บาซาร์พาเปิดประสบการณ์เปลี่ยนสีผมกับ KIKI Beauty Space ลักซ์ชัวรี่ซาลอนแห่งแรกในไทย

และไม่ใช่แค่การทำสีผม แต่ที่นี่ยังดูแลครอบคลุมแบบหัวจรดเท้า
เทรนด์การเปลี่ยนสีผมในยุคนี้ดูจะเปลี่ยนไปรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน และหลายๆ คนอาจจะสนุกกับการทำสีผมจนลืมดูแลรักษาสุขภาพผม หรือแม้แต่การใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ไม่ได้คุณภาพ ส่งผลให้ผมแห้งเสียและกู้คืนยากกว่าก่อนทำสีเสียอีก ดังนั้นการเลือกซาลอนที่ได้มาตรฐานและดูแลเส้นผมของเราด้วยขั้นตอนสุดพิถีพิถันและมากคุณภาพ ก็ดูจะเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างตรงจุด ซึ่งวันนี้บาซาร์จะพาไปเจาะลึกทุกซอกมุมของ KIKI Beauty Space บิวตี้ซาลอนระดับลักชัวรี่ที่มอบประสบการณ์การดูแลผมระดับพรีเมียม
KIKI Beauty Space เป็นมากกว่าแค่ซาลอนที่ให้บริการเรื่องเส้นผม แต่ดูแลครอบคลุมแบบหัวจรดเท้า ไม่ว่าบริการจะนวดหน้า ทำเล็บ ดูแลคิ้ว จนถึงมีคาเฟ่อยู่ด้านในคอยบริการทั้งผู้เข้าใช้บริการและผู้ติดตาม พร้อมยังการันตีคุณภาพไปด้วยรางวัล World’s Best Luxury Beauty Salon จากดูไบ มอบความมั่นใจถึงคุณภาพทุกๆ บริการ
ขึ้นชื่อว่าเป็นซาลอนระดับลักชัวรี่ ที่มีดีเรื่องการทำสีและทรีตเมนต์ดูแลเส้นผมโดยแฮร์สไตลิสต์เป็นพิเศษ โดยจะมีการดูแลลงรายละเอียดเป็นรายบุคคล เพื่อแก้ปัญหาที่แตกต่างกันออกไปของผู้ใช้บริการ โดยวันนี้เราจะพาไปซูมขั้นตอนการทำสีผมแบบเนรมิตผมเสียจากการฟอกสี เปลี่ยนเป็นผมสวยด้วยสีเทากับเทคนิคยอดฮิตอย่างการทำบาลายาจ ที่จำเป็นต้องอาศัยความชำนาญในการรังสรรค์แต่ละขั้นตอน
เริ่มเต้นด้วยการฟอกสีผมและล้างสีผมเดิม พร้อมกับการบำรุงทรีตเมนต์สุดพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม และยังช่วยล็อคสีผมให้ติดทนยาวนานกว่าที่เคยทำ โดยครั้งนี้จะเป็นการฟอกสีผมเพียงหนึ่งครั้ง ก่อนลงสีช่วงโคนผมและปลายผมให้มีเฉดสีใกล้เคียงกัน ซึ่งแต่ละขั้นตอนในการทำนั้น ช่างให้คำปรึกษาพร้อมแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับเราอย่างละเอียดและเข้าใจง่าย อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ทั้งน้ำยาฟอกสี ไปจนถึงเตียงสระผมแบบอัตโนมัติที่มอบความสบายระหว่างสระผมและการทำทรีตเม้นต์สมกับการเป็นซาลอนระดับลักชัวรี่
โดยระยะเวลาในการทำสีผมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง แต่ระหว่างรอก็สามารถสั่งชาและกาแฟจากคาเฟ่ในซาลอน หรือรวมไปถึงร้านดังอย่างชานมเสือพ่นไฟ และ nice two Meat u มารองท้องหรือจะกินจริงจังระหว่างทำสีก็ย่อมได้ และหลังจากเสร็จสิ้น 6 ชั่วโมงอันยาวนาน ก็เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยสมการรอคอย โทนสีเทาหม่นและเทคนิคบาลายาจที่ช่วยทำให้ไม่ต้องทำสีผมบ่อยขึ้น เพราะหากผมยาวขึ้นเรื่อย สีช่วงโคนผมและปลายผมก็จะดูกลืนกันอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเทคนิกนี้ถือเป็นบริการทำสีผมที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่เลยก็ว่าได้
ขยับขึ้นมาในโซนชั้น 3 ที่เป็นโซนของ Kiki Face ก็จะมีการให้บริการความงามเกี่ยวทรีทเม้นท์ผิวหน้า คิ้ว ขนตา แว็กซ์ทุกส่วนของร่างกาย โดยไฮไลต์ของบริการที่นี่ที่แนะนำเลยก็จะเป็น Exclusive Esthemax Facial Treatment ที่เริ่มด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า ดูดสิวเสี้ยน บำรุงผิว ด้วยเครื่อง ultrasonic wave ที่จะช่วยผลักสารบำรุงให้ลงลึกสู่ผิวหน้าได้มากกว่าการนวดด้วยมือ ปิดท้ายด้วการมาสก์ผิวหน้าด้วย Esthemax Hydrojelly Mask ที่มาพร้อมนวัตกรรม Electrolyte ช่วยปรับสมดุลของพื้นผิวหน้าอย่างเต็มที่
ขึ้นมากันที่ชั้น 4 ก็จะเจอกับบริการทำเล็บและคาเฟ่ ให้ผู้ติดตามได้มีกิจกรรมทำพลางๆ ระหว่างรอรับบริการ วิวด้านนอกคาเฟ่โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับนั่งทอดสายตารับชมวิวสยามสแควร์เป็นที่สุด นับเป็นหนึ่งวันที่ KIKI Beauty Space ที่พร้อมดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้าดั่งคำนิยาม #สวยครบจบที่กีกี้ แบบที่ผู้บริหาร ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์ ดีกรีหนุ่มสถาปัตย์ อินเตอร์ เกียรตินิยม จากจุฬาฯ ปริญญาโทด้าน Supply Chain Management จาก Cass Business School, London ประเทศอังกฤษ ที่ผันตัวเข้าสู่วงการบิวตี้ กับแนวคิดที่เคยตั้งใจไว้จริงๆ และหลังจากที่ได้สัมผัสประสบการณ์การทำสีผมกับซาลอนระดับลักชัวรี่ ซึ่งเป็นแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้เป็น Dyson Partnership อย่างเป็นทางการมาตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปี 2563 โดยแนวคิดของก้องคือ “เรารู้อยู่แล้วว่าในอนาคต เราจะมีอะไรมากกว่าแค่ร้านทำผม เราอยากใช้คำว่า Space เพื่อให้เป็นพื้นที่ของใครก็ได้ ไม่จำกัดเพศ วัย อายุใดๆ เลย อยากให้ผู้ชายก็กล้าเข้าได้ ผู้ใหญ่เข้ามาก็ไม่ต้องรู้สึกเขินหรืออาย อยากให้เข้ามาแล้วเป็นพื้นที่ของคุณ”
โดยยังพูดถึงนอกจากบริการที่ใส่ใจทุกขั้นตอนแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑฑ์ของ KIKI ก็มีความสำคัญมากเช่นกัน โดยเล่าว่า “เราไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งเท่านั้นในร้าน เพราะแต่ละแบรนด์ก็อาจจะเด่นแค่บางสินค้า แบรนด์ไหนดังอะไร เราก็จะมีตัวนั้น เราคัดแต่เฉพาะแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกและพยายามทำอย่างไรให้เคมีน้อยที่สุด ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเราพยายามเลือกที่เคมีต่ำมากๆอยู่แล้ว แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีอยู่ เราได้คัดสรรทุกอย่างมาให้แล้วจริงๆ เป็นสิ่งที่เราตั้งใจตั้งแต่แรกว่า ทุกอย่างต้องดีที่สุด และเรามองภาพว่า จะต้องดีที่สุดในประเทศด้วย อยากให้ดีจริงๆ ดีทั้งเรื่องผลลัพธ์ การให้บริการลูกค้า การให้คำปรึกษา และการให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าของเรา ในทุกๆ จุดเลย แม้แต่เตียงสระผมของเราก็เป็นเตียงสระไฟฟ้าปรับเอนนอนได้ 180 องศา ลูกค้าแค่นั่งเฉยๆ เราให้นวัตกรรมช่วยหมด”
นอกเหนือจากการเป็น Beauty Space แล้ว KIKI  Beauty Space ยังก้าวข้ามจากการเป็น Retail Store สู่ Online Store และประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด ได้เป็น Top Best Seller และถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 ร้านค้าในช่องทางออนไลน์ จากกว่า 400,000 ร้านค้าทั่วประเทศ โดยหลังจากเพิ่งเปิด KIKI LINE STORE จำหน่าย Luxury Hair Care & Beauty Products เมื่อช่วงต้นปี 2565 พร้อมทั้งยังมีการจำหน่าย Service ครอบคลุมทุกความต้องการในช่องทางออนไลน์ ที่เรียกว่าเป็นซาลอนแห่งแรกที่เทิร์นจากออฟไลน์สู่โลกออนไลน์ได้อย่างสำเร็จ

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว