เทรนด์งานผิวแมตต์เบาบางมาแรงพร้อมแนะนำ 5 รองพื้นนวัตกรรมใหม่ที่ควรลอง

กับเทคโนโลยีที่ยิ่งเจอเหงื่อ ผิวยิ่งสวย
งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติได้อัพเกรดมาในเทคโนโลยีสุดพิเศษที่มอบผิวสวยตลอดวัน ยิ่งเจอเหงื่อยิ่งผ่อง แถมเบาสบายไม่หนักหน้า และยังมอบการติดทนนานหลายชั่วโมงที่ผสานพลังของครีมกันแดด ไพรเมอร์และสกินแคร์อย่างลงตัวกับ 5 รองพื้นใหม่ที่ตอบโจทย์สภาพอากาศประเทศไทยสุดๆ ที่บาซาร์ขอแนะนำ

1. Three – Solar Tinted Glow Flow

รองพื้นน้องใหม่ของ Three มาในแพ็กเกจสีเทามินิมัล ที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายสุดๆ เพราะนี่คือ ครีมกันแดด ไพรเมอร์ และรองพื้นในหนึ่งเดียว ผสมผสาน SPF50+ / PA++++  และเนื้อสัมผัสแมตต์เบาบางที่เกลี่ยแล้วละลายไปกับผิว ที่ช่วยปกปิดทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนกว้าง ควาหมองคล้ำ และคุมมันตลอดวันที่ให้ความเปล่งประกายเมื่อยิ่งโดนเหงื่อระหว่างวัน

7 เฉดสี ราคา 1,950 บาท

2. Suqqu – The Cream Foundation

ครีมรองพื้นสูตรใหม่ที่ยกระดับงานผิวด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อฟินิชลุคแบบ Powederless ที่ยิ่งให้ความโกลว์ฉ่ำสวยละลายแนบเนียนกับผิวได้อย่างงดงาม ผสมผสานคุณค่าการบำรุงของสารสกัดจากใบคามีเลีย เปลือกต้นไหม และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวันและมาพร้อม SPF20-35 (แล้วแต่เฉดสี) ที่บาซาร์ขอแนะนำแปรงรองพื้นอย่าง Itabake อิตาบาเกะ ที่เกลี่ยรองพื้นได้สม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติที่ควรค่ากับรองพื้นชิ้นนี้จริงๆ (1,900 บาท)

12 เฉดสี ราคา 3,800 บาท

3. Clé de Peau Beauté – Radiant Fluid Foundation Matte

รองพื้นขวดนี้คือนิยามของผิวแมตต์แต่เปล่งประกายดูสุขภาพดีจากภายใน กับเทคโนโลยี Light Empowering Enhancer ชั้นแสงที่เคลือบด้านบนอันได้แรงบันดาลใจความเปล่งประกายจากเพชร และติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง บาซาร์แนะนำว่าแปรงที่ออกมาควบคู่กันดีมาก มีตั้งแต่การปกปิดแบบเบาบางด้วย Light Coverage Foundation Brush (2,500 บาท) แปรงแบนเนื้อแน่นที่ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้เบาที่สุด หรือถ้าต้องการการปกปิดก็สามารถใช้คู่กับแปรง High Coverage Foundation Brush (2,500 บาท) ที่ให้ขนนุ่มและมีองศาที่พอดีกับการเกลี่ย

31 เฉดสี ราคา 4,300 บาท

4. Ipsa – Foundation Ultimate

รองพื้นเนื้อบาล์มที่ขายดีที่สุดของ Ipsa ไม่ได้ปรับสูตรใหม่แต่อย่างใด แต่เพิ่ม Ipsa Balm Ultimate บาล์มไฮไลต์แต่งผิวใหม่ ที่อัดเเน่นด้วยส่วนผสมของอาร์แกนออยล์เลอค่าใช้เป็นขั้นตอนหลังลงรองพื้น ที่ผันน้ำมันส่วนเกินผิวระหว่างวันให้กลายเป็นจุดเกิดแสง เพื่อช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า และเรือนร่างดูโกลว์เฉพาะจุด โดยเซ็ตลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้มาพร้อมแปรงอีกด้วย


6 เฉดสี ราคา 4,450.-/เซ็ต

5. Chanel – Les Beiges Healthy Glow Foundation Hydration and Longwear

รองพื้นไลน์ Les Beiges ในปีนี้ได้เลียนแบบสัมผัสของผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่งอันลงตัวของเม็ดสีเนื้อละเอียด สารกระจายแสง สารเติมเต็มความชุ่มชื้น และสารจากธรรมชาติที่ช่วยเผยผิวอันแสนสดชื่นและได้รับการพักผ่อนมาเต็มที่กับเนื้อซาตินสุดหรูที่ติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

35 เฉดสี ราคา

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว