์ และยังทำให้คุณแม่ดูเด็กด้วย

? Moga Zen Central World
? 02 646 1872
อีกกิจกรรมที่คุณแม่และลูกทำคู่กันได้ดีคือการไปแช่ออนเซ็นและดูดวิวกรุงเทพฯ ที่ Panpuri Wellness คือนอกจากจะได้ดื่มด่ำกับน้ำแร่อุ่นๆ แล้ว คุณยังได้พูดคุยอัพเดตกับคุณแม่ด้วย หลังจากนี้คุณจะไปนวดต่อ โดยมีทั้งห้องออนเซ็นแบบส่วนตัวและแบบรวม ที่สนุกและผ่อนคลาย Onsen ราคา 750 บาท เป็นแบบ Day-Pass สามารถแช่ได้ทั้งวัน

? Panpuri Wellness ชั้น 12 Gaysorn Tower
? 02 253 8899

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว