คุยกับ LILY-ROSE DEPP ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ CHANEL

กิจวัตรความงาม และความรู้สึกที่มีต่อลิปสติก ROUGE COCO BLOOM
Harper’s BAZAAR: ช่วยเล่าให้ฟังถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแบรนด์ CHANEL หน่อยได้ไหม Lily-Rose Depp: ตั้งแต่จำความได้ CHANEL ก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉันมาโดยตลอด และฉันก็โชคดีมากที่ได้มีโอกาสทำงานกับแบรนด์ตั้งแต่ฉันอายุ 15 ปี ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีสุดๆ ไม่ใช่แค่เพราะได้ทำงานกับทีมงานที่น่าทึ่ง ใจดี และเก่งมากๆ เท่านั้น แต่เพราะโอกาสนี้ยังทำให้ฉันได้เห็นพรสวรรค์ของพวกเขากับตาตัวเอง แบรนด์ CHANEL ให้ความรู้สึกคุ้นเคยเหมือนบ้านเพราะทีมงานของแบรนด์จริงๆ ค่ะ

สามคำถามเกี่ยวกับ ROUGE COCO BLOOM

HB: คุณรู้สึกอย่างไรกับลิปสติกบ้าง
LRD: ฉันคิดว่าลิปสติกคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกลุคเมคอัพค่ะ ริมฝีปากคือส่วนที่ฉันชอบแต่งเติมอยู่แล้ว และฉันก็มักจะชอบเล่นกับลิปสติก รวมถึงวิธีต่างๆ ในการใช้ลิปสติกเปลี่ยนลุคทั้งลุคให้ดูแตกต่างออกไปด้วยค่ะ

HB: คุณชอบลิปสติก Rouge Coco Bloom เฉดสีไหน
LRD: ทุกสีดูสวยและมีเอกลักษณ์ทั้งหมดเลยค่ะ แต่ถ้าต้องเลือก ฉันจะเลือกสี Opportunity และ Alive นะคะ

HB: อะไรคือสิ่งที่คุณชอบที่สุดในลิปสติกรุ่นใหม่นี้
LRD: สิ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษเกี่ยวกับลิปสติกรุ่นใหม่นี้ก็คือ Rouge Coco Bloom รวมสองคุณสมบัติที่ไม่ค่อยพบในลิปสติกแท่งเดียว นั่นคือการเติมความชุ่มชื้นและคุณสมบัติติดทนนาน ฉันพบว่าสีสันของลิปสติกนี้จะอยู่กับฉันไปตลอดทั้งวัน พร้อมกับช่วยให้ริมฝีปากของฉันดูสวยและชุ่มชื้นด้วยค่ะ

สองคำถามเกี่ยวกับกิจวัตรความงาม

HB: ผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณขาดไม่ได้คืออะไร
LRD: ผลิตภัณฑ์กันแดดสำคัญมากและเป็นสิ่งที่ฉันพยายามไม่ลืมใช้ทุกวันค่ะ และแน่นอนว่าต้องมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความงามจริงๆ แล้ว สิ่งที่ฉันขาดไม่ได้น่าจะเป็นน้ำหอม ดินสอเขียนขอบปาก ลิปสติก อายไลเนอร์ และคอนซีลเลอร์ค่ะ และก็แปรงแปรงผมด้วย!

HB: เคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดที่คุณเคยได้รับคืออะไร
LRD: เคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้รับน่าจะเป็นการบอกให้ฉันหมั่นดูแลผิวให้ดีอยู่เสมอค่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องเมคอัพแล้ว น่าจะเป็นการบอกฉันให้สนุกกับการแต่งหน้าและทำอะไรก็ได้ที่ทำให้เรารู้สึกดีที่สุด และเมคอัพก็มีความอเนกประสงค์มากค่ะ คุณอาจจะใช้บลัชออนเป็นอายแชโดว์ หรือเอาลิปสติกมาใช้เป็นบลัชออนก็ได้ เอาอายไลเนอร์มาใช้แทนอายแชโดว์ก็ได้ และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

สองคำถามเกี่ยวกับการเยี่ยมชมห้องทดลองสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เมคอัพของ CHANEL ที่ป็องแต็ง

HB: คุณได้ไปเยี่ยมชมห้องทดลองสร้างสรรค์เมคอัพที่ป็องแต็ง (Pantin) มาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง
LRD: ดีมากเลยค่ะ! ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้มีโอกาสเยี่ยมชมห้องทดลองและชมเบื้องหลังการรังสรรค์เมคอัพของ CHANEL กับตาตัวเอง เพราะเราก็คุ้นเคยและรักเมคอัพของแบรนด์อยู่แล้ว

HB: ขั้นตอนไหนของการสร้างสรรค์ลิปสติก Rouge Coco Bloom คือขั้นตอนที่คุณชอบที่สุด
LRD: แน่นอนว่าต้องเป็นขั้นตอนการผสมเม็ดสีระหว่างที่ส่วนผสมยังเป็นของเหลวอยู่ค่ะ! ฉันรู้สึกเหมือนกำลังเพ้นต์รูปภาพเลย สนุกมากค่ะ https://www.youtube.com/embed/ySRD9gOS0U8″ title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว