เก็บตกบรรยากาศตื่นใจกับอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่จาก Kiehl’s พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ไบร์ท, TRINITY และ เต-ตะวัน

ที่มาในคอนเซปต์ ‘WE SKINCARE ABOUT YOU SINCE 1851
จากร้านขายยาในเมืองนิวยอร์กเมื่อปี ค.ศ. 1851 แบรนด์สกินแคร์อย่าง Kiehl’s ได้กลายเป็นแบรนด์เลื่องชื่อที่ครองใจใครๆ หลายคนมากว่า 170 ปี และตอกย้ำความสำเร็จกันด้วยการเปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ผ่านอีเว้นท์ยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ ‘WE SKINCARE ABOUT YOU SINCE 1851’ เพื่อถ่ายทอด 3 สิ่งอันเป็นหัวใจหลักที่คีลส์แคร์ “เราแคร์” Care You ,Care Formula และ Care about sustainability ที่นำมาสู่การสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทยกับขบวน SUBWAY ส่งตรงประสบการณ์สุดพิเศษจากนิวยอร์กสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยครีเอทดีไซน์โดดเด่นมาจากเอกลักษณ์ของ SKIN PRO ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของคีลส์ทั่วโลกกว่า 4,700 คน ที่เป็น Kiehl’s Brand Ambassador เพื่อสื่อถึงการอุทิศตนยืนหยัดให้ความสำคัญกับการบริการแก่แฟนคีลส์ ผสานเข้ากับธีม Bringing NYC To You จำลองบรรยากาศของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่างมหานครนิวยอร์ก ที่ไม่ว่าใครได้ไปต่างก็นึกถึงย่านยอดฮิตอย่าง TIME SQUARE และการเดินทางอันไม่รู้จบของขบวนรถไฟ SUBWAY!
โดยขบวน SUBWAY นี้ ได้ขนความตื่นตาตื่นใจให้ทุกคนได้สัมผัสกับ New York Vibes พร้อมกับ Kiehl’s Brand Heritage พร้อมไขข้อข้องใจว่าทำไมคีลส์ถึงดูแลผิวทุกคนได้มายาวนานมากกว่า 170 ปี ทั้งยังเอาใจสายคอนเทนท์กับจุดถ่ายรูป Instagramable Spot คู่กับผลิตภัณฑ์ขวัญใจแฟนคีลส์และรับคำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์ อาทิ Dark Spot Serum, Calendula Toner และ Retinol Micro-Dose Serum ถัดมากับจุดไฮไลท์กับมุม Future Made Better เพลิดเพลินกับการปลูกต้นไม้สานต่อพันธกิจใส่ใจสิ่งแวดล้อมและชุมชนอย่างยั่งยืน ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ทั้งการสะสมแสตมป์ตลอดงาน เพื่อรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองและของขวัญสุดพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น! 
พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก Friends of Kiehl’s อย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ซูเปอร์สตาร์หนุ่มแห่งยุค หรือหนุ่มๆ  TRINITY และเต-ตะวัน วิหครัตน์ รวมไปถึงเหล่าคนดังที่ตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เฟย-ภัทร , นิว-ฐิติภูมิ, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์, กัปตัน- ชลธร, ปอนด์-พลวิชญ์, เขื่อน ภัทรดนัย ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศภายในงานจะตื่นตาตื่นใจแค่ไหน ตามมาชมพร้อมซูมลุคของทั้งหมดไปพร้อมๆ กันได้เลย
นอกจากนี้ KIEHL’S WE SKINCARE ABOUT YOU อีเว้นท์ยิ่งใหญ่แห่งปีจากคีลส์ เปิดให้ทุกคนไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นแก๊งก็สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์กับขบวน SUBWAY ที่ส่งตรงความพิเศษจากนิวยอร์กสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเข้างาน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายที่เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกวัน! ระหว่างวันที่ 21 – 31 ตุลาคม 2565 ณ ลานพาร์ค พารากอน

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว