Jo Malone London มอบบริการ Scent Your Wedding ในการร่วมค้นหากลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ในวันสำคัญของคุณ

ด้วยการร่วมมือกันกับ POEM นำเสนอคอลเลกชั่นชุดแต่งงานที่มาพร้อมแนวกลิ่นหอมที่ใช่ในทุกโอกาส
โจ มาโลน ลอนดอนเชื่อว่ากลิ่นหอมเปรียบดังจุดศูนย์รวมแห่งความทรงจํา จึงนำเสนอบริการพิเศษ Scent Your Wedding with Jo Malone London ในการช่วยเลือกสรรกลิ่นหอมสำหรับคู่บ่าวสาว ผ่านกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เหนือระดับในสไตล์อังกฤษ พร้อมแบ่งปันคำแนะนำและบริการแสนพิเศษ เพื่อช่วยรังสรรค์การจัดงานแต่งงานให้ติดตรึงใจด้วยการเลือกสรรกลิ่นหอมสำหรับวันสำคัญที่น่าจดจำโดดเด่น และมีเอกลักษณ์น่าประทับใจตราบนานเท่านาน
ด้วยบริการเลือกสรรกลิ่นหอมสำหรับคู่บ่าวสาว
ร่วมค้นหากลิ่นหอมที่เลือกสรรสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวคนสำคัญ ไม่ว่าคุณจะมีกลิ่นหอมประจำตัวที่มีเอกลักษณ์ แนะนำให้เพิ่มลูกเล่นพิเศษโดยใช้ศาสตร์การผสมผสานกลิ่นหอม scent pairing เทคนิคการจับคู่น้ำหอมเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อสร้างสรรค์ให้ได้กลิ่นหอมใหม่ๆที่เหมาะกับโอกาสพิเศษได้อย่างลงตัว
การเตรียมงานแต่งที่อบอวลไปด้วยความผ่อนคลาย
ด้วยคำแนะนำในการเตรียมพร้อมค่ำคืนก่อนวันแต่งงานให้เป็นโอกาสสำหรับผ่อนคลายอย่างเต็มที่พร้อมปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Bath & Body ในกลิ่นที่เลือกสรรมาเฉพาะคุณ ทั้งปรนเปรอความรู้สึกเปี่ยมสุข ผ่อนคลาย ไปพร้อมดูแลผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาก่อน หลัง หรือในวันฮันนีมูน
ยกระดับบรรยากาศงานแต่งงานให้พิเศษน่าจดจำ
ด้วยกลิ่นหอมที่ลอยกรุ่นในบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นช่วงพิธีแต่งงานและงานเลี้ยงฉลอง ด้วยการมอบความสมบูรณ์ให้งานแต่งงานด้วยการเลือกกลิ่นเทียนหอมพร้อมจุดสร้างบรรยากาศ โดยเลือกกลิ่นหอมหนึ่งกลิ่นที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวชื่นชอบ หรือเลือกเทียนหอมสองกลิ่นเพื่อผสมผสานให้เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของคู่แต่งงาน หรือถ้าต้องการงานที่มีคอนเซ็ปท์ก็สามารถปรึกษาจาก scent stylist ร่วมกับนักจัดดอกไม้เพื่อค้นหาความลงตัวที่ใช่ในบรรยากาศที่งดงามเป็นธรรมชาติ
เลือกสรรของขวัญอันล้ำค่าในวันแห่งความทรงจำแทนคำขอบคุณ
เพราะกลิ่นหอมมีความใกล้ชิดกับความทรงจำ ที่จะนำพาคุณย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาหรือสถานที่อันน่าประทับใจหรือพิเศษ ดังนั้นน้ำหอมจึงเป็นของขวัญที่ระลึกสำหรับงานแต่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการมอบเพื่อแสดงความขอบคุณจากคู่สมรสใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว หรือคนสำคัญอื่นๆ โดยมีบริการสลักรายละเอียดข้อความพิเศษบนขวดเพื่อส่งมอบความทรงจำที่แสนพิเศษนี้
โดยในงานครั้งนี้ทางโจ มาโลน ลอนดอนได้ร่วมมือกับคุณฌอน ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ โพเอม (POEM) และโพเอมเมนสแวร์ (POEM menswear) สร้างปรากฎการณเปิดตัวคอลเล็กชั่นชุดแต่งงานสาหรับคู่บ่าวสาวยุคใหม่ โดยนำเสนอมุมมองของงานแต่งงานในมิติของความหลากหลายและความเท่าเทียม 
ผ่านสไตล์ชุดแต่งงานสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องเสื้อ ซึ่งได้รับอิทธิพลการออกแบบจากงานตัดเย็บ French Dressmaking ที่ดูแลคู่บ่าวสาวมากว่า 15 ปี โดยที่คุณฌอนได้พูดถึงกลิ่นหอมว่ามีอิทธิพลอย่างไรในงานวันสำคัญเช่นนี้
“สำหรับผมกลิ่นเป็นเครื่องบันทึกความทรงจำที่ดีที่สุด  ไม่ว่าจะเป็นชีวิตประจำวันหรือโอกาสพิเศษต่างๆ หรืออย่างเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ ผมเองจะเลือกใช้กลิ่นน้ำหอมที่ไม่ใช้ในชีวิตประจำวัน หรือกลิ่นที่ไม่เคยใช้ โดยอาจไปเลือกหากลิ่นใหม่ๆในสนามบินหรือที่ประเทศนั้นๆ เพื่อแสดงถึงการเริ่มการเดินทาง จนกระทั่งกลับมา ผมก็จะไม่ใช้กลิ่นหอมนั้นอีก จนกว่าจะเป็นช่วง Anniversary หรือช่วงที่ได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง ผมก็จะหยิบกลิ่นนั้นมาใช้ซึ่งมันจะทำให้ผมกลับไปมีความรู้สึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขความประทับใจนั้นอีกครั้ง ซึ่งแนวคิดนี้ผมว่าสามารถนำมาใช้กับการเลือกกลิ่นหอมสำหรับวันพิเศษนี้ของคู่บ่าวสาวได้เช่นกันครับ”
ใครที่กำลังแพลนงานแต่งงานอยู่ ลองนำไอเดียนี้ไปใช้กันได้ หรือใครที่สนใจอย่างจะสร้างความทรงจำในวันสำคัญให้งดงามตราตรึงใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Jo Malone London บูทีค ไอคอน สยาม โทร.02-005-4591 หรือ 065-521-8440 เพื่อนัดหมายกับสไตล์ลิสท์ผู้เชี่ยวชาญได้ตั้งแต่วันนี้

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว