บาซาร์คัด 12 บลัชออนสีสวยที่คอนเฟิร์มแล้วว่าติดทนนานจริง

มาพร้อมสีใหม่ๆ ที่เขย่าหัวใจแน่นอน
การปัดแก้มช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับใบหน้าได้อย่างดี แต่ปัญหาที่สาวๆ หลายคนพบเจอกับการปัดแก้มคือสีไม่ติดทนนานตลอดวัน บาซาร์จึงได้คัด 12 บลัชปัดแก้มสีสวยละมุน และผ่านการทดลองมาแล้วที่รับรองเลยว่าปัดสวยทุกสีผิวและคอนเฟิร์มถึงประสิทธิภาพทนทาน

Dior Backstage Rosy Glow สี 004 Coral

บลัชสีชมพูอ่อนเลื่องชื่อด้านการเปลี่ยนสีมาแต่ไหนแต่ไร เปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งใหม่ดูเพียวกว่าเดิม พร้อมกับเฉดสีใหม่อย่างสีส้มปะการังที่ยังคง Color Reviver technology ที่มอบ rosy cheeks ให้กับทุกสีผิวได้จริงๆ และที่สำคัญคือยังติดทนยาวนานด้วย
1,550 บาท

Shiseido – Inner Glow Cheek Powder สี 03 Floating Rose

แม้ว่าสีสันของ Shiseido ไม่ค่อยได้รับการกล่าวขานอย่างที่ควร เพราะเป็นบลัชที่ดีมาก โทนสีน่ารักที่กลมกลืนเข้ากับสีผิวอย่างไม่โป๊ะ เนื้อพาวเดอร์แมตต์เนียนละเอียดที่ไม่ปัดแล้วไม่เป็นคราบ และไม่แห้งแป้งหรือดูกระด้างแต่อย่างใดทำให้ได้ลุคละมุนและติดทนมากเช่นกัน
1,300 บาท

Clarins – Joli Blush สี 04

นอกจากสกินแคร์แล้ว บลัชของ Clarins ก็ไม่ใช่เล่นๆ สีมีความเป็นซาตินแมตต์มาพร้อมแปรงพกพาที่ไม่ว่าจะปัดในสภาพอากาศไหนๆ ตั้งแต่หนาวฉ่ำ จนถึงขั้นเหงื่อแตกอยู่ที่ฟิตเนสก็ยังคงความสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน
1,550 บาท

Dolce & Gabbana – Blush of Rose Luminous Cheek Colour สี Peach 400

สีบลัชละมุนสวยชัดมาพร้อมแปรงปัดในตัว ที่ไม่รู้ว่าจะเทคะแนนให้สีด้านในหรือดีไซน์ของแพ็กเกจจิ้งดี? สูตรส่วนผสมจากสกัดพฤกษาธรรมชาติที่หลอมรวมกับผิวพรรณ เพื่อมอบสีสะสวยสะกดสายตาในทันที ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมเชิงซ้อน Mediterranean Glow Complex รู้สึกถึงผิวชุ่มชื่น สบายผิวที่เด้งสวยตลอดวัน
2,000 บาท

Cover fx – Monochromatic Blush Duo สี Mojave Mauve

ถ้าคุณมีหลากหลายอารมณ์ในการปัดบลัชออนไม่ว่าจะเป็นทั้งชิมเมอร์และแมตต์ บาซาร์อยากให้คุณลองบลัชดูโอ้จาก Cover fx จริงๆ เพราะเนื้อแมตต์มีความนุ่มละมุนเกลี่ยง่ายเหมือนเนย ฝั่งชิมเมอร์ให้ความวาวแบบดูมีมิติมีชั้นเชิง ที่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึง Sold Out ใน Sephora หลายรอบ
1,500 บาท

Culte.today – Mousse Cream Blush สี Cheers

ปีใหม่จบ แต่เราไม่จบเพราะลิควิคบลัชที่ใหม่ล่าสุดจาก Culte.today มีสโลแกนว่า ‘Cheers to the good life’ กับสี Cheers สีชมพูพีชที่เหมาะกับทุกสีผิวผสมกลิตเตอร์สีทองน่ารักกำลังดี 
790 บาท

Kanabo Lunasol – Coloring Glaze สี EX Suntan Orange

บลัชทูโทนสีลิมิเต็ดจาก Spring Colection 2020 รังสรรค์ความระเรื่อและมิติให้ใบหน้า ด้วยสีสันและแสงเงาที่ผสานเข้ากันอย่างลงตัว สีอาจดูแปลกตากับบลัชทั่วไป แต่รับรองว่าปัดแล้วแก้มจะดูโดดเด่น (ในทางที่ดี) กว่าเคย
2,500 บาท

Kat Von D Beauty-  Everlasting Blush สี Honey Suckle

แบรนด์วีแกนนี้ขึ้นชื่อเรื่องพิกเม้นต์แน่นดั่งรอยสัก แต่ใช้งานง่ายกับเนื้อสัมผัสแมตต์เนียนละเอียดที่สบายผิวและติดทนนานที่มาในแพ็กเกจจิ้งดอกกุหลาบดูเป็นดาร์กโรแมนซ์
950 บาท

Hourglass – Ambient Strobe Lighting Blush สี Euphoric Fusion

บลัชของ Hourglass ขึ้นชื่อเรื่องความละมุนและความนัวที่ครองใจสาวๆ ด้วยพาเลตต์ #4หลุม และ #6หลุม ไปนักต่อนัก ซึ่งสูตรบลัชสูตรนี้แตกต่างกว่าบลัชในพาเลตต์เพราะเป็นการผสมแป้งไฮไลต์ Ambietn Srobe Powder กับสีบลัชที่บอกเลยว่าสีนี้ (รวมถึงสีอื่นในไลน์) แค่เห็นก็ใจละลายแล้วว่าไหม
1,650 บาท

Burberry – Lip Velvet Crush สี No65 Military Red

บาซาร์ประทับใจลิปสติกเนื้อสเตนหัวคุชชั่นรุ่นนี้มาก เพราะพนักงานที่เคาน์เตอร์นำเสนอว่าเป็นสีที่ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก และเป็นไปอย่างที่ว่าจริงๆ หัวคุชชั่นเอื้อต่อการเติมแก้มแบบเร็วๆ และสะดวก ที่สำคัญคือเนื้อบางเบาแต่ให้เอฟเฟ็กต์ระเรื่อที่สวยดูสุขภาพดีและสามารถทาจางๆ หรือเพิ่มความชัดได้หมดโดยไม่เป็นคราบเลย 2-in-1 ที่แท้จริง
1,250 บาท

NARS – Blush สี Orgasm X

หลังจากสีบลัชขายดีอันเป็นตำนานตลอดกาลอย่าง Orgasm ได้ออกลูกออกหลานไม่ว่าจะเป็นสี Super Orgasm ในเม็ดชิมเมอร์ที่ใหญ่กว่าเคย ปี 2020 น้องสาวคนสุดท้องอย่าง Orgasm X ก็ไม่ทิ้งดีกรีความแซ่บตามสไตล์ชื่อสีสุดติดเรท ที่จับมือเพื่อนๆ เป็นบลัชสีใหม่รวมถึง 10 เฉด สาวๆ แฟนพันธุ์คงรู้ถึงคุณสมบัติอันดีงามของบลัชนาร์สแล้ว ก็อย่าพลาดสีใหม่ละ
วางจำหน่ายเดือนกุมภาพันธ์

Inglot Freedom System Fusion Blush & Illuminator สี 203

บลัชทูโทนแบบนี้จะมอบมิติพวงแก้มให้สาวๆ ดูมีสีแก้มระเรื่อแบบฉบับมือโปร ซึ่งบลัชออนอันนี้ก็เป็นลูกรักในดวงใจของช่างแต่งหน้าเจ้าสาวระดับท็อปของประเทศไทยหลายคนเลย
550 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว