La Prairie ให้คุณปรนนิบัติผิวด้วยทองคำบริสุทธิ์ Pure Gold Collection พร้อมดื่มด่ำไปกับงานศิลปะของ Carla Chan

จากแรงบันดาลใจของช่วงเวลาสีทองของแสงอาทิตย์กระทบกับยอดเขาแอลป์
สำหรับ La Prairie ลักซ์ชูรี่สกินแคร์แห่งสวิตเซอร์แลนด์ออกคอลเลกชั่นดูแลผิวทีไรไม่เคยธรรมดาสักครั้ง อย่าง Pure Gold Collection ใหม่ล่าสุดได้สกัดทองคำบริสุทธิ์เพื่อให้ผิวเปล่งประกายเหนือกาลเวลา เช่นเดียวกับโลหะเลอค่านี้ ที่หยิบช่วงเวลาทองคำของ Golden Hour แสงแดดที่กระทบยอดเขาแอลป์ในประเทศให้กำเนิดแบรนด์ มาเป็นแรงบันดาลใจเฉลิมฉลองกับแลนด์สเคปธรรมชาติอันเลอค่า ด้วยการชวนศิลปินชางฮ่องกง Carla Chen มาครีเอทงานศิลป์ และทางแบรนด์ยังเป็นผู้อุปถัมภ์แผนกธรณีวิทยาธารน้ำแข็งของมหาวิทยาลัย ETH Zurich เพื่ออนุรักษ์ความสวยงามของธรรมชาติและผิวพรรณไปพร้อมๆ กัน

‘ทองคำ’ วัตถุดิบหนึ่งเดียว มอบผิวเปล่งประกายดุจ Golden Hour

โดยนักวิทยาศาสตร์ของ La Prairie ได้ทำการสกัดทองคำ โดย Dr. Jacqueline Hill นักวิทยาศาสตร์ ผู้เป็น Global Director of Strategic Innovation and Science แห่ง La Prairie กล่าวว่า “ความมหัศจรรย์ของช่วงเวลาทองคำทำให้เราเห็นภูมิทัศน์ของภูเขาเปลี่ยนไปหลายแบบ ซึ่งผ่านสายตาของนักวิทยาศาสตร์แล้ว เราจึงตั้งคำถามว่าทำไม เพราะอะไรถึงเกิดขึ้น? จึงเป็นภารกิจของเราในการค้นหาความงามที่ไร้กาลเวลาเช่นเดียวกับทองคำ”
“ทองคำมีความโดดเด่น มีค่า มีการจัดเรียงอิเล็กตรอนแบบพิเศษในการดูดแสงสีฟ้า และสะท้อนแสงสีแดงและเหลืองอร่ามสวยคล้ายกับที่พบในผิวกระจ่างใส” เธออธิบาย “พื้นผิวของทองคำมีอะตอมที่ยิดติดกับสารออกฤทธิ์ได้ โดยเมื่อทาผิวฤทธิ์ของทองจะปล่อยออกมาเป็นระยะสม่ำเสมอ สามารถกำหนดเวลาได้” ทำให้พัฒนามาเป็น Pure Gold Diffusion System

การทำงานของทองคำใน Pure Gold Diffusion System

Pure Gold Diffusion System สามารถให้ความกระจ่างใสกับผิวได้ในทันที พร้อมส่งมอบ 2 ส่วนผสมอย่างต่อเนื่องเพื่อชดเชยการสูยเสียจากการเปิดรับของผิว ซึ่งทำงาน 3 ขั้นตอน เริ่มด้วยการทาบนผิวด้วยการสะสมอนุภาคของทองคำบนพื้นผิวทำให้ดูเปล่งปลั่งในทันที สองทองจะซึมเข้าสู่ผิวแล้วเริ่มต้นการดูแลผิว จึงมีช่องว่างให้ปล่อยสารออกฤทธิ์ที่ติดกับอนุภาคทองซับไมครอนอย่างต่อเนื่องสนับสนุนการสร้างผิวใหม่ในระยะยาวต่อไป “ส่งสัญญาณโมเลกุลในการชะลอวัยในผิว” Dr. Jacqueline กล่าว

3 ขั้นตอนการดูเลอผิวอย่างเลอค่าด้วยทองคำ

ในคอลเลกชั่น Pure Gold จะเหมาะกับผิวหมอง แห้งกร้าน บอบบาง เมื่อใช้ในระยะยาวจะเห็นได้ว่าผิวมีหน้าตาที่ดีและฟังก์ชั่นที่ดี ความหรูหราของเนื้อสัมผัสเข้มข้นผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เรียกว่า Switzerland summits at dusk
โดยคอลเลกชั่นประกอบด้วย Pure Gold Radiance Concentrate เซรั่มเข้มข้นมาพร้อมส่วนผสมของ Pure Gold Diffusion System ให้ผิวเรียบเนียนและสม่ำเสมอ ในราคา 32,900 บาท
Pure Gold Radiance Cream มอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่ Dr. Jacqueline คอนเฟิร์มว่าเป็นเท็กซ์เจอร์ที่เข้มข้นที่สุดที่เคยมีมา กลิ่นหอมหรูหราให้ความผ่อนคลาย 50 มล. ในราคา 32,900 บาท
Pure Gold Radiance Eye Cream มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เผยผิวสว่างใสเปล่งประกายดุจทองอย่างต่อเนื่อง ในขนาด 20 มล. เพียง 24,900 บาท

การตีโจทย์ใหม่สำหรับลักซ์ชูรี่สกินแคร์

La Prairie ยังมองเห็นคุณค่าของฉลากผลิตภัณฑ์ ด้วยแพ็กเกจทองคำด้านนอก ห่อหุ้มบรรจุภัณฑ์แบบแก้วที่สามารถรีฟิลล์ และรีไซเคิลได้ ทั้งนี้ยังพาร์ทเนอร์กับแผนกธรณีวิทยาธารน้ำแข็งของมหาวิทยาลัย ETH Zurich เพื่ออนุรักษ์น้ำแข็งที่ปกคลุมบนเทือกเขาแอลป์ให้คงสภาพสวยงามคู่กับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้นานที่สุด

งานศิลปะสดุดีเทือกเขาแอลป์ในเวลาทองคำโดย Carla Chan

ศิลปินชาวฮ่องกงคนนี้ได้เล่าถึงประสบการณ์ในการครีเอทผลงาน ด้วยการอยู่ที่สำนักงานของ La Prairie ตรงข้ามเทือกเขาแอลป์ว่า “ท้องฟ้าในช่วง golden hour ทำให้เราเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน จึงครีเอทประสบการณ์นี้ด้วยการอยู่ที่นั่น มองเวลา มองการเปลี่ยนของเเสงได้ทำให้คิด เข้าใจถึงจุดประสงค์และบทบาทของเราต่อธรรมชาติ”

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว