ปลุกผิวอ่อนเยาว์ด้วย Mila D’Opiz Hyaluronic 4 สกินแคร์พรีเมียมจากสวิส

ด้วยส่วนผสมไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูง
สวิตเซอร์แลนด์เป็นดินแดนที่เลื่องชื่อมาช้านานถึงการเป็นฮับแห่งผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงระดับเวิลด์คลาสของโลก พิสูจน์ได้จากการถือกำเนิดของแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังหลากหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นคือ มิลา ดิ โอปิช (Mila D’Opiz) แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียมจากสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 82 ปี
ในปี ค.ศ.1938 มิลา โอปิช อัลเธอร์ (Mila Opitz-Altherr) สุภาพสตรีผู้เก่งกาจที่มีพื้นฐานด้านเครื่องสำอางจากบริษัทคอสเมติกชั้นนำของสวิตเซอร์แลนด์ ได้จัดตั้งธุรกิจเล็กๆ แบบครอบครัวที่รับผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ภายใต้แบรนด์ Milopa จนกระทั่งในปี ค.ศ.1965 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น M.Opitz+Co.AG และทำการตลาดภายใต้แบรนด์ Mila D’Opiz
ปัจจุบัน แบรนด์สกินแคร์ Mila D’Opiz ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกเลือกใช้ในบิวตี้ซาลอนชั้นนำและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยมีไลน์ผลิตภัณฑ์มากมายเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวพรรณ หนึ่งในนั้นคือ Hyaluronic 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวและช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

Mila D’Opiz Hyaluronic 4 นวัตกรรมไฮยาลูรอนขั้นสูง เพื่อผิวสวยชุ่มชื้นและมีสุขภาพดี

สาวๆ หลายคนอาจคุ้นเคยกับชื่อ “ไฮยาลูรอน” กันเป็นอย่างดี เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไฮยาลูรอน (หรือชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ไฮยาลูรอนิก แอซิด) คือส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หลายแบรนด์ต่างนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายด้วยคุณสมบัติเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ทันทีช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและดูอิ่มฟู

โดยปกติแล้ว ไฮยาลูรอนคือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชั้นดีที่ผิวสามารถผลิตขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุมากขึ้น การผลิตไฮยาลูรอนตามธรรมชาติจะลดน้อยลงไปด้วย ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวแห้งขึ้น และขาดความยืดหยุ่น ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือริ้วรอยต่างๆ และหากปล่อยทิ้งไว้ ริ้วรอยเหล่านี้ก็จะค่อยๆ เป็นร่องลึกขึ้น เพราะฉะนั้น “ความชุ่มชื้น” จึงเป็นสาเหตุหลักๆ ประการหนึ่งของการเกิดริ้วรอย ซึ่งสารสำคัญในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hyaluronic 4 จะช่วยเสริมการทำงานกับเคราตินในผิวชั้นบน ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวจึงมีสุขภาพดีและปราศจากริ้วรอยจนสามารถสังเกตได้ด้วยตัวเอง
จุดเด่นสำคัญที่ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hyaluronic 4 แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอนแบรนด์อื่นๆ นั่นคือ ส่วนผสมหลักของไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูง ประกอบด้วย Quadruple Hyaluron ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดเลือนริ้วรอย, SYN®-HYCAN (The Hyaluronic Acid Booster) ส่วนผสมไตรเป็ปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างไฮยาลูรอนและกระตุ้นการสร้าง Lumican และ Decorin ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง และ Trimoist KMF ที่ให้ความชุ่มชื้นและป้องกันริ้วรอย
นอกจากส่วนผสมหลักของโฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hyaluronic 4 ก็ยังอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ Edelwiss ทีมีสารฟลาโวนอยด์ซึ่งมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนต์สูง, Rose Petal มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยกระชับรูขุมขน, Capuacu Butter ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและชุ่มชื้น และ Macadamia Nut Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี แคลเซียม เหล็ก และฟอสฟอรัส ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองสำหรับผิวที่แห้งและช่วยให้ผิวเรียบเนียน

4 บิวตี้ไอเท็มชิ้นสำคัญของ Hyaluronic 4 จาก Mila D’Opiz

และเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวสวยให้ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี ขอแนะนำให้สาวๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hyaluronic 4 ให้ครบทุกขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอ เริ่มต้นจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วย Hyaluronic 4 Cleanser (200 มล. 2,800 บาท) คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยให้ผิวรู้สึกเบาสบายและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน
จากนั้นจึงเช็ดทำความสะอาดผิวอีกครั้งและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย Hyaluronic 4 Tonic (200 มล. 3,000 บาท) โทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว
ส่วนในตอนกลางวัน แนะนำให้ใช้ Hyaluronic 4 Day Cream (50 มล. 3,300 บาท) ครีมบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มปริมาณ Decorin ที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิว
สำหรับการดูแลผิวอย่างต่อเนื่องในตอนกลางคืน ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่า Hyaluronic 4 Night Cream (50 มล. 3,500 บาท) ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันที และยังช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิวได้อีกด้วย
ปิดท้ายกันที่การดูแลผิวอย่างเข้มข้นเป็นพิเศษด้วย Hyaluronic 4 Serum (30 มล. 4,200 บาท) แนะนำให้ใช้เป็นประจำในขั้นตอนก่อนการทาครีมบำรุงผิวทุกครั้ง ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน เนื้อเซรั่มเข้มข้นที่มากด้วนส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ จะซึมซาบอย่างล้ำลึกและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานและช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผล
สาวๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวสวยด้วยผลิตภัณฑ์ Mila D’Opiz Hyaluronic 4 ลองแวะเวียนไปทดลองผลิตภัณฑ์กันได้ที่ร้าน Skin Lab Bangkok ทั้ง 3 สาขา คือ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ, ชั้น 1 ดิ เอ็มควอเทียร์ และ วิลล่า มาร์เก็ต สาขาหลังสวน หรือช่องทางออนไลน์ IG : xtrastrong_beauty Line : @xtrastrong สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 093-636-3615 หรือ FB : Mila d’Opiz Thailand

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว