บทสัมภาษณ์พิเศษจาก LISA หลังเปิดตัวคอลเลกชั่น M.A.C Lightful C3

อีกระดับของคอลเลกชั่น Lightful ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเวลานี้
ไม่ใช่แค่เพียงเด่นในด้านของผลิตภัณฑ์เมคอัพ แต่แบรนด์แถวหน้าในวงการบิวตี้อย่าง MAC ยังคงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถรังสรรค์ผิวสวยได้จากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย และในครั้งนี้เองแฟนๆ MAC จะได้พบกับอีกระดับของการรังสรรค์ความงามในรูปแบบไฮบริด ที่ล้วนอัดแน่นด้วยคุณค่าบำรุงและผลึกมุกสีชมพูเนียนละเอียดตามแบบฉบับ Lightful ที่พิเศษยิ่งกว่าที่เคย
เพราะการมีผิวสุขภาพดีนั้นเป็นพื้นฐานที่ดีของการแต่งหน้าที่ดูสวยและสมบูรณ์แบบที่สุด จึงเป็นที่มาของคอลเลกชั่น Lightful C3 ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส อมชมพู ตามแบบฉบับ Lightful ด้วยคุณค่าบำรุงจากส่วนผสมอย่างวิตามิน C, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล Coral Grass และ Cherry Blossom ผสานด้วยผลึกมุกสีชมพูเนียนละเอียด ทั้งหมดนี้เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร และหลังจากได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม คราวนี้ MAC จึงเดินหน้าเปิดตัว Lightful C3 ที่จะมาสร้างผิวสวยในแบบไฮบริดแบบครบถ้วนทั้ง 3 คุณสมบัติ ไม่ว่าจะเป็นการมีผิวที่ดูชุ่มชื้น, ได้รับการปกป้อง และดูกระจ่างใส
ซึ่งอธิบายแบบง่ายๆ เลยก็คือ Lightful C3 นั้นเป็นพัฒนาการอีกระดับของผลิตภัณฑ์ความงามรูปแบบไฮบริด ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมอันเลื่องชื่อของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Lightful แต่ว่าอัพเกรดขึ้นไปอีกชั้น และยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรมที่หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ในการรังสรรค์ผิวสวยได้อย่างเต็มรูปแบบที่สุด
และแน่นอนว่าในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ M.A.C Cosmetics สาวฮอต Lisa ก็ได้ให้บทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการเปิดตัวคอลเลกชั่น Lightful C3 ว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับการได้สัมผัสคอลเลกชั่นนี้ “ฉันตั้งตารอการเปิดตัวของคอลเลกชั่น Lightful C3 นี้มากๆ เพราะฉันเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ Lightful C ตั้งแต่คอลเลกชั่นก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ช่วยดูแลและรักษาสภาพผิวของฉันได้มาก โดยเฉพาะในบางวันที่ฉันทำงานแล้วต้องเปลี่ยนเครื่องสำอางวันละหลายๆรอบ ฉันมีโอกาสได้ลองใช้ Lightful C3 ตัวใหม่นี้ก่อนการเปิดตัวซักระยะ รู้สึกประทับใจมากกับผิวที่สวยแบบ “Rosy Glow”  ทั้งยังรู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นในทุกๆวันอีกด้วย! ฉันตื่นเต้นมากและอยากให้ทุกคนได้ลองคอลเลกชั่นนี้!”

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว