บาซาร์คัด 14 ลิปสติกและลิปบาล์มเซ็ตเอาใจชาวลิปเลิฟเวอร์ในฮอลลิเดย์นี้

หนาวนี้อย่าปล่อยให้ปากแห้งแตก
ปาร์ตี้คริสมาสต์ใกล้เริ่มเเล้ว ถ้าคุณและแก็งค์เพื่อนสาวกำลังจัดปาร์ตี้ในปลายสัปดาห์นี้ การซื้อเซ็ตลิปสติกก็เป็นอีกไอเดียที่ดีในการซื้อลิปสติกในราคาสุดคุ้มค่า แกะเเบ่งกับเพื่อนๆ ใช้เป็นแก็งค์คงดีใจไม่น้อย แต่ถ้าเป็นกลุ่มเพื่อนชายหรือครอบครัวไม่ต้องกลัว เพราะในนี้ยังมีเซ็ตลิปบาล์มไว้ใช้บำรุงเรียวปากที่หยิบได้ไม่ต้องกลัวเขินเลย

1. Clinique – Kisses

ลิปสติก Pop Lip Colour + Primers สำหรับทุกโอกาสหรือจะซื้อแบ่งกับกลุ่มเพื่อนสาวมาในปลอกสีน่ารักต้อนรับเทศกาลของขวัญที่มีสี Nude Pop, Plum Pop, Poppy Pop, Cherry Pop และ Papaya Pop ที่บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

ราคา 2,000 บาท (จากราคาปกติ 4,500 บาท)

2. Shiseido – ModernMatte Powder Lipstick Mini-Set 

เซ็ตมินิลิปสติกนี้คือการรวมตัวของลิปสติก ModernMatte ที่ให้สีแมตต์เนียนสวย ครีมมี่ และติดทนนาน ร่องปากเยอะไม่ต้องกังวลเพราะเป็นลิปที่เติมเต็มร่องปากให้อวบอิ่มที่รวม 3 สีขายดี เช่น สี 505 Peep Show, 508 Semi Nude, 516 Exotic Red *ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ราคา 1,200 บาท

3. Hourglass – Confession Refillable Lipstick Duo Sculpture

นี่คือลิปสติกสูตรโปรดของนางแบบสาว Rosie Huntington-Whitley เเละเราไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เพราะให้เนื้อครีมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และติดทนนานขั้นสุด กับฟินิชซาตินวาวนิดๆ กำลังดี กับแพ็กเกจจิ้งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุหรี่เรียวยาว ที่เหมาะสำหรับใส่คลัตช์ไม่เทอะทะมากับสองสี At Dawn ชมพูกุหลาบทาได้ทุกวัน และ At Dusk สีแครนเบอร์รี่สุดเย้ายวน

4. Burt’s Bees – Beeswax Bounty Assorted Mix

เซ็ตลิปมันอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้รวมกันในกล่องเดียวได้แก่ สูตร Vitamin & Peppermint Oil, Vanilla Bean, Cucumber Mint และ Coconut & Pear ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยจริงๆ

ราคา 850 บาท (จากราคาปกติ 1,120 บาท)

5. Nars – Free Your Mind Mini Lipstick Coffret

เซ็ตลิปสติกที่มอบความสบายผิวกับสีอิ่มสดเนียนไปกับริมฝีปากกับ 4 เฉดสีในปลอกสีดำทองสุดหรูหรา ประกอบไปด้วยสี Rosecliff สีชมพูอ่อน Lovin’Lips สีชมพูอมฟ้า Jolie Mome สีพลัมอมแดง และสี Imappropriate Red สีแดงสดแสนทรงพลัง

ราคา 1,650 บาท

6. Laura Mercier – Kisses From The Balcony Lip Glace Collection

แพ็กเกจจิ้งคาดด้วยริบบิ้นโดดเด่นบนกล่องบรรจุภัณฑ์ เซ็ทสุดคุ้มค่าที่ต้องร่ำร้องยินดีกับการรวบรวม Laura Mercier Lip Glace ถึงสี่เฉดสีแสนงดงาม ได้แก่ Bare Pink, Rose Gold Accent, Desert Rose และ Black Cherry มอบพิกเม้นต์สีสวยเพอร์เฟ็คท์ ด้วยลิปกลอสที่ให้ความแวววาวขั้นสุด ส่งมอบสีสันเข้มข้นและเปล่งประกายงดงามในขณะเดียวกันก็รังสรรค์เรียวปากที่อิ่มเอิบอวบเต็มสวย ด้วยการผสมคุณค่าการบำรุงที่ไม่เหมือนใคร ด้วยคุณสมบัติที่มอบมอยส์เจอร์ไรเซอร์, ต่อต้านริ้วรอย, สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมที่เพิ่มความอวบอิ่มให้เรียวปาก สูตรลิปกลอสไม่เหนียวหนึบ

ราคา 1,650 บาท

7. Dior – Rouge Dior Golden Night

สำหรับเทศกาลรื่นเริง Rouge Dior ได้จินตนการถึงเซทกูตูร์สุดพิเศษที่ได้รับการตกแต่งจากสีทองอันดึงดูดใจ กับคลัตช์สวยที่บรรจุลิปสติก Rouge Dior มาพร้อมกับรีฟิลทั้ง 5 สี เพื่อให้คุณได้เลือกสีตามใจชอบ ในการตกแต่งริมฝีปากของคุณด้วยเฉดสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของดิออร์จากลิปสติกทั้ง 6 ลิปสติกสีแดงอันทรงเอกลักษณ์เฉด 999 มาพร้อมกับผลลัพธ์ทั้งแบบแมตต์ และซาติน

ราคา 7,000 บาท

8. Benefit – California Kissin Club Holiday Lipbalm Set

จากการเปิตตัวของ California Lipblam เมื่อต้นปี เบเนฟิตได้หยิบสียอดฮิตถึง 5 เฉดสีมาย่อส่วนจับเซ็ตที่มีตั้งแต่สีเบอร์รี่ แดง ส้ม ชมพู ให้คุณโดดเด่นทุกอีเว้นต์สำหรับเทศกาลปลายปีนี้ กับเม็ดสีฉ่ำชัดไม่เป็นรองใคร

ราคา 1,080 บาท

9. Cle de Peau Beaute – Swan Lake Lipstick Set

คอลเลคชั่นลิปสติกขนาดมินิ เจ้าของเนื้อสีสว่างสดใส ถ่ายทอดหลากลีลาอารมณ์ของบรรดาหงส์ที่งดงาม จากสีชมพูละมุนละไมไปจนถึงสีแดงสดสว่าง และสีส้มปะการังสะกดสายตา แต่ละเฉดสี ล้วนเป็นตัวแทนบุคลิกของหงส์แต่ละตัว อีกทั้งยังได้รับเลือกมาเพื่อรองรับกับทุกลุคการแต่งเติมในระหว่างเทศกาลฮอลิเดย์

ราคา 3,800 บาท

10. Fresh – Sugar Lip Moisturizing Trio

ลิปเลื่องชื่อของ Fresh ได้จัดเซ็ตลิปบาล์มน้ำตาลหอมหวาน 3 ชิ้นได้แก่ สูตรไม่มีสี สูตรสีชมพู และสูตรมิ้นต์เย็นสดชื่น เหมาะสำหรับเป็นของขวัญสำหรับปากแห้งแตกในอากาศเย็นๆ แบบนี้จริงๆ

ราคา 1,090 บาท

11. Fenty Beauty – Glossy Posse: Holo’Daze Edition Mini Gloss Bomb Collection

เป็นประจำสำหรับแบรนด์ของนักร้องสาวที่จะออกเซ็ตมินิลิปกลอสทุกปีกับสี่สีสวยลิมิเต็ดในการซาวน์ดเสียงเฉดยอดยนิยมสำหรับออกขนาดฟลูไซส์ในปีต่อไป ดูเหมือนว่าทั้ง 4 สีดูดีสวยไปหมดเอาใจไปเลย

ราคา 1,350 บาท

12. M.A.C – Showstopper Powder Kiss Lipstick X5 Kit

ลิปลิซ่าก็มากับสูตร Powder Kiss เกลี่ยง่ายขอบฟุ้งที่แมคจัดเซ็ตสีขายดีอย่าง Mull it Over, Fall in Love, Devoted to Chilli, Stay Curious,Fall in Love ในปลอกสีเดียวกับลิปสติก บรรจุในกล่องที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ไฟ

ราคา 3,300 บาท

13. Burberry – Liquid Lip Velvet Limited Edition

ลิปลิควิดเนื้อแมทที่ให้สัมผัสนุ่มนวล สูตรผสมจากนวัตกรรมใหม่ที่ผสานเม็ดสีสวยชัดพร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลจากเนื้อลิปอย่างลงตัวที่จะเคลือบริมฝีปากคุณให้สวยยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ด้วยสูตรผสมที่จะช่วยคงความชุ่มชื้นเบาสบายแก่ริมฝีปาก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสีลิปจะไม่แห้ง แตก หรือจางหายระหว่างวันมาในสองสีใหม่สุดลิมิเต็ด กับ no.40 Festive Red และ no. 93 Russet และแพ็กเกจสิ้งทองสุดหรูเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษนี้

14. Charlotte Tilbury – Pillow Talk Lip Secret

ลิปสติกเฉดที่ขายดีและร้องแรงที่สุดอย่าง Pillow Talk ได้จับเซ็ตกับลิปไลเนอร์ ลิปกลอส และคอลลาเจนลิปบาธ พร้อมให้คุณครีเอทลุคทุกฟินิชกับปากสียั่วยวน

ราคา 2,200 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว