ฉลองครบรอบ 10 ปี LE SERUM เซรั่มบำรุงผิวอันดับหนึ่งของ Clé de Peau Beauté 

สัมผัสกับที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามล้ำสมัยเพื่อปลดล็อกศักยภาพผิวให้แลดูเรเดียนส์กระจ่างใสในทุกวัน*

นับเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวอันดับหนึ่งของ เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) อย่าง LE SERUM ได้ทำหน้าที่ส่งมอบเทคโนโลยีความงามเพื่อปลดล็อคศักยภาพผิวให้แลดูเรเดียนส์กระจ่างใส ภายใต้นิยามของเซรั่มสุดหรูหราที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อรังสรรค์ผิวสวยให้กับคุณในทุกวันดุจของขวัญล้ำค่า ซึ่งตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่ผ่านมานั้น ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ LE SERUM ได้ถูกการันตีความพึงพอใจจากผู้หญิงทั่วโลกด้วยยอดจำหน่ายกว่า 3 **ล้านขวดเลยทีเดียว

*ของ Cle de Peau Beaute **อ้างอิงข้อมูลจากการขายผลิตภัณฑ์เลอ เซรั่มทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2013 ถึง 31 ธันวามคม 2565

ผลิตภัณฑ์ LE SERUM จาก Clé de Peau Beauté

เบื้องหลังความลับแห่งความสำเร็จของ Clé de Peau Beauté  “LE SERUM”

ด้วยความตั้งใจและความทุ่มเทอย่างมุ่งมั่นของ Clé de Peau Beauté Laboratories จึงได้ออกแบบ LE SERUM ให้เป็นเซรั่มบำรุงผิวขั้นตอนแรกสูตรเข้มข้นที่ช่วยปลุกผิวให้กลับมาแอคทีฟอีกครั้ง ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบายผิว สามารถซึมลึก** และความมอบรู้สึกชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังช่วยปลุกศักยภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในลำดับถัดไป โดยหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ LE SERUM นั่นคือ การผสมผสานส่วนผสมสุดล้ำค่าสู่เทคโนโลยีสุดก้าวล้ำอย่าง SKIN-EMPOWERING ILLUMINATOR สูตรส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ***์ ที่เป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมของ Platinum Golden Silk Essence สารสกัดจากรังไหมสายพันธุ์พิเศษ มีกรดอะมิโนสูง ช่วยฟื้นบำรุงผิว และยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวให้ดูแข็งแรงยิ่งขึ้น Conchiolin สารสกัดจากเปลือกหอยไข่มุกและผิวไข่มุก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวลขึ้น Theanine สารสกัดจากชาเขียว คุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนซ์ ปลอบประโลมผิว Angelica Acutiloba Extract สารสกัดจากโสมตังกุย ช่วยดูแลผิวที่หย่อนคล้อยแลดูกระชับ และชะลอการเกิดริ้วรอยจากรังสียูวี และเสริมประสิทธิภาพด้วย Perilla Extract สารสกัดจากใบชิโสะ มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนซ์ ปลอบประโลมผิว

**สื่อถึงผิวชั้นนอกเท่านั้น ***ของ Cle De Peau Beaute

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ LE SERUM ทวีประสิทธิภาพมาขึ้นกว่าเดิม คือ KELPLEX ส่วนผสมเชิงซ้อนที่ช่วยปลุกสมรรถนะของผิวตามธรรมชาติ  ซึ่งเป็นการหลอมรวมอนุพันธุ์สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก 3 สายพันธุ์ ทั้งสายพันธ์สีเขียว สีน้ำตาล และสีแดง ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ช่วยให้ผิวตามธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้า ทำให้สามารถเผยผิวที่สดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เดียร์น่า ฟลีโป Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer กับผลิตภัณฑ์ LE SERUM

และที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ LE SERUM ยังเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ให้ความสำคัญกับการดูแลโลกและสิ่งแวดล้อม โดยล่าสุด LE SERUM ได้มีการปรับแพกเกจจิ้งให้เป็น REFILLABLE PACKAGING เพื่อลดปริมาณการใช้พลาสติดในอนาคตอีกด้วย และความพิเศษของ LE SERUM ก็ยังไม่ได้มีเพียงนี้ เพราะ Clé de Peau Beauté ยังได้บริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย LE SERUM ทั่วโลกให้กับ UNICEF เพื่อใช้ในการส่งเสริมและมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับผู้หญิงที่ด้อยโอกาสตั้งแต่ปี 2019 ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นหนี่งในพันธกิจเพื่อสังคมระยะยาวของแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้ โดยมี LE SERUM เซรั่มระดับไอคอนิคของแบรนด์เป็นหัวใจสำคัญของแคมเปญนี้

LE SERUM กับบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลเพื่อช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ LE SERUM มีวางจำหน่ายในขนาด 30 มล. (5,800 บาท) ขนาด 50 มล. (9,400 บาท) ขนาด 75 มล. (12,500 บาท) และ LE SERUM REFILL ขนาด 50 มล. (8,500 บาท มีจำหน่ายเฉพาะที่ Clé de Peau Beauté Flagship Store, The EmQuartier)

พบกับผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ทางการที่ www.cledepeau-beaute.co.th

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว