La Prairie Skin Caviar Luxe Cream ครีมต่อต้านริ้วรอยและยกกระชับรุ่นไอคอนิกที่ผู้หญิงชื่นชอบ 

กับการปรับสูตรและเนื้อสัมผัส สู่ขั้นกว่าของการยกกระชับผิวอย่างแท้จริง

เป็นเวลากว่า 25 ปีของจุดเริ่มต้นครีมบำรุงต่อต้านริ้วรอยสุดหรูซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไอค่อนหลักของแบรนด์ La Paririe กับ La Prairie Skin Caviar Luxe Cream ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 1987 ที่ในยุคนั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ล้ำยุคในการรวมวิทยาศาสตร์เข้ากับวิสัยทัศน์ด้านความงามที่กล้าหาญและแตกต่างที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างไว้วางใจให้ดูแลผิวของพวกเธอ ด้วยประสิทธิภาพที่รู้สึกได้ ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการผสมผสานกันระหว่างวิทยาศาสตร์และศิลปะได้อย่างลงตัว ในปี 2023 นี้ ครีมอันเป็นไอค่อนที่เป็นที่รักกระปุกนี้ก็ได้มาพร้อมการปรับสูตรใหม่ ก้าวเข้าสู่ขั้นที่เหนือกว่าของการยกกระชับผิวอย่างแท้จริง โดยมาพร้อมการเพิ่มความมีชีวิตชีวาของผิวด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ซึ่งถูกนำมาผสมผสานให้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นพร้อมมอบความเปล่งปลั่งในระยะยาว

จากการที่ลา แพรรีค้นพบความสามารถในการฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกของ “คาเวียร์” ธรรมชาติ  จึงได้ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ความงามผ่านกระบวนการชีวภาพจนได้ Caviar Micro-Nutrients ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของสารสกัดเข้มข้นกว่า 300 ชนิดซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของเมตาบอลิซึมในผิวให้ได้รับการฟื้นฟูเพื่อความแข็งแรงและลดเลือนสัญญานแห่งวัย ในครั้งนี้ได้เพิ่มส่วนผสม Cavier Premier ที่ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว เมื่อรวมกันจึงเป็นเสมือนขุมพลังงานที่ช่วยให้ผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้กับส่วนผสมเอกสิทธิ์ของแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีกับ  Exclusive Cellular Complex จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคาเวียร์ให้มากขึ้นอีกระดับ ซึ่งเมื่อใช้ต่อเนื่องคุณจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูเรียบเนียน ตึงกระชับ มาพร้อมความเปล่งปลั่งอย่างสุขภาพดี ราวกับผิวที่ได้รับการฟื้นฟูใหม่อีกครั้ง

Imaxtree; Alberta Ferretti

ในครั้งนี้ Skin Caviar Luxe Cream สูตรปรับใหม่นี้มาใน 2 เนื้อรูปแบบสัมผัสให้คุณได้เลือกใช้ตามสภาพผิว สภาพอากาศ และความชอบส่วนตัว ซึ่งทั้งสองสูตรเนื้อสัมผัสนี้ต่างก็ให้ผลลัพธ์เหมือนกันนั่นก็คือคุณสมบัติในการยกกระชับผิวที่รวดเร็วขึ้นกว่าที่เคยกับ Skin Caviar Luxe Cream ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนเข้มข้น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งและต้องการการชุ่มชื้นสูง 

และ Skin Caviar Luxe Cream Sheer ครีมเนื้อสัมผัสบางเบาที่จะให้ความรู้สึกสบายมากกว่า สำหรับคนที่มีผิวธรรมดา-ผิวมัน หรือคนที่ชอบใช้ครีมเนื้อเบาสบาย ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มราวกับผิวที่ได้รับการปลอบประโลมด้วยความชุ่มชื้นหรูหราอย่างเต็มเปี่ยม

แน่นอนว่าครีมทั้งสองอยู่ในกระปุกสีน้ำเงินโคบอล์ทเอกลักษณ์ ที่ได้รับการปรับให้ดูเรียบหรูทันสมัยยิ่งขึ้น มาพร้อมน้ำหนักที่เบาขึ้นและเลือกใช้วัสดุจากแก้วที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความมุ่งมั่นสนับสนุนพันธกิจความมีระดับภายใต้ความงามอย่างยั่งยืนสมบูรณ์

และในครั้งนี้ทางแบรนด์ยังได้ทํางานร่วมกับศิลปินนักออกแบบระดับรางวัลอย่าง คุณ Sabine Marcelis ในการออกแบบ The Cobalt House ซึ่งเป็น VIP Collectors Lounge ที่งาน Art Basel เมืองบาเซิลในเดือนมิถุนายน 2023 ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการเปิดตัวครั้งใหญ่อย่างเป็นทางการทั่วโลกในเดือนกันยายน 2023

ทั้งนี้เธอยังได้ออกแบบ Skin Caviar Vanity Tray Limited Edition สุดหรูหรา ทำมาจากหินควอร์ทไซต์ซึ่งมีสีสันและลวดลายสวยงามราวหินอ่อนกับแท่นวางและสปาทูล่าสำหรับการนวดผิว ที่จะยกระดับขั้นตอนการปรานนิบัติผิวของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 La Prairie Skin Caviar Luxe Cream ขนาด 50 มล. ราคา 23,300 บาท และ ขนาด 100 มล. ราคา 46,900 บาท และ Skin Caviar Luxe Cream Sheer ขนาด 50 มล. ราคา 19,950 บาท

Photos Courtesy of The Brand

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว