#GetTheCoverLook หน้าสวยเจิดจรัสแบบปกบาซาร์เดือนมีนาคม 2019 เล่มครบรอบ 14 ปี

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับผิวเปลือยเปล่าและอายไลเนอร์สีม่วงเรียบหรู
ครบรอบ 14 ปีบาซาร์ จะธรรมดาได้อย่างไร? สำหรับนิตยสารฮาร์เปอร์สบาซาร์เดือนมีนาคมนี้ ได้คว้านักแสดง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน สาวสวยหน้าหวานมาเฉิดฉายในชุดโทนสีนู้ดของ Dior โดยได้คุณฟ้า-สุรปรีย์ อชิรกุล มาครีเอทลุคบิวตี้ที่น้อยแต่มากเช่นเคย โดยจุดเด่นที่ไม่อาจละสายตาก็คือวิงค์ไลเนอร์สีม่วงสุดหรูที่สามารถแต่งตามได้จริงในชีวิต
View this post on Instagram

Let's Celebrate our 14th Anniversary! ร่วมฉลองไปกับเราและเล่มครบรอบ 14 ปีของเราพร้อมกับ #BAZAARCoverGirl มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงสาวหน้าหวานในกับอีกมุมที่คุณไม่เคยรู้จักได้ใน นิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ฉบับเดือน มีนาคม 2019 เร็วๆ นี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ __________________________________________ Video: @chuya_s Photographer: @waroontuang Creative & Fashion Director: @hoxtonian Model: @mewnittha MUA: @achirakul Hair Stylist: @jcreef Producer: @bell.lp Photographer assistant: @yaemnet_17 @neo_dechpol Dress: @Dior #BAZAAR14thAnniversary #BAZAARThailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

งานผิวที่ดูเป็นเนื้อซาตินที่ส่องประกายแบบไม่ได้โกลว์จนเกินไป บาซาร์แนะนำให้ปรับผิวก่อนแต่งหน้าด้วยไพรเมอร์สีพีชช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับสีผิวอย่าง Three Pristine Complexion Veil ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนแต่งหน้าด้วยคุณค่าจากสารสกัด ‘squalane’ และมีอณูแป้ง Platy powder ที่ช่วยในการยึดเกาะกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ดี ส่วนรองพื้นลองเลือกรองพื้นเนื้อโกลว์ประกายแสงที่มีระดับการปกปิดแบบปานกลาง-สูง อย่าง Dior Forever Skin Glow หรือถ้าไม่มีปัญหาผิวมากลอง Nars Sheer Glow Foundation ลงบางๆ ให้ทั่วใบหน้าโดยใช้แปรงทารองพื้นแบบแบนปาดให้เนื่องบางที่หน้าแก้ม หน้าผาก คาง และจมูก จากนั้นใช้ฟองน้ำชุบน้ำในการเกลี่ยก็จะได้ความเบาบาง แล้วเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นเฉพาะจุดเพื่อให้ผิวแมตต์แบบกำมะหยี่แค่เฉพาะ หน้าผาก ใต้ตา จมูก และคาง
อัพเกรดสโม้กกี้อายสีน้ำตาลทองให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้นด้วยอายไลเนอร์สีม่วง บาซาร์แนะนำ Marc Jacobs Fineliner Ultra-skinny Gel Eye Crayon Eyeliner สี GRAPEVINE กรีดเป็นวิงค์โดยไม่ต้องทาไลเนอร์สีดำทับ ซึ่งเป็นลุคสีสันที่ดูไม่โอเวอร์เกินไปซึ่งสามารถจับคู่สีทองได้กับหลายๆ สี ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ สีแดงคอปเปอร์ สีน้ำเงินโคลบอลต์ สีเขียวนีออน ไปจนถึงสีเหลือง ถ้าลุคยังดูจืดไปสำหรับคุณเราแนะนำให้จับคู่กับคอนแท็กเลนส์สีเขียว ขนาดเท่าตาดำ เหมือนลุคของมิวที่ขับกับสีไลเนอร์ได้อย่างดี เราแนะนำ Fresh Look One Day Colour Contact Lenes สี Green
สีนู้ดเป็นสีที่ใช้ส่วนใหญ่ของลุคเพื่อขับจุดเด่นของดวงตาสีม่วงให้โดดเด่น แก้มจึงเป็นสีชมพูระเรื่อที่เจือน้ำตาลหน่อยนึง ลองผลิตภัณฑ์เนื้อครีมอย่าง NudeStix Nudies All Over Face Colour Matte สี Sun-Kissed ทาที่โหนกแก้ม และปัดไฮไลต์ตรงจุดกระทบแสง ส่วนเรียวปากสีนู้ดลอง Dior Rouge Dior Ultra Rouge สี 325 Ultra Tender ลิปเนื้อน้ำที่บางเบาแต่ให้เม็ดสีแน่นดูเป็นธรรมชาติ

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว