La Prairie ทำให้กิจวัตรการทำความสะอาดผิวของคุณทั้งรื่นรมย์และหรูหรา

​เพราะผิวที่บริสุทธิ์นำมาสู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ลา แพรรี เชื่อว่าผิวที่ปราศจากสิ่งสกปรกจะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการบำรุงผิวของคุณมากยิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการดูแลผิว นี่คือ 2 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวใหม่ล่าสุดจากลา แพรรีซึ่งนำเสนอสูตรการทำความสะอาดอันโดดเด่น ตอบสนองความต้องการและมอบสัมผัสอันหรูหราละเมียดละไมให้กับคุณ พร้อมการปรนนิบัติผิวอย่างละเอียดอ่อน และให้ช่วงเวลาแห่งความสงบผ่อนคลายเพื่อปลดปล่อยความตึงเครียดในช่วงสิ้นสุดวันด้วย
Supreme Balm Cleanser บาล์มสัมผัสนุ่มทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกหมดจดพร้อมกลิ่นหอมและสัมผัสนุ่มละมุนที่ช่วยบรรเทาความเครียดอ่อนล้าในแต่ละวัน เนื้อบาล์มสีขาวบริสุทธิ์ที่มาพร้อมไม้พายสัญลักษณ์แบรนด์และผ้ามัสลินเนื้อละเอียด แค่ใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยโดยใช้ไม้พายตัก เมื่อนำมานวดลงบนผิวจะกลายเป็นน้ำมันนุ่มละมุนสุดชุ่มชื้น นวดเบาๆ เพื่อละลายสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอาง จากนั้นใช้ผ้ามัสลินชุบน้ำแข็งเช็ดออกอย่างเบามือ ซึ่งขั้นตอนนี้ไม่เพียงเป็นการทำความสะอาดที่หมดจดแต่ยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของคุณอย่างอ่อนโยนไปด้วยในตัว เมื่อสัมผัสจะรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดหมดจด ทั้งนุ่มและชุ่มชื้นบริสุทธิ์ไม่แห้งตึง ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดบาล์มนี้ยังอุดมด้วยส่วนผสมบำรุงผิว Exclusive Cellular Complex อันเป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวตสมธรรมชาติ ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้น ทำให้การนวดบาล์มทำความสะอาดผิวทุกครั้งนั้นรู้สึกเหมือนผิวก็ยังได้รับการดูแลแบบสกินแคร์ด้วยเช่นกัน เคล็ดลับส่วนตัวที่บาซาร์ได้มาจากคุณแรนดอร์ฟ เฉิง เทรนเนอร์ประจำแบรนด์ลา แพรรีก็คือ คุณสามารถใช้บาร์มชิ้นนี้เป็นออยล์นวดผิวเพื่อผ่อนคลายได้อีกด้วย ซึ่งเราได้ลองแล้วและรู้สึกว่ามันเวิร์ก ทำให้รู้สึกว่าผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างเต็มที่ (และคุ้มค่าในการใช้มากๆ) ยิ่งใช้ก็ยิ่งรู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน สบาย และผ่อนคลายกระจ่างใสในแบบที่หรูหราเสียเหลือเกิน (5,900 บาท)
Crytal Micellar Water Eyes & Face ไมเซลาร์วอเตอร์ทำความสะอาดผิวที่มอบความบริสุทธิ์และชุ่มชื้น อ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Liquid Crystal ให้การปรนนิบัติผิวจากธารน้ำแข็งสวิสบนภูเขา Titlis จากหิมะที่แสนบริสุทธิ์ที่นำมาใช้ ผสาน Exclusive Cellular Complex ส่วนผสมบำรุงผิวอันเป็นเอกสิทธิ์ จะยิ่งมอบความสดชื่นและความชุ่มชื้นพร้อมให้ผิวได้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดียิ่งขึ้น จากที่ได้ลองน้ำทำความสะอาดผิวนี้ ไม่เพียงเช็ดทำความสะอาดได้หมดจดแล้ว แต่ยังทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น สบายและช่วยปลอบประโลมผิวที่ต้องเผชิญกับฝุ่นควันมลพิษต่างๆ ในระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายในแบบลา แพรรีที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แค่เช็ดเบาๆ ก็ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและสามารถทำความสะอาดรอบดวงตาได้ สำหรับมาสคาร่าที่ไม่กันน้ำ สามารถหยดไมเซลาร์วอเตอร์ใส่สำลี วางทิ้งไว้สักหนึ่งนาทีแล้วลูบออก ก็สามารถทำความสะอาดได้ดี แต่ถ้าเป็นชนิดกันน้ำแนะนำให้ใช้รีมูฟเวอร์แยกต่างหาก นี่เป็นอีกชิ้นที่บาซาร์หลงรักและใช้ในวันที่ต้องการความรวดเร็วในการทำความสะอาดผิวแบบเร่งด่วน สำหรับผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี (5,100 บาท)
การทำความสะอาดผิวที่มาพร้อมกับความหรูหราเหนือระดับนี้ ช่วยเติมเต็มความสุขในการดูแลผิวได้อย่างไม่น่าเชื่อจริงๆ แวะไปลองสัมผัสประสบการณ์นี้ที่เคาน์เตอร์ La Prairie แล้วคุณจะเข้าใจ

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว