รับชาเขียว Macha Meditation จาก Maison Magiela สักขวดมาฉีดก่อนนั่งสมาธิไหม

ผ่อนคลาย สงบ มีความสุข เหมือนกับตอนหลังเล่นโยคะ
โลกน้ำหอมของ Replica โดย Maison Margiela ได้จดบันทึกเรื่องราวบรรยากาศทั่วโลกผ่านกลิ่นน้ำหอมมาตั้งแต่ปี 1994 ที่มอบความสุขกลิ่นอายของสถานที่นั้นๆ จะว่าเป็นการเดินทางย้อนเวลาหรือการเที่ยวทิพย์ก็ว่าได้ และล่าสุด Maison Margiela ได้ Replica กลิ่นบรรยากาศการนั่งสมาธิในช่วงสายวันอากาศดีๆ หลังเล่นโยคะ ผ่านน้ำหอมกลิ่นชาเขียวมัชฉะชื่อ Match Meditation
“เราตั้งใจให้ Matcha Meditation มีบรรยากาศผ่อนคลาย สงบที่ร่างกายกับจิตใจได้กลับมาเชื่อมต่อกันอีกครั้งหลังเล่นโยคะเสร็จ” Alexandra Carlin นักปรุงนี้หอมกลิ่นเครื่องดื่มญี่ปุ่นกล่าว โดยเธอได้ร่วมพัฒนากลิ่นกับ Maurice Roucel “ผมพยามยามยืดอารมณ์กลิ่นให้นานที่สุด ด้วยการดื่มมัชฉะตามไป เหมือนกับโยคะ การเตรียมชามัชฉะ มีขั้นตอนองศามือการตีชา ต้องใจเย็นและตั้งใจ”
น้ำหอมกลิ่นชาเขียวกลิ่นเป็นอย่างไรละ? Matcha Mediation จะมอบความสงบด้วยกลิ่นของดอกไม้หอมสดชื่นและทรงสง่า ก่อนจะคลายสู่กลิ่นชาเขียวเข้มข้นที่แทรกแซงด้วยเบอร์กาม็อต ตามด้วยความครีมมี่ของมัชฉะแอคคอร์ดอันเป็นหัวใจ จากนั้นดอกส้มและมะลิจะเปล่งประกายเบาๆ สร้างความผ่อนคลายที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นของ เบนโซอิน สยาม แอคคอร์ด และมอสส์แอคคอร์ด
“ชาเขียวมัชฉะเป็นตัวแทนของความปลอบประโลม ช่วยลดความเครียดและสร้างความสงบสุข ทำให้หัวสมองปลอดโปร่ง มีสมาธิ น้ำหอมกลิ่นนี้มีทั้งด้านความอบอุ่นและความเยือกเย็นของมัชฉะที่สมดุลกันอย่างลงตัว ด้านนึงคือความเขียวฉ่ำ อีกด้านคือความอบอุ่นสบายๆ ที่เราใส่โน้ตของไวท์ช็อคโกแลต เพื่อสร้างโมเม้นต์ที่เปี่ยมไปด้วยความสุข” Maurice Roucel เสริม
น้ำหอมกลิ่น Macha Mediation คือน้ำหอมลำดับที่ 14 ของ Replica ประเภท Eaux de Toilettes รวมกับกลิ่นไอคอนิกอย่าง Beach Walk, Jazz Club และ Lazy Sunday Morning น้ำหอมที่รวบรวมความทรงจำและเรื่องราวมากมาย
พบกับ Matcha Meditation ขนาด 100 มล. ราคา 5,100 บาท บาทได้ที่ Atelier de Prestige สาขาสยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ และ Sephora Siam Center และ Emquartier ได้แล้ววันนี้

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว