มาย ภาคภูมิกับการเยี่ยมชม Guerlain “Beelieve in Fantasy” Holiday Collection ป็อป-อัพ อีเว้นท์ ณ ประเทศสิงคโปร์

ละลานตาด้วยไอเท็มลิมิเต็ดอิดิชั่นและเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ พร้อมทำความรู้จักน้ำหอมกลิ่นโปรดล่าสุดของมาย

มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง Friend of Guerlain คนแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับภาระกิจเยี่ยมชมป็อป-อัพ อีเว้นท์  “Beelieve in Fantasy” Holiday Collection ที่จัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้า ION Orchard สิงคโปร์ ที่ซึ่งรวมผลิตภัณฑ์ฮอลลิเดย์สุดพิเศษมากมายจากเกอร์แลง ทั้งลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ทำร่วมกับกับนักออกแบบเครื่องประดับชื่อดังชาวตุรกี Begum Khan รวมถึงคอลเลกชั่นเมคอัพในแพคเกจจิ้งและสีสันที่มีเฉพาะเทศกาล Advent Calendar ไปจนถึงเซ็ตน้ำหอมจับคู่กัน ซึ่งในงานนี้มายมีแฟนๆมารอรับส่งเสียงกรี๊ดกันแบบห้างแทบถล่ม

ในป็อป-อัพที่จัดขึ้นครั้งนี้แบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนของเมคอัพ Holiday Collection 2023 ที่จัดวางอยู่ในแพคเกจจิ้งโทนสีเขียวประดับด้วยคริสตัลในธีม Animal Fantasy ซึ่งประกอบด้วยปลอกลิปสติก Rouge G ลายเสือสองแบบและลิปสติก 4 สี พาเลตต์อายแชโดว์สีพิเศษ สี 879 Glittery Tiger และกระปุก Meteorotes Fierce Glow สีเขียวที่บรรจุแป้งเม็ดเพื่อผิวโกลว์สว่างสวย

ส่วนของน้ำหอม L’Art et Matière Collection ที่รวมน้ำหอมทุกกลิ่นมาไว้ที่นี่ให้คุณสามารถ Personalize ตกแต่งขวดในแบบที่ชอบเพื่อมอบเป็นของขวัญ ทั้งยังจัดแสดงคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ได้ Begum Khan นักจิวเวลรี่สาวชาวตุรกีผู้มีชื่อเสียงในด้านการทำเครื่องประดับที่ตื่นตาตื่นใจ หรูหรา โดยการผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับวิถีแบบดั้งเดิมอย่างน่าประทับใจ โดยที่นางเอกของงานนี้ก็คือแท้น้ำหอม Imagine Guerlain 2023 Millésime ขวดผึ้งที่ประดับด้วยดอกไม้สีทองซึ่งทำจากแผ่นทองคำแท้ 24 กะรัตและแมลงสคารับตัวน้อยซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของการกำเนิดใหม่และการปกปักษ์คุ้มครองประดับอัญมณีที่หรูหราอย่างที่สุด


Begum Khan นักจิวเวลรี่สาวชาวตุรกีผู้ออกแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้

และสำหรับผู้ชื่นชอบน้ำหอม L’Art et Matière ที่นี่ก็มี L’Art & La Matière Jewelry Plates เพลทประดับฝาขวดรูปสัตว์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างผึ้งรวมถึงสิงสาราสัตว์ต่างประดับคริสตัลงดงามหลากสีให้ผู้ที่สนใจสามารถจับจองตกแต่งขวดน้ำหอมกลิ่นโปรดของตัวเองได้

และสำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นในการลุ้นของขวัญ ไอเท็มนี้ The Hive of Wonders Advent Calendar มาในกล่องรูปบ้านให้คุณเปิดลุ้นว่าจะมีอะไรในแต่ละช่อง

ซึ่งป็อปอัพแห่งนี้จะจัดขึ้นที่ ION Orchard ชั้น 1 โถง Atrium ตั้งแต่วันที่1 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม 2023 นี้ ใครที่มีโอกาสไปสิงคโปร์ก็สามารถแวะไปดูได้

นอกจากนี้มายยังได้แวะไป Guerlain เฟล็กชิพ บูติก แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ ION Orchard แห่งนี้ ที่ซึ่งมีผลิตภัณฑ์มากมายทุกชิ้นของเกอร์แลงพร้อมจำหน่ายและให้คุณได้ลองกันอย่างเพลิดเพลินจากน้ำหอม (ที่มีทุกคอลเลกชั่น ทุกกลิ่น) พร้อมของสำหรับการตกแต่งขวดในแบบของคุณเอง หรือจะเป็นเคาน์เตอร์เมคอัพซึ่งมีทุกอย่างให้ได้ทดลอง และโซนสกินแคร์ โซนปรึกษาแบบเป็นส่วนตัวให้ลูกค้าหาน้ำหอมกลิ่นที่ใช่หรือสกินแคร์ที่เหมาะกับความต้องการผิว โดยมีห้องพิเศษ VIP Lounge ซึ่งจัดแสดงน้ำหอมรุ่นพิเศษที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้สายสะสมต้องน้ำลายสอ

และที่บาซาร์แนะนำว่าถ้าคุณมีโอกาสแวะมาที่นี่ต้องลองมารับบริการนวดหน้าที่นี่ กับห้องบริการ Facialist Suit แบบส่วนตัวและให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านถึงสองห้อง โดยก่อนจะรับริการเธอราพิสท์จะให้คุณตอบคำถามที่เกี่ยวกับผิว ความต้องการ และผลลัพธ์ที่อยากได้เพื่อจะหาทรีตเม้นท์ที่เหมาะสมที่สุด รวมทั้งถามถึงน้ำหนักการนวดอีกด้วย บอกเลยว่าเธอราพิสท์ที่นี่นวดดีมากๆ เตียงนอนสบาย ที่เวลา 60 นาทีนั้นช่างสั้นเหลือเกิน

และที่นี่เราได้สัมภาษณ์มายถึงน้ำหอมกลิ่นที่กำลังชื่นชอบในตอนนี้ นั่นก็คือน้ำหอมจากคอลเลกชั่น L’Art et Matière กลิ่น Neroli Outrenoir ซึ่งมีส่วนผสมของดอกเนโรลิ, เบอร์กาม็อท, เปอติเกรน ผสานกลิ่นของใบชารมควัน และนี่คือคลิปที่บาซาร์สัมภาษณ์มาย

สำหรับผลิตภัณฑ์ใน Holiday Collection ของเกอร์แลงนี้ บางส่วนมีจำหน่ายในบ้านเรา ใครที่เห็นจากที่รีวิวแล้วสนใจ สามารถแวะไปถามไถ่กันได้ที่เคาน์เตอร์ เกอร์แลง สยามพารากอน และที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แล้ววันนี้

Photos Courtesy of The Brand, Harper’s Bazaar Singapore, groovypook

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว