ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เยิ้ม! กับคุชชั่นรุ่นใหม่ที่ให้งานผิวแบบติดทนนาน

ลืมคุชชั่นแบบเก่าๆ ไปได้เลย

Best Matte Cushion for Oily Skin

1. Dior – Forever Couture Perfect Cushion

ยกกระเป๋าเลดี้ดิออร์มาสู่คุชชั่นใหม่สุดหรูที่ควรมีในครอบครอง แถมตลับคุชชั่นยังบางกว่าเดิม ในเนื้อสัมผัสแมตต์บางแนบสนิทกับผิวได้อย่างเบาสบาย อุดมด้วยสารสกัดจากดอกแพนซีป่า และผลกุหลาบช่วยคงความชุ่มชื้นกับผิว ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและไม่ทำให้เนื้อคุชชั่นเป็นคราบระหว่างวัน และยังติดทนยาวนานอีกด้วย

6 เฉดสี 2,400 บาท

Best Anti-Aging Cushion

2. Shiseido – Future Solution LX Total Radiance Regenerating Cushion

คุชชั่นผสมสกินแคร์ชิ้นนี้ อุดมด้วยส่วนผสมหายากแห่งความโชคดี เช่น สมุนไพร Enmei จากภูเขา Koya ในญี่ปุ่นที่เก็บเกี่ยวด้วยมือในวัน Tensha Nichi เพียง 5 วันต่อปี เท่านั้น การแพทย์โบราณใช้เพื่อสมานแผล ที่จะช่วยปลุกผิวให้มีชีวิตชีวาและยืดหยุ่น ไหมสีเขียวหายากราคาแพงที่ได้จากตัวไหมเพียง 1 ในล้านบนโลก มอบผิวสว่างใสพร้อมการปกปิด อำพรางริ้วรอยเส้นเล็กให้ดูเรียบเนียนทันที และแน่นอนว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวไปด้วยในตัว

5 เฉดสี (3,300 บาท / รีฟิล 2,500 บาท)

Best Wide Colour Range Selection & Full Coverage

View this post on Instagram

แพกเกจจิ้ง ชนะเลิศ คุชชั่นแมตต์อันแรกของ M•A•C! M∙A∙C Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50/PA++++ สัมผัสแมตต์ปกปิด เรียบเนียน คุมมัน ปรับผิวให้สวยได้ทันทีพร้อมกันแดด เตรียมข้อปได้เลย 31 ส.ค.นี้ทุกสาขาและออนไลน์ www.maccosmetics.co.th #คุชชั่นเปลี่ยนผิว #คุชชั่นแมตต์ไม่แห้ง #MACStudioFix #StudioFix #MACCosmeticsThailand

A post shared by M·A·C Cosmetics Thailand (@maccosmeticsthailand) on

3. M.A.C – Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50/PA ++++

ถ้าคุณดูวิดีโอตลับคุชชั่นเล่นแสงมากกว่า 1 ครั้ง ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือตลับคุชชั่นที่สวยที่สุดของ M.A.C เลยก็ว่าได้ และเนื้อคุชชั่นข้างในก็ยังน่าประทับใจไม่แพ้กับด้านนอก ที่ให้ความปกปิดขั้นสูงสุด มีสีให้เลือกถึง 24 เฉดสี มั่นใจได้ว่างานผิวแบบไม่ต้องรอดรอป จะแนบเนียนกับผิวจนมองแทบไม่เห็นร่องรอยสงครามด้านล่างเลย และไม่ต้องกลัวโป๊ะเลย มาในเนื้อสัมผัสแมตต์เบาสบาย ติดทนยาวนาน และยังปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย UVA/UVB SPF 50/PA++++

24 เฉดสี 1,790 บาท รีฟิล 1,330 บาท

Best Luminous Cushion for Dry Skin

4. Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation

บาซาร์ได้ร่วมพิสูจน์กับสาวเซเลบฯ ทั้ง 8 กับประสิทธิภาพของคุชชั่นที่ให้ผลลัพธ์สุดหรูหรา ในทุกสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นความเปล่งประกายที่ทำให้งานผิวดูโกลว์และหรูหรา กับ Illuminating Complex EX ที่มอบความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นสบายผิวไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ในระดับการปกปิดที่เบาที่สามารถเลเยอร์ให้ปานกลางได้ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ในตลับคุชชั่นที่ดูสวยงามน่าค้นหา

6 เฉดสี 3,200 บาท

Best Brightening & Longlasting Cushion

5. Banila Co. – Covericious Power Fit Cushion

คุชชั่นตลับสีชมพูน่ารักนี้มาพร้อมความปกปิดขั้นสูงสุด และช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าดูสดใสในทันที (ที่เหมาะกับผิวขาว) มาพร้อมกับ SPF38 PA++ ผ่านการทดสอบระคายเคืองเเล้ว และไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศแบบไหน ก็ติดทนยาวนานที่เคลมว่านานถึง 36 ชั่วโมง

4 เฉดสี 1,690 บาท

Best Hydrating Cushion for Dry-Normal Skin

6. La Prairie

ไม่มีอะไรเลอค่าเท่ากับคาร์เวียร์วอเตอร์ที่ผสมผสานไปในรองพื้นตลับคุชชั่นชิ้นนี้ได้อีกแล้ว มอบความชุ่มฉ่ำและการบำรุงผิวที่ให้ความเรียบเนียน ด้วยเม็ดสีที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดลองและทดสอบมาแล้ว พร้อมทั้งปกป้องผิวด้วย SPF25 และ PA+++ ผ่านตาข่ายรูละเอียด (แตกต่างจากคุชชั่นทั่วไปที่ใช้ฟองน้ำ) ให้ปริมาณเนื้อรองพื้นที่พอดีกับใบหน้า ชิ้นนี้ก็ครอบคลุมทั้งการเป็นสกินแคร์และเมคอัพสุดหรูหราไปในตัว


9,100 บาท พร้อมรีฟีล

Best Anti-Pollution Cushion

7. NARS – Natural Radiant Long-wear Cushion Foundation

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ของรองพื้นขวดยาว Natural Radiant Foundation แล้วละก็ คุณจะต้องชอบคุชชั่นตลับเหลี่ยมที่ออกมาสักพักแล้ว ที่ให้สัมผัสเปล่งประกาย และการปกปิดขั้นสุด แถมยังอุดมด้วยสารสกัดจากดอกไม้นานาชนิด (ที่อ่านต่อเต็มๆ ได้ตรงนี้) ซึ่งตอนเปิดตัวครั้งแรกมีเพียงแค่ 6 เฉดที่ค่อนข้างสว่าง แต่ยังเป็นโทนเหลืองเหมาะกับสาวเอเชีย แต่ตอนนี้ใครที่ผิวแทนและใช้รองพื้น Nars สี Barcelona ก็เตรียมตัวเสียทรัพย์ได้เลย เพราะนาร์สได้เพิ่มเฉดสีคุชชั่นสีเข้ม เอาใจสาวผิวไทยทุกสีผิวเลย
 
รีฟิล 1,400 บาท ตลับ 550 บาท

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว