สาวน้อย 11 ตามมาติดๆ กับแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ของ Millie Bobby Brown

บิวตี้เจน Z กับสูตรผสมสุดคลีนในแพ็กเกจจิ้งแสนคิวต์
Millie Bobby Brown ดาวเด่นของ Stranger Things ซีรีส์สุดฮิตที่ใครๆ ก็ติดกันอย่างงอมแงม กำลังจะเปิดตัวไลน์เมคอัพและสกินแคร์ใหม่ในชื่อว่า ‘Florence by Mills’ นับว่าเป็นสาวเซเล็บรุ่นใหม่ไฟแรงที่อายุน้อยที่สุดในวัย 15 ปี ที่ก้าวเข้ามาเป็นเจ้าของธุรกิจความงาม เพื่อตอบโจทย์สาวเจน Z ได้อย่างแท้จริง
ในขณะที่เราเดาทางเดินของดารารุ่นใหม่ๆ ที่ก้าวสู่วงการความงามด้วยการประเดิมน้ำหอมกลิ่นแรกของตัวเอง เหมือนกับหลายๆ คนที่ผ่านมา แต่สาวน้อยอีเลเว่นคนนี้แอบซุ่มสร้างแบรนด์ความงามไลน์นี้ถึง 2 ปีเต็มๆ (ขณะที่ถ่ายทำซีรีส์สุดฮิตของ Nexflix ถึง 2 ซีซั่น, เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับ UNICEF, ออกแบบคอลเลกชั่นที่สั่งทำได้ของรองเท้า Converse, ขึ้นปกนิตยสาร Italian Vanity Fair, และอื่นๆ อีกมากมาย) ในฐานะเจ้าของธุรกิจวัยทีน เรียกได้ว่า ทสาวน้อยมิลลีย์มาแรงแบบฉุดไม่อยู่กันทีเดียว
สำหรับชื่อเเบรนด์ Florence by Mills ที่เธอให้เกียรติกับคุณยายและผสมด้วยชื่อเล่นของเธอ คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ บิ้วตี้สายคลีนที่ไม่มีส่วนผสมของสัตว์บรรจุในแพ็กเกจจิ้งเรียบง่ายและถ่ายรูปสวย กับปรัชญาการสะท้อนความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน ที่ดูเเล้วเป็นอะไรที่ 2019 สุดๆ

สำหรับลิสต์ของสกินแคร์ก็ประกอบด้วย โฟมล้างหน้า ‘Clean Magic Face Wash’, สเปรย์น้ำแร่ ‘Zero Chill Face Mist’, มอยส์เจอไรเซอร์‘Dreamy Dew Moisturizer’ และ แผ่นเจลใต้ตา ‘Swimming Under the Eye Gel Pads’ ที่เจาะตรงความต้องการของสาววัยรุ่นโดยเฉพาะ (ไม่ว่าจะเป็นสิวฮอร์โมน, ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น, ขอบตาดำจากการนอนดึก) และยังดูสวยในเซลฟี่ ไม่งั้นอายแพดคงไม่เป็นสีม่วง และมาสก์หน้าคงไม่เป็นสีชมพูชิมเมอร์หรอก
View this post on Instagram

#florencebymills

A post shared by florence by mills (@florencebymills) on

ส่วนเมคอัพสีสันก็ดูสนุกมีสีสันอย่าง ลิปออยล์ ‘Glow Yeah Lip Oil’ และผลิตภัณฑ์เฉพาะเจาะจงอย่าง ‘Like a Light Skin Tint’

ในอินสตาแกรมของเธอได้โพสต์วิดีโอประกาศแบรนด์ และได้รับยอดวิวเป็นล้านวิวภายใน 1 วัน และในขณะเดียวกันระหว่างที่แอคเคานต์หลักของแบรนด์ได้ไลฟ์สดก็ได้ฟอลโลเวอร์ถึง 300 แสนคนเลย และบริษัทแม่อย่าง Beach House ก็ได้รับรู้ถึงเรื่องนี้ และให้สัมภาษณ์กับ WWD ถึงแบรนด์ใหม่ของมิลลีย์ว่า “เธอคือผู้ทรงอิทธิพลให้กับเด็กเจน Z ได้มากที่สุดกว่าใครบนโลกนี้” เธอใช้ประโยชน์จากอิทธิพลของเธอเองด้วยความรู้เกี่ยวกับความต้องการของคนในรุ่นของเธอ ซึ่งรู้สึกสดชื่นกว่าการให้บริษัทเป็นผู้กำกับเพื่อทำในนามของเธอ ย้อนดูกลับไปที่เคสที่ล้มเหลวของ  Estee Lauder ที่คว้าตัวนางแบบ Kendall Jenner มาออกไลน์สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เด็กลงอย่าง The Estee Edit แต่ก็กลับปิดตัวลงไม่นานหลังจากเปิดตัว ในขณะเดียวกันไคลีย์ผู้เป็นน้องสาวได้สร้างอาณาจักร Kylie Cosmetics ที่ได้ขึ้นแท่นเป็นเซเลบริตี้อายุน้อยที่รวยที่สุดคนหนึ่งและทรงอิทธิพลในวงการความงาม

ในตลาดเมคอัพที่อิ่มตัวในขณะนี้ มิลลีย์กลับเติมเต็มช่องว่างในกลุ่มวัยรุ่นได้อย่างตรงโจทย์ ไม่ว่าสาวน้อยจะต้องการครีมทาตา ‘Look Alive Eye Balm’ ก็ยังไม่ใช่ประเด็นสำคัญ รวมถึงว่านี้คือสินค้าของดาราคนนึงเท่านั้น แต่เป็นตัวแทนและให้ความรู้สึกที่เป็นวัยรุ่นที่ออกมาจากวัยของเขาจริงๆ ที่จะเป็นเครื่องมือในการตัดสินใจว่าอะไรคือความสวยงามของกลุ่มลูกค้าวัยนี้ ซึ่งคาดได้ว่าอนาคตของแบรนด์เจนใหม่นี้จะรุ่งเรืองแน่นอน

 

View this post on Instagram

late night posts

A post shared by mills (@milliebobbybrown) on

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว