ผลัดเซลล์ผิวชำระหน้าให้ใสสะอาดกับ Liquid Peel น่าใช้สุดอ่อนโยนเหล่านี้

พร้อมเผยผิวนุ่มน่าสัมผัส
หากช่วงนี้คุณรู้สึกว่าผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส ดูโทรมและแก่กว่าวัย บาซาร์ขอแนะนำให้ลองสกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่มักมีชื่อว่า Peel ที่มักไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร การผลัดผิวด้วยกรดอ่อนๆ นี้จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และอ่อนวัยลง แค่คุณใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะช่วยคืนชีวิตชีวาให้กับใบหน้าโดยไม่ต้องทำอะไรมากแล้ว

Philosophy – Microdelivery Dream Peel 

เดี๋ยวนี้การผลัดผิวสามารถทำได้ตลอดคืนในขณะที่หลับไหล โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานอย่างช้าๆ เมื่อใช้เป็นประจำช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และริ้วรอยดูจางลงขณะหลับ มีส่วนผสมของกรดผลไม้อย่าง AHA BHA ความเข้มข้น 6% จากดอกชบาช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมของ cica ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และเนื้อเจลสีชมพูนี้จะค่อยๆ เปลี่ยนไปสีใสเมื่อแห้ง ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะหมอนได้เลย

2,400 บาท

The Body Shop – Drops of Youth Youth Liquid Peel

ใครที่ใช้ครีมกันแแดสูตรติดทนนาน หรือแต่งหน้าจัด บาซาร์อยากให้ลองสครับเนื้อเจลใส ที่ไม่มีเนื้อสครับ แค่ทาแล้วขัดวนๆ เบาๆ สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิวจะหลุดมากับเจล หรือเรียกง่ายๆ ว่า ‘สครับขี้ไคล’ ให้สะใจกันเบาๆ นอกจากนี้ยังมีเสต็มเซลล์สกัดจากพืช 3 ชนิด อย่าง เอเดลไวส์จากเทือกเขาแอลป์ ซีฮอลลี่ และคริสต์มารีนจากแคว้นบริททานี ผสมผสานกับบาบาสสุออลย์จากโครงการการค้าชุมชนประเทศบราซิล มอบความใสสะอาดสดชื่นกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม

145 มล. 952 บาท

Dior – DreamSkin 1-Minute Mask

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่นัก ตอนเย็นบาซาร์ขอแนะนำให้คุณมาส์กหน้าด้วยมาส์ก 1 นาที ที่จะช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน แถมกลิ่นยังหอมดอกไม้สุดผ่อนคลายที่จะช่วยฮีลความเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน พอล้างหน้าปุ๊บเราจะรู้สึกว่าวันไหนที่ผิวหมองคล้ำ ดูกร้านกระด้าง จะมีความนุ่มเด้งฟูละมุนขึ้นมาในทันที เพราะมาส์กชิ้นนี้เป็น micro peel อ่อนๆ ของ AHA

2.5 ออนซ์ 2,850 บาท

Pixi – Peel & Polish

เราไม่แปลกใจว่าทำไมแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่อง Glow Tonic เพราะเป็นการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเปล่งประกายในทันที ซึ่งบาซาร์อยากให้คุณได้ลอง Peel & Polish ชิ้นนี้ดูถ้าคุณมีผิวมัน แค่นวดสครับเมล็ดละเอียดเบาๆ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง กรดผลไม้อ่อนๆ และกรดแลกติกจะช่วยลดคงวาหมองคล้ำ และปรับผิวให้นุ่มละมุนกระจ่างใส ที่ไปอ่านรีวิวใน sephora.co.th แล้วหลายเสียงต่างบอกว่าดีกันทั้งนั้น

80 มล. 960 บาท

Alpha-H – Liquid Gold 

วันไหนที่อยากพักผิวจากการบำรุงต่างๆ บาซาร์ขอแนะนำว่าก่อนนอนหลังล้างเสร็จ ให้ใช้สำลีกับแล้วเท Liquid Gold กดให้ทั่วหน้า แล้วไม่ต้องตามด้วยครีมบำรุงอะไรทั้งนั้นเพื่อไม่ให้รบกวนค่า pH ที่ค่อนข้างเป็นกรดหน่อยๆ ในขั้นตอนนี้อาจจะรู้สึกยิบๆ ที่หน้าเล็กน้อย ซึ่งปกติ แค่ใช้คืนเว้นคืน จะสังเกตุได้ว่าผิวเรียบเนียน แข็งแรงมากขึ้น ริ้วรอยดูลดลง รูขุมขนดูกระชับและช่วยลดสิวได้อีกด้วย

100 มล. 1,600 บาท

Skin Regimen – Enzymatic Powder

ผงขัดทำความสะอาดผิวหน้ามี Chlorella เอ็นไซม์จากมะละกอ จะช่วยดีท็อกซ์และทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด และ Rice Starch ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน แค่ผสมกับน้ำผงจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมที่แสนอ่อนโยน ช่วยเพิ่มอ็อกซิเจนให้ผิว และปราศจากซิลิโคน สารกันเสีย น้ำหอม แค่ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

55 มล. 1,750 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว