5 เหตุผลที่ควรไปช็อปบิวตี้ไอเท็มที่ร้าน Kis Beauty Store

บิวตี้มัลติสโตร์ที่เริ่ดที่สุด ณ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 5

1. ช็อปจบครบในที่เดียวตั้งแต่แบรนด์บิวตี้สุดหรู ไปจนถึงแบรนด์ไทยราคาน่ารัก

เป็นครั้งแรกที่ไฮแอนด์แบรนด์อย่าง Chanel Beauty และ Dior Makeup มาร่วมเปิดในร้านมัลติแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการน้ำหอม สกินแคร์ หรือเมคอัพสีสัน ที่นี่มีครบให้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ La Mer, Shiseido, M.A.C., NARS, Burberry, Urban Decay, Bobbi Brown, Estee Lauder, Clinique, Aveda, Origins, Clarins, Three, Jurlique, Inglot, Fresh, Jo Malone London ไปจนถึงแบรนด์สายเกาหลีอย่าง The History of Whoo, Sulwhasool, Laneige, Etude House, Mamonde, Skin Food, Holika Holika และเครื่องสำอางดรักสโตร์อย่าง Maybelline, L’oreal, Revlon และแบรนด์ไทยอย่าง Mistine, XOXO, Mille และอื่นๆ อีกมากมาย

2. พบกับ Exclusive Brand ที่มีขายที่นี่ที่เดียว

แบรนด์สกินแคร์ออแกนิกที่ทางร้านคัดสรรมาแล้วว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Skinfood New Zealand, Glow Lab, Comvita, Solimara, Antipodes รวมถึงแบรนด์ยอดฮิตจากเกาหลีเช่น Son & Park, CosRX โดยแบ่งโซนออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน ถึงแม้จะกว้างขนาดไหน ก็เดินได้ไม่มีหลง

3. แบ่งโซนชัดเจนไม่เดินงงในดงเครื่องสำอางแน่นอน

ใครเคยเป็นบ้าง? เมื่อเดินไปในร้านมัลติแบรนด์ขนาดใหญ่ แต่ดันไม่ได้อะไรติดมือกลับบ้านเลย เพราะทุกอย่างอยู่กระจัดกระจายจนเลือกไม่ถูก ซึ่ง Kis Beauty Store ได้จัดเซ็กซั่นให้เดินง่ายมากๆ โดยด้านซ้ายของร้านจะเป็นมุม Makeup ด้านขวาเป็นมุม Skincare ด้านหลังขวาสุดเป็นมุม Fragrance และมุมซ้ายสุดคือ Effordable Brand เมื่อได้เข้ามาคุณจะหาและเปรีบเทียบสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

4. เลือกช็อปอย่างอิสระไม่ต้องโดนบีเอยืนกดดัน

การมีบีเออาจทำให้นักช็อปรุ่นมิลเลเนียลไม่กล้าเข้าไปสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เท่าไหร่นัก ถึงจะเป็นเคาน์เตอร์สุดหรูอย่าง Chanel และ Dior ก็พร้อมเปิดกว้างให้ทุกคนเข้ามาลองเล่นทุกไอเท็มกันอย่างเต็มที่ โดยมีอุปกรณ์อย่าง แปรงลิป พัฟ ฟองน้ำ แปรงมาสคาร่า ช้อนตักแบบใช้เเล้วทิ้ง ให้ได้ลองกันอย่างจุใจแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรกเลย

5. ทีม #คุณแฟน ไม่ต้องยืนรอหน้าร้านให้เมื่อยอีกต่อไป

เรารู้ว่าการช็อปปิ้งเครื่องสำอางมันหอมหวานขนาดไหน แต่หวานใจหลายคนอาจจะไม่จอยกับการเดินเข้าไปช่วยเลือก เลยเลือกที่จะตั้งแก็งค์รอเล่นเกมส์หน้าร้านกันเป็นแถว แต่สำหรับ Kis Beauty Store แล้ว มีมุมร้าน GAGA ชานมไข่มุกไร้ไขมันทรานส์ให้นั่งดื่มอย่างเพลิดเพลิน ไม่รู้ว่าคุณแฟนจะเบื่อหรือเปล่า แต่ก็ดีกว่ายืนรอหน้าร้านละกัน
View this post on Instagram

คับคั่งไปด้วยเซลเลบริตี้อย่าง @thanaerngnin @peach_pachara @bellacampen @mirisorn ณ มัลติบิวตี้สโตร์บนชั้น 5 ของเซ็นทรัลเวิล์ด ที่รวมไฮแอนด์เเบรนด์ไม่ว่าจะเป็น @chanel.beauty @diormakeup @narsissist @jomalonelondon @lamerthailand @maccosmeticsthailand @shiseido @bobbibrownthailand @burberrybeauty @clarinsth @inglot_thailand @threecosmeticsthailand รวมไปถึงแบรนด์จากเกาหลีอย่าง @laneigethailand @sulwhasool_thailand.official @thehistoryofwhoo_th_official และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้ง เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่เป็นวีแกน เมคอัพราคาเข้าถึงง่ายที่เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้คือได้ครบในที่เดียว รวมถึงในร้านยังมีชานมไข่มุก Ga Ga ไว้ให้นั่งเล่นรอเพลินๆ ในขณะที่ช็อปปิ้งอย่างเมามันส์ #KisBeautyStore #TheUltimateBeautyDestination #BAZAARBeauty #BAZAARThailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว