The NEW Eye Concentrate จาก La Mer จะมอบความรู้สึกเปลี่ยนแปลงของผิวรอบดวงตา

เห็นผลลัพธ์น่าพอใจได้ภายใน 3 สัปดาห์
ด้วยแรงบันดาลใจและความสำเร็จจาก La Mer The Concentrate เซรั่มเข้มข้นสูตรพิเศษของแบรนด์ที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติจากมลภาวะ พร้อมฟื้นบำรุงและโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส สู่ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวรอบดวงตาสูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด The Eye Concentrate สูตรเข้มข้นที่ให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วตรงจุดในการช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส เส้นริ้วรอยและร่องดูจางลง อีกทั้งยังปกป้องริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย ซึ่งจากผลการทดสอบความพึงพอใจจากอาสาสมัครที่ได้ใช้กล่าวว่า หลังใช้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส ริ้วรอยที่มีแลดูจางลง และรอบดวงตาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น
ต้องขอบคุณส่วนผสมสำคัญอย่าง Triple Concentrate Miracle Broth ซึ่งมีสารสกัด Miracle Broth เข้มข้นขึ้นเป็น 3 เท่า ทำหน้าที่ปลอบประโลมและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผสานเทคโนโลยี Time-release Encapsulated Miracle Broth ซึ่งจะปลดปล่อยพลังในทันทีที่สัมผัสผิว พร้อมเสริมกระบวนการเผยผิวใหม่ตามธรรมชาติ
มาพร้อมส่วนผสม The NEW Clarity Ferment ที่ได้จากกากน้ำตาลเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส และสาหร่ายที่มาจากแหล่งน้ำบนเกาะเชจู ซึ่งจะเสริมสมดุลตามธรรมชาติของผิว ทำให้รอยคล้ำรอบตาแลดูจางลง เส้นริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวดูมีชีวิตชีวาสุขภาพดี และที่ขาดไม่ได้กับส่วนผสม Lime Tea Concentrate ส่วนผสมเอกลัษณ์อันเปี่ยมด้วยสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์ ปกป้องผิวบอบบางรอบดวงตาจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะ
ด้วยเนื้อครีมที่หรูหราบางเบาแต่ทว่าอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นนี้จะมอบความรู้สึกสบายให้กับผิวรอบดวงตาในทุกครั้งที่ใช้ และซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่ง The Eye Concentrate นี้มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ปลายโลหะที่จะมอบสัมผัสเย็นสบายทุกครั้งที่ใช้นวด ซึ่งจะให้น้ำหนักกำลังพอดีเมื่อนวดรอบดวงตา ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและยังช่วยลดอาการบวมรอบตาได้อีกด้วย

Expert Tip: ใช้แอพพลิเคเตอร์ที่เย็นแตะเนื้อครีมปริมาณเล็กน้อย นวดเบาๆที่ผิวรอบดวงตาวันละ 2 ครั้ง เพื่อเสริมกระบวนการไหลเวียนและช่วยให้ผิวรอบดวงตารู้สึกเย็นสดชื่น ดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใส

La Mer The Eye Concentrate ขนาด 15 มล. ราคา 9,300 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว