โกงอายุให้เนียนด้วยครีมทาคอ Luminous Neck Kisses คืนความอ่อนเยาว์ให้เท่าผิวหน้า

จะมาโป๊ะแตกเพราะผิวคอเหี่ยวย่นไม่ได้!
เคยเห็นคนที่ผิวหน้าเด็กเด้งมาแต่ไกล แต่พอดูใกล้ๆ ผิวบริเวณลำคอกลับสวนทางกันเลยไหม สาเหตุเกิดจากการละเลยส่วนที่คิดว่าไม่สำคัญ อย่างการบำรุงผิวบริเวณลำคอ หรือการใช้ครีมทาคอ จนสุดท้ายกลายเป็นผิวหน้าเด้งกระชับ แต่คอเหี่ยว เผยให้คนอื่นรู้อายุที่แท้จริง ซึ่งปัญหาคอย่น หรือคอเหี่ยวนั้น จะเริ่มเห็นได้ชัดเมื่อสาวๆ ก้าวเข้าสู่อายุ 25 ปีขึ้นไป ผิวบริเวณลำคอที่เคยตึงจะเกิดการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและอิลาสติน ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ถ้ายังเห็นไม่ชัดให้สาวๆ มองในกระจก แล้วเงยหน้าขึ้น สังเกตว่าผิวช่วงลำคอนั้นมีเส้นริ้วรอยทิ้งไว้ให้เห็นรึเปล่า? ถ้ามี..นั่นเป็นสัญญาณให้สาวๆ ต้องเริ่มหันมาพึ่งครีมทาคอได้แล้ว
การบำรุงผิวคอที่เหี่ยว หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับ ก็คงต้องพึ่งครีมบำรุงที่ถูกสร้างขึ้นมาแก้ปัญหาเฉพาะทาง อย่างครีมทาคอ LUMINOUS NECK KISSES ที่มีสารสกัดจาก Short-Chain Oligosaccharide (โอลิโกแซคคาไรด์ จากไคติน-ไคโตซาน) โมเลกุลขนาดเล็กที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังชั้นใน ผสานกับส่วนผสมเข้มข้นหลากชนิดที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวคอที่เหี่ยวย่น รวมถึงผิวช่วงเนินอกให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ ภายใน 1 สัปดาห์ ท่องไว้เลยว่าผิวคอกับผิวหน้าต้องอายุเท่ากัน ไม่งั้นโป๊ะ!
สารสกัดเข้มข้นของครีมทาคอ LUMINOUS NECK KISSES ประกอบไปด้วย

1. โอลิโกแซคคาไรด์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังชั้นใน ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยคอเหี่ยว คอย่น และร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มความชุมชื่นให้ผิวบริเวณลำคอกลับมายืดหยุ่นและตึงกระชับอีกครั้ง

3. น้ำมันโจโจ้บาและน้ำมันมะกอก ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ผิวดูมีสเน่ห์น่าสัมผัส

4. ว่างหางจระเข้ แตงกวา และใบบัวบก 3 พลังจากธรรมชาติที่ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง ลดรอยจุดด่างดำต่างๆ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ใครที่มีแผลเป็น ส่วนประกอบ 3 อย่างนี้ก็จะช่วยให้รอยหายไวยิ่งขึ้นด้วย
นอกจากนั้นครีมทาคอ LUMINOUS NECK KISSES กระปุกนี้ยังส่วนผสมที่สำคัญอย่าง ไคติน-ไคโตซาน ต้านเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของสิวอักเสบ รวมถึงกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบบลาสต์ของผิวหนัง ทำให้เกิดการฟื้นฟูของผิว ลดโอกาสการเกิดแผลเป็น รวมถึง คอลลาเจน ส่วนผสมที่ผิวผู้หญิงอย่างเรามองหา ซึ่งคอลลาเจนจะอยู่ในผิวหนังชั้นแท้ ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เรียบเนียน โดยจะทำงานคู่กับอิลาสติน เสริมในเรื่องความยืดหยุ่นและความเต่งตึง
มาถึงส่วนประกอบที่สำคัญที่ต้องย้ำอีกครั้ง คือ โอลิโกแซคคาไรด์ จากไคติน-ไคโตซาน ที่เราบอกไปแล้วว่าจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจน แต่ทำไมถึงมีประสิทธิภาพสูง เพราะโมเลกุลของโอลิโกแซคคาไรด์มีขนาดที่เล็กมาก เล็กกว่าไคติน-ไคโตซานลงไปอีก ฉะนั้นจะช่วยให้ส่วนประกอบเหล่านี้ซึมซาบเข้าผิวได้ดีขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่าเดิม มีประสิทธิภาพดูดน้ำเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นถึง 1,000 เท่า ฉะนั้นครีมทาคอกระปุกนี้จะทำให้คอเหี่ยวย่น กลับมาดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง และยังช่วยชะลอการเสื่อมสลายของคอลลาเจนปัจจัยสำคัญของผิวอ่อนเยาว์
นอกจากส่วนผสมจะหรูหราแล้ว แน่นอนว่ายังมาในแพคเกจจิ้งที่เรียบหรูไม่แพ้กัน เพราะวัสดุที่เลือกใช้คือ แก้วพอร์ชเลน ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานของญี่ปุ่น เพื่อการกักเก็บรักษาครีมให้มีประสิทธิภาพที่ยืนยาว เลอค่าเหมาะที่จะตั้งอวดอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ
วิธีใช้

สามารถใช้ครีมทาคอ LUMINOUS NECK KISSES ได้ทั้งเช้าและเย็น หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว ให้ใช้ครีมทาคอกระปุกนี้ลูบไล้ลงผิว โดยใช้ช่วงปลายนิ้วมือทั้งสองข้างลูบไล่ขึ้นตั้งแต่บริเวณเนินอก ลำคอ จนไปถึงคาง หลังจากนั้นนวดวนเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

ชะลอผิวหน้าให้อ่อนเยาว์แล้วก็อย่าลืมผิวคอจะได้โกงอายุได้แบบเนียนๆ
สามารถสั่งซื้อได้ที่ 095-4643636 หรือทาง Line : @goodsforgood

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว