La Prairie Skin Caviar Harmony L’Extrait เซรั่มเพื่อผิวที่งดงามดูอ่อนเยาว์

ในนิยามใหม่ของผิวสวยเฟิร์มกระชับจากการดูแลผิวที่มิติในแนวตั้ง
เป็นเวลามากกว่า 30 ปีที่ La Prairie คือผู้นำด้านการรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเกี่ยวกับสารสกัดคาร์เวียร์อย่างหาใครเทียบมิได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการยกกระชับผิว ผนวกกับแรงบันดาลใจจากศิลปะแนวเบาเฮาส์ (Bauhaus) ซึ่งนำเสนอความเคลื่อนไหวที่ควบคุมได้ภายใต้หลักการของความกลมกลืน นี่เองทำให้นักวิทยาศาสตร์ของลา แพรรีค้นพบแนวทางใหม่ของการรักษาความกลมกลืนของความเยาว์วัยผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด La Prairie Skin Caviar Harmony L’Extrait
ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในการค้นพบสำคัญที่ยังไม่เคยมีใครพูดถึงมาก่อนในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกี่ยวกับเส้นเอ็นของผิวหนัง ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในแนวดิ่งของผิว เส้นเอ็นของผิวหนังมีความสัมพันธ์โดยตรงกับองค์ประกอบสำคัญของความกลมกลืนของใบหน้า 
โดยทั่วไปโครงสร้างของผิวหนังประกอบด้วยองค์ประกอบในแนวนอนและแนวตั้งหลายองค์ประกอบ แต่ที่ลา แพรรีค้นพบว่าองค์ประกอบแนวตั้งของผิวที่สำคัญนั้นก็คือเส้นเอ็นของผิว ซึ่งมีโครงสร้างเฉพาะในการสร้างเครือข่ายที่มีความยืดหยุ่นและแข็งแกร่งตลอดชั้นใต้ผิวหนัง เป็นตัวพยุงโครงสร้างและตรึงผิว แต่พออายุมากขึ้นเส้นเอ็นจะอ่อนตัวลงทำให้ผิวหนังร่วงโรยหย่อนคล้อยไปตามแรงโน้มถ่วง ทำให้โครงหน้าขาดความกระชับและเกิดมีริ้วรอยร่องลึกปรากฏขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ 
เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงและความหนาแน่นให้กับผิวมีอายุ ผนวกกับความเชี่ยวชาญ 35 ปีแห่งศาสตร์การใช้คาเวียร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ จึงได้สร้างส่วนผสม Caviar Infinite ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเติมความหนาแน่นให้กับผิวอย่างรู้สึกได้ 
มาพร้อมกับเทคโนโลยี micro-fluidic ในเม็ดบีดส์ที่จะละลายอย่างนุ่มนวลเมื่อสัมผัสผิว กลายเป็นเนื้อเจลบางเบาซึมซาบสู่ผิวในทันทีโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ 
ผิวจะรู้สึกเรียบลื่นนุ่มนวล เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่าใบหน้ากลับมาดูมีรูปทรงที่ชัดเจนขึ้น ผิวมีความแน่นและริ้วรอยต่างๆที่มีจะดูจางลง เป็นการกลับมาของความกลมกลืนแห่งความเยาว์วัยอย่างที่เห็นได้ โดยส่วนตัวที่ลองใช้ สิ่งแรกที่เห็นได้หลังจากที่ใช้สอง-สามวันแรกคือผิวรู้สึกมีความกระจ่างใส ผิวดูอิ่มฟู และเรียบเนียนขึ้น แล้วเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลาสองสัปดาห์ดูเหมือนว่าผิวโดยรวมมีความแน่นกระชับขึ้น โครงหน้าดูชัดเจนขึ้น เนื้อผิวเรียบเนียนละเอียด แล้วยิ่งจับคู่ใช้กับ Skin Caviar Luxe Cream ยิ่งรู้สึกว่าช่วยให้เห็นผลที่เร็วขึ้น
แน่นอนว่าด้วยขวดแก้วที่ดูสวยสง่าของ Skin Caviar Harmony L’Extrait นี้ย่อมได้แรงบันดาลใจจากศิลปะเบาเฮาส์ ที่หลอมรวมกันอย่างเปี่ยมชีวิตชีวาระหว่างรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งาน
ขวดแก้วสีน้ำเงินโคบอลต์จะกักเก็บสูตรอันทรงพลังไว้ภายใน พร้อมกับการสะท้อนแสงที่ยิ่งเสริมความหรูหราช่วยให้กลมกลืนน่าใช้ยิ่งขึ้น 
ความพิเศษอีกอย่างคือในตอนที่หมุนฝาเปิดปิดส่วนผสมจะถูกลำเลียงโดยอัตโนมัติเข้าสู่หลอดแก้ว จากนั้นคุณจึงค่อยๆกดปุ่มเพื่อปล่อยปริมาณเซรั่มได้ตามต้องการ
La Prairie Skin Caviar Harmony L’Extrait ขนาด 20 มล. ราคา 30,500 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว