3 ไอเดียจับคู่กลิ่นหอมในวันแม่ปีนี้ สำหรับตัวคุณเองและคุณแม่ผู้เป็นที่รัก

ตามสไตล์แม่ลูก 3 ครอบครัว
ใครที่ชอบความแตกต่าง Jo Malone London เชื่อว่าการสร้างสรรค์ความหอมในแบบของตัวเองนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุด การจับคู่กลิ่นหอมที่เรียกว่า Scent Pairing จะทำให้คุณมีความหอมที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นที่คุณบอกได้เต็มปากว่านี่คือกลิ่นหอมของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการเลเยอร์กลิ่นหอมที่แตกต่างกันระหว่างบอดี้วอชหรือบอดี้โลชั่นกับโคโลจญน์ หรือโคโลญจน์กับโคโลญจน์ ซึ่งคุณสามารถสร้างกลิ่นหอมที่เหมาะกับเสื้อผ้า อารมณ์ และโอกาสต่างๆ ได้อย่างไม่จำกัด วิธีการเลเยอร์กลิ่นนั้นไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องฉีดน้ำหอมสองกลิ่นทับกันโดยตรง อาจจะเริ่มที่การใช้บอดี้วอชหรือบอดี้โลชั่นกลิ่นนึง แล้วฉีดน้ำหอมที่บริเวณจุดชีพจรหรือบนเสื้อผ้าอีกกลิ่นนึง กฏง่ายๆ ก็คือ กลิ่นหอมที่มีความเข้มข้นหรือหนักกว่าควรจะฉีดบนผิวก่อนเพื่อที่มันจะไม่ไปกลบกลิ่นหอมอีกกลิ่นที่มีความบางเบาหรือสดชื่นกว่าที่คุณจะฉีดตามมา แต่เอาเข้าจริงๆ ขึ้นกับความชอบของคุณเป็นหลักว่าชอบแบบไหน ฉะนั้นลองจับคู่กลิ่นหาว่าคู่ไหนคือกลิ่นที่ใช่ แต่ถ้ายังนึกไม่ออก เรามีตัวอย่างคู่กลิ่นหอมที่เหมาะมากสำหรับคู่แม่ลูกให้คุณซื้อเป็นของขวัญสำหรับวันแม่นี้


Kaia Gerber และคุณแม่ Cindy Crawford

Jo Malone London
English Pear & Freesia + Peony & Blush Suede

การหลอมรวมของความหอมแบบตระกูลฟรุ๊ตตี้จากผลลูกแพร์สดฉ่ำ ที่ห่อหุ้มด้วยกลิ่นดอกฟรีเซียขาวบริสุทธิ์ที่อ่อนโยนมีชีวิตชีวา เมื่อจับคู่กับกลิ่นหอมของดอกพิโอนี่สีชมพูขาวที่ผลิบานสะพรั่ง ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล น่าทะนุถนอม หรูหรา และเปล่งประกายความสดใส

Bella และ Gigi Hadid กับคุณแม่ Yolanda Hadid

Jo Malone London

Wood Sage & Sea Salt + Wild Bluebell


จากกลิ่นหอมเย็น สดชื่น สะอาดของริมชายฝั่งทะเลอังกฤษที่ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา ผสานกลิ่นวู้ดดี้ที่อบอุ่นเปี่ยมสุขของเซจ จับมาทวิสต์ความหอมที่บางเบานุ่มละมุนจากดอกบลูเบลที่ไร้เดียงสา อ่อนหวาน ซึ่งให้อารมณ์ที่ผ่อนคลายมีความสุข

Eva Phillippe และคุณแม่ Reese Witherspoon

Jo Malone London

Orange Blossom + Nectarine Blossom & Honey


มอบความหอมของดอกไม้ที่ทั้งสดชื่นและอ่อนหวานเปี่ยมชีวิตชีวา ของดอกส้มคลีเมนไทน์หอมหวานเจือขมเล็กน้อยผสานดอกส้มและลิลลี่น้ำที่เปล่งประกายสดใส เมื่อจับคู่กับกลิ่นผลแนคทารีนสุกฉ่ำและน้ำผึ้งที่หอมหวาน จึงทั้งร่าเริง สดใส และมีเสน่ห์
น้ำหอมขนาด 30 มล. ราคา 2,750  บาท  100  มล. ราคา 5,400 บาท

บอดี้แอนด์แฮนด์วอช ขนาด 250  มล. ราคา 2,250 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว