Jo Malone London พาคุณไปหมู่เกาะทรอปิคัลหอมกลีบดอกไม้กับ Blossom Collection Limited Edition

ที่จะให้คุณรู้สึกเหมือนเดินทอดน่องสวยๆอาบแดดอยู่บนชายหาด
การกลับมาอีกครั้งของคอลเลกชั่นที่คุณเคยชื่นชอบ Blossom Collection Limited Edition กับคราวนี้จะพาคุณไปยังหมู่เกาะฮาวายอันงดงาม ด้วยแรงบันดาลใจจากความสดชื่นของน้ำทะเลสีฟ้าในมหาสมุทรแปซิฟิก หาดทรายสีทองทอดยาวที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มสูงใหญ่ ภูมิประเทศที่ลดหลั่นและน้ำตกที่ใสสะอาด นำมาสู่การรังสรรค์ 2 กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดจากดอก Hibiscus อันเป็นสัญลักษณ์ของดินแดนแห่งนี้ พร้อมกับการกลับมาของ 2 กลิ่นหอมสุดพิเศษที่คุณเคยหลงรักและบอดี้สเปรย์ที่แสนสดชื่น
Yellow Hibiscus น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดที่จะมอบความหอมชุ่มฉ่ำ เปล่งประกาย และสดใสสดชื่น ด้วยสีเหลืองอันเจิดจ้าของดอก Yellow Hibiscus อันเป็นสัญลักษณ์อันแท้จริงของหมู่เกาะฮาวาย ที่กลีบดอกที่นุ่มนวลซึ่งจะแย้มบานในตอนบ่ายเพื่อรับความอบอุ่นของแสงแดด นำมาผสานกับกลิ่นหอมที่สดชื่นชุ่มฉ่ำของดอกกุหลาบและไลม์ซึ่งจะเน้นกลิ่นหอมฟลอรัลที่ระยิบระยับให้โดดเด่นกระปรี้กระเปร่า 
Yellow Hibiscus Cologne ขนาด 30 มล. 2,900 บาท 
Yellow Hibiscus Cologne ขนาด 100 มล. 5,700 บาท
Red Hibiscus อีกกลิ่นหอมใหม่จากดอกไม้สายพันธุ์หายากบนหมู่เกาะฮาวายอันเปี่ยมพลังเจิดจ้าด้วยกลีบสีแดงทรงเสน่ห์ นำพาความหอมที่เปล่งประกายเจิดจ้ามีชีวิตชีวาราวแสงอาทิตย์ ได้ถูกนำมาผสานเข้ากับสัมผัสอันหอมหวานของดอกจัสมิน แซมบัคและความอบอุ่นของวานิลลา จนได้สัมผัสของกลิ่นหอมฟลอรัลที่เข้มข้น อบอุ่น ทรงพลัง และหรูหราน่าหลงใหล 
Red Hibiscus Cologne Intense ขนาด 30 มล. 3,700 บาท
Red Hibiscus Cologne Intense ขนาด 100 มล. 7,500 บาท
Nashi Blossom ที่นำเอาความหอมในแบบซุกซนขี้เล่นกลับมาอีกครั้ง ด้วยดอกไม้ Nashi Blossom สีขาวที่ส่งสัญญานการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิที่ให้กลิ่นหอมสดฉ่ำซึ่งถูกนำมาผสานกับความหอมสดชืนของเลมอนผลโตและแอปเปิ้ลที่หอมหวาน ตามด้วยความหอมกรุ่นเย้ายวนของดอกกุหลาบและไวท์มัสก์ เป็นกลิ่นหอมที่อบอุ่น ขี้เล่น และเปล่งประกายสดใส 
Nashi Blossom Cologne ขนาด 30 มล. 2,900 บาท 
Nashi Blossom Cologne ขนาด 100 มล. 5,700 บาท
Frangipani Flower กับกลิ่นหอมอันอ่อนหวานเจิดจรัสที่สาวๆชื่นชอบ ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความหอมอบอุ่นเย้ายวนที่ถูกผสานกับความหอมหวานจากกลีบดอกจัสมินและอีลังอีลัง เคียงคู่กับกลิ่นหอมของแซนดัลวู้ดแซมความสดชื่นของเลมอนซึ่งเพิ่มลูกเล่นที่สดชื่น 
Frangipani Flower Cologne ขนาด 30 มล. 2,900 บาท 
Frangipani Flower Cologne ขนาด 100 มล. 5,700 บาท
พร้อมเสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่สุดลิมิเต็ดกับ Nectarine Blossom & Honey Body Mist ที่สร้างสรรค์จากส่วนผสมที่ดีต่อผิวพรรณ พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นและความนุ่มละมุนผิวที่ใช้ง่ายๆแค่สเปรย์เพียงครั้งเดียวได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการความหอมสดชื่น 
Nectarine Blossom & Honey Body Mist ขนาด 95 มล. 3,200 บาท
และ Silk Blossom Diffuser ให้คุณสรรค์สร้างบรรยากาศน่ารื่นรมย์ให้บ้าน กับกลิ่นหอมที่จะพาคุณจินตนาการถึงฤดูใบไม้ผลิท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยหมู่นกฮัมมิ่งเบิร์ดและผีเสื้อตัวน้อยที่พากันรุมตอมกลีบดอก Silk Blossom ที่หอมเย้ายวน ในราคา 4,200 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว