แบรนด์ใหม่ Feev, Kiko Milano, Noughty และ Ole Henrikson มาไทยให้หายคิดถึงการเดินทางสักหน่อย

มาอัพเดตโต๊ะเครื่องแป้งด้วยแบรนด์จาก เกาหลีใต้ มิลาน อังกฤษ และอเมริกา
ดูท่าทางการ Work From Home คงไม่มีทีท่าจะจบง่ายๆ ไหนๆ อยู่บ้านทั้งทีอย่าลืมดูแลตัวเอง ตั้งแต่ เส้นผม ผิวหน้า จนถึงเมคอัพสีสันสวยๆ ที่พอให้คุณมีกำลังใจในการทำงาน หรือปาร์ตี้ Zoom กับเพื่อนๆ ด้วยแบรนด์บิวตี้ใหม่อย่าง Kiko Milano, Ole Henrikson, Feev และ Noughty และอาจจะช่วยคุณหายคิดถึงการทางได้ไม่มากก็น้อย

Kiko Milano เมคอัพสีสวยส่งตรงจากมิลาน

Kiko Milano คือ Wish List ของใครหลายคนเมื่อได้เยือนมิลาน ซึ่งได้เปิดตัวที่ไทยใน Central Online แล้วเรียบร้อย โดยพร้อมให้ช้อปกันอย่างสบายใจ งานดีทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น Smart Fusion Lipstick อันเลื่องชื่อ, Smart Hydrating Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาเพื่อผิวสวยดุจผิวที่สอง และ Ultimate Pen Eyeliner อายไลเนอร์เพื่อดวงตาสวยคมและไม่ลบเลือนระหว่างวัน และผลิตภัณฑ์อีกมากมายกว่า 200 ชิ้น ให้คุณได้สนุกกับโทนสีและเนื้อสัมผัสที่หลากหลายสามารถสร้างสรรค์เมคอัพลุคใหม่ได้ในทุกๆ วัน มอบประสบการณ์ช้อปเพลินแบบไม่รู้จบ

Ole Henrikson สกินแคร์เดนมาร์กชิ้นโปรดของเหล่าเซเลบฯ จากอเมริกา

Ole Henriksen เริ่มจากเด็กชายติดดินที่เติบโตในเมือง Nibe ประเทศเดนมาร์ก เมื่อเขาได้เป็นนักเต้นมืออาชีพที่ประเทศอินโดนีเซีย Ole จึงได้เข้ารับการรักษาแบบดั้งเดิมจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชาวอินโดนีเซียเพื่อรักษาสิวเรื้อรังที่ทำลายผิวของเขาอย่างรุนแรง และการได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ Ole ศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเคมีเครื่องสำอางจนในที่สุดก็มีการเปิด Ole Henriksen จาก Denmark Skin Care Center ในเมืองลอสแองเจลิส และกลายเป็นขวัญใจนักแสดง Hollywood ชื่อดังอย่าง Jessica Alba, Charlize Theron, Halle Berry และ Daniel Craig ได้มาให้สาวๆ ไทยดูแลผิวดั่งเซเลบฯ ที่ Sephora

Feev แบรนด์เกาหลีน้องใหม่เอาใจผิวแพ้ง่าย

FEEV (ฟีฟ) เริ่มต้นด้วยคำถามเรื่องปัญหาผิว ความกังวลที่ทุกคนต้องเผชิญอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แล้วออกจากคำตอบเดิมๆ ด้วยการสร้างนิยามใหม่แห่งการดูแลผิว ผสมผสานโซลูชั่นที่ดีที่สุดของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เอาไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นส่วนผสมระหว่างเดอม่าและธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ประกอบด้วย Hyper-Fit Balancing Toner, Hyper-Intensive Conditioning Serum และ Hyper-Fortifying Barrier Cream วางขายที่ Eveandboy และ LazMall

Noughty ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำจากอังกฤษ

Boots เปิดตัวแบรนด์แฮร์แคร์จากอังกฤษ NOUGHTY ด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ช่วยดูแลเส้นผมสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ โดยกว่า 97% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ พาราเบน ปิโตรเคมี ซัลเฟต และซิลิโคน มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและมีกลิ่นหอม นอกจากนี้ ประกอบด้วย Noughty To The Rescue เปลี่ยนผมแห้ง ผมชี้ฟู ผมเสีย ให้แลดูสุขภาพดีอีกครั้ง Noughty Wave Hello บอกลาวันที่เคยมีสภาพเส้นผมไม่ได้ดั่งใจ เปลี่ยนเป็นเส้นผมที่ชุ่มชื้น นุ่มสลวย พร้อมลอนสวยธรรมชาติ และ Noughty Tough Cookie ช่วยลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย บำรุงเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว