La Prairie “Skin Caviar Liquid Lift” เซรั่มคาเวียร์ที่ทรงพลังและล้ำหน้าที่สุด

ด้วยสองส่วนผสมคาเวียร์ใหม่ล่าสุด เพื่อผิวสวยตึงกระชับยิ่งขึ้น
ในบรรดาส่วนผสมล้ำค่าที่เป็นเสมือนซิกเนเจอร์ของแบรนด์ความงามอันโด่งดังจากสวิตเซอร์แลนด์อย่าง ลา แพรรี (La Prairie) เราเชื่อว่า “คาเวียร์” คือส่วนผสมสำคัญที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ซึ่งลา แพรรี ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์พรีเมียมที่เลือกใช้สารสกัดจากคาเวียร์มาเป็นส่วนผสมในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมานานกว่า 30 ปี โดยเฉพาะบิวตี้ไอเท็มระดับตำนานอย่าง Skin Caviar Liquid Lift ที่เปิดตัวในปี ค.ศ. 2012
Skin Caviar Liquid Lift ถือเป็นเซรั่มป้องกันผิวหย่อนคล้อยตัวแรกของ ลา แพรรี ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสืบทอดตำนานของเม็ดบีดคาเวียร์จาก Skin Caviar Collection โดยในปีนี้ ลา แพรรี ได้เติมเต็มจินตนาการความงามครั้งใหม่ให้กับ Skin Caviar Liquid Lift ด้วยการหลอมรวม 2 ส่วนผสมคาเวียร์ที่ทั้งทรงประสิทธิภาพและล้ำหน้าที่สุดเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรกในสุดยอมเซรั่มที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเคยที่สุดแห่งส่วนผสมคาเวียร์ของ NEW Skin Caviar Liquid Lift จากลา แพรรี

Caviar Premier และ Caviar Absolute คือ 2 ส่วนผสมคาเวียร์ใหม่ล่าสุดที่ถือเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่ของทีมนักวิทยาศาสตร์ของ ลา แพรรี โดยที่ Caviar Premier จะมีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวอย่างโดดเด่น ในขณะที่ Caviar Absolute จะช่วยเติมความแน่นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งการสร้างสรรค์ Caviar Premier ทีมนักวิทยาศาสตร์จะใช้การผสมโมเลกุลชีวภาพเข้ากับหน่วยโครงสร้างขนาดเล็ก ก่อนจะนำมาผสมรวมกับ Caviar Peptide ที่ ลา แพรรี คิดค้นขึ้นในรูปแบบลำดับเดียวกันกับกรดอะมิโนของโปรตีนคาเวียร์เฉพาะ
สำหรับ Caviar Absolute เป็นส่วนผสมคาเวียร์ความเข้มข้นสูงที่ผ่านกระบวนการสกัดอันแม่นยำ เพื่อแยกส่วนผสมที่ล้ำค่าที่สุด 2 ส่วนออกมาจากคาเวียร์ นั่นคือ น้ำมันคาเวียร์และโปรตีนคาเวียร์ เมื่อสุดยอดส่วนผสมล้ำค่าทั้ง Caviar Premier และ Caviar Absolute ได้มาหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน นั่นจึงทำให้ศักยภาพของเซรั่ม Skin Caviar Liquid Lift ถูกยกระดับอย่างเหนือชั้น เพื่อมอบผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์แห่งผิวตึงกระชับ ใบหน้าเข้ารูป และคืนความกลมกลืนให้กับผิวจนคุณสามารถสังเกตได้ด้วยตัวเอง
นอกจากนี้ Skin Caviar Liquid Lift ยังได้รับการปรับปรุงสูตรเพิ่มเติมด้วยส่วนผสม Exclusive Cellular Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ ลา แพรรี ซึ่งจะช่วยเติมพลังกลับสู่ผิว ด้วยการกำหนดเป้าหมายไปที่เซลล์และส่วนประกอบที่สำคัญของเมทริกซ์นอกเซลล์ เพื่อช่วยฟื้นฟูและเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวอย่างล้ำลึกความชาญฉลาดของนวัตกรรมแห่งบรรจุภัณฑ์ทันสมัย

ไม่ใช่เพียงแค่ 2 ส่วนผสมคาเวียร์สุดล้ำที่จะทำให้สาวๆ ทึ่งกับประสิทธิภาพของเซรั่ม Skin Caviar Liquid Lift แต่ยังรวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นกลไกที่จะช่วยไขพลังแห่งความงามให้กับผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เริ่มตั้งแต่ตัวขวด สีนำเงินโคบอลต์บลู อันเป็นเอกลักษณ์ของ ลา แพรรี และฝาสีเงินวาววับที่ช่วยขับเน้นรายละเอียดของการเป็นพื้นที่เก็บพลังชีวิตไว้ภายใน
เม็ดบีดคาเวียร์และอิมัลชั่นน้ำนม ซึ่งถูกจัดเก็บไว้แยกกันคนละส่วน จะถูกผสมเข้าด้วยกันในทันทีที่กดปุ่มที่อยู่ตรงฐานของส่วนบนของขวด นับเป็นกลไกอันชาญฉลาดที่เกิดขึ้นอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ ส่วนปุ่มด้านบนสุดจะช่วยผลักเซรั่มเนื้อละมุนออกมาในปริมาณพอเหมาะ โดยที่ Skin Caviar Liquid Lift จะละลายเข้าสู่ผิวเพื่อให้สัมผัสที่ลึกล้ำ ทำให้รู้สึกถึงผิวที่ยกกระชับในทันที เมื่อเวลาผ่านไปและใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะได้รับการยกกระชับขึ้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมผิวที่กลับมาดูแน่นและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

บำรุงผิวอย่างครบขั้นตอนด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skin Caviar

เพื่อประสิทธิภาพการดูแลผิวที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skin Caviar หลังจากทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว แนะนำให้ใช้ Skin Caviar Essence-in-Lotion เพียง 2-3 หยด เพื่อเตรียมผิวและเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงผิวในลำดับต่อไป
กดปุ่มที่อยู่ตรงฐานของส่วนบนของ Skin Caviar Liquid Lift อย่างเบามือ เพื่อเริ่มขั้นตอนการผสานเม็ดบีดคาเวียร์และอิมัลชั่นให้กลายเป็นเซรั่มเนื้อเนียนนุ่ม หลังจากเขย่าจนเข้ากันแล้ว กดปุ่มด้านบนสุดเพื่อปั๊มเนื้อเซรั่มออกมาเพียง 1-2 หยดบนฝ่ามือ ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเนื้อเซรั่มให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
จากนั้นตามด้วยหนึ่งในสามผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้นและหรูหราซึ่งคุณเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Skin Caviar Luxe Cream ที่อุดมไปด้วย Caviar Premier และ Skin Caviar Luxe Absolute Filler ที่อุดมไปด้วย Caviar Absoluteจากแรงบันดาลใจในเอกลักษณ์แห่งความงาม สู่ประติมากรรมศิลปะสุดเลอค่า

ลา แพรรี มักจะเชื้อเชิญเหล่าศิลปินมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่น่าประทับใจอยู่เสมอ เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่เราได้มีโอกาสทำความรู้จักกับ ซิรีล ลองเซอแล็ง (Cyril Lancelin) ศิลปินชาวฝรั่งเศสที่ได้มาร่วมงานกับลา แพรรี ในการสร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “ครึ่ง” ซึ่งบอกเล่าความจำกัดของพื้นที่และการรับรู้
งานอินสตอลเลชั่นชิ้นนี้ นำเสนอออกมาในรูปของโลหะสีทองทรงกลมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเม็ดบีดคาเวียร์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ ลา แพรรี รูปทรงที่ดูเรียบง่ายและบริสุทธิ์บ่งบอกถึงความงาม การใช้รูปทรงกลมซ้ำๆ ต่อเนื่องนั้นเป็นแนวทางของศิลปินในการเลียนแบบหน่วยวัดพื้นที่และเวลา การจัดวางโครงสร้างชิ้นงานอย่างแม่นยำ เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสกับความเคลื่อนไหวได้อย่างใกล้ชิด การจัดวางซ้อนกันเป็นชั้นสูงขึ้น ราวกับโลหะสีทองทรงกลมผุดขึ้นมาจากพื้น เป็นสัญลักษณ์ของการท้าทายแรงดึงดูด และสะท้อนแนวคิดตั้งต้นในการสร้างสรรค์ผลงาน นั่นคือการเป็นสัญลักษณ์เพื่อเฉลิมฉลองชีวิต
ร่วมสัมผัสจินตนาการความงามของผลิตภัณฑ์ Skin Caviar ใหม่ล่าสุด “Skin Caviar Liquid Lift” ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ ลา แพรรี ทุกสาขา และเตรียมพบกับโฉมใหม่ของร้านลา แพรรี สาขาสยามพารากอน ที่พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว