Jo Malone London ชวนคุณค้นหาชุดของขวัญกับ Star-Bright Adventure Christmas Collection

เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุขท่ามกลางหมู่ดวงดาวส่องสว่างและแสงระยิบระยับที่จะทำให้หัวใจพองโต
นี่คือชุดของขวัญอันแสนหรูหราที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมทั้งแบบ Limited-Edition ชวนสะสม ด้วยเซ็ตของขวัญสุดน่ารักตั้งแต่ชุดของขวัญล้ำค่าไปจนถึงเซ็ตมินิขนาดพกพา ที่ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเองหรือเป็นของขวัญก็สร้างความประทับใจเปี่ยมด้วยความสุขสมหวัง

Starlit Mandarin & Honey ราคา 5,900 บาท

โคโลญจน์กลิ่นพิเศษ Limited-Edition ตัวแทนความสดใสส่องสว่างในท้องฟ้าที่มืดมิดที่สุด ด้วยดวงดาวที่สว่างไสวส่องแสงเป็นประกายลงมายังส้มแมนดารินเจิดจ้า เติมความหอมหวานให้เด่นชัดขึ้นด้วยสัมผัสของน้ำผึ้ง ที่ห่อหุ้มไว้ด้วยความอบอุ่นแบบแป้งของ coumarin

Advent Calendar ราคา 18,300 บาท

ให้คุณลุ้นนับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งดวงดาวที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ พร้อมทั้งกลิ่นหอมสำหรับเทศกาล และ Cologne ขนาด 30 มล. 

Orange Bitters Cologne ขนาด 30ml ราคา 2,900 บาท , 100ml ราคา 5,900 บาท

Cologne กลิ่นประจำเทศกาล ผ่านกลิ่นหอมคล้ายค็อกเทล มอบสัมผัสแรกที่เต็มไปด้วยความสดใสอันกลมกล่อมสไตล์ซีตรัส จากความหวานฉ่ำของ sweet orange และส้มแมนดารินสดๆ จากต้น ผสาน bitter orange ที่ชวนลิ้มลองและความหอมหวานของลูกพรุน และสัมผัสสุดท้ายที่ได้จากแซนเดิ้ลวู้ดและอำพันที่หรูหรา มาพร้อมเทียนหอมและฝาครอบเทียนที่สลักรูปดาว ราคา 3,100 บาท

White Moss & Snowdrop Cologne ราคา 5,900 บาท

โคโลญจน์ที่ให้กลิ่นหอมของกลีบดอกสโนว์ดรอปที่โผล่พ้นปุยหิมะขาวโพลน ทักทายเข้ากับมอสป่าแสนสดชื่นที่ทอประกายสดใสอยู่ภายใต้แสงแดดในฤดูหนาว

Cologne Collection ราคา 4,200 บาท

เซ็ทของขวัญ Cologne Collection ที่เป็นประกายระยิบระยับประกอบด้วย Cologne ขนาด 9 มล. รวมกลิ่นหอมเอกลักษณ์อย่าง Lime Basil & Mandarin, English Pear & Freesia, Wild Bluebell, Fig & Lotus Flower และ Wood Sage & Sea Salt เหมาะสำหรับการพกพาเป็นอย่างยิ่ง

Cologne Intense Collection ราคา 5,700 บาท

เซ็ทของขวัญ Cologne Intense Collection ที่มาพร้อมกลิ่นหอมเข้มข้นตรึงใจ ประกอบด้วย Cologne ขนาด 9 มล.  5 กลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากส่วนผสมล้ำค่าและหายากจากทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ Cypress & Grapevine, Myrrh & Tonka, Oud & Bergamot, Velvet Rose & Oud และ Vetiver & Golden Vanilla

House of Jo Malone London ราคา 8,900 บาท

สร้างสรรค์การเฉลิมฉลองที่สมบูรณ์แบบด้วยห้าผลิตภัณฑ์โปรด ได้แก่ Travel Candles, ผลิตภัณฑ์ Bath & Body และ Lime Basil & Mandarin Cologne ขนาด 30 มล.

Christmas Ornament ราคา 1,900 บาท

ร่ายมนต์แห่งความสุขให้กับบ้านของคุณด้วยของตกแต่งผ่านชุดของขวัญ 2 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นริบบิ้นสีเงินที่ประกอบด้วย Poppy & Barley Cologne ขนาด 9 มล. และ Wood Sage & Sea Salt Body Crème ขนาด 15 มล. หรือจะเป็นริบบิ้นสีดำที่ประกอบด้วย Lime Basil & Mandarin Cologne ขนาด 9 มล. และ Blackberry & Bay Body Crème ขนาด 15 มล.
และยังมีเซ็ตอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย แวะลองไปดูได้แล้ววันนี้ ณ โจ มาโลน ลอนดอน บูทีค ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ www.JoMalone.co.th

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว