บาซาร์พิสูจน์ ร้อยไหมอิตาลี ข้างละเส้นก็พร้อมยกหน้ากระชับได้ทันทีเลยหรอ?

ลดการเจ็บ บวม ช้ำ และไม่ต้องพักฟื้น
หากพูดถึงประสบการณ์การ ‘ร้อยไหมยุคก่อน’ ยุคที่ต้องใช้ไหม 4-10 เส้น ต่อข้าง เพื่อให้ได้ความตึงกระชับ …แบบวัดผลไม่ได้จริง! หากเล่าให้เห็นภาพคือ หมอแทงไหมเข้าที่บริเวณกกหู รู้สึกเหมือนเลื่อยกำลังเลื่อยเนื้อชั้นในเราไปถึงกระพุ้งแก้ม! ก่อนจะดึงกลับให้ไหมก้างปลากางออกเพื่อล๊อคเข้ากับเนื้อชั้นใน และต้องทำแบบนี้ข้างละ 4 เส้น ทำเสร็จยังได้ของแถมเป็นอาการ ‘บวม’ และ ‘บาน’ กว่าจะยุบก็ปาเข้าไปเป็นอาทิตย์ สุดท้ายไม่รู้ว่าหน้าเล็กกระชับเพราะไหม หรือเพราะดูเล็กลง พราะมันเริ่มหายบวมจากการอักเสบ บอกตัวเองว่าไม่เอาอีกแล้ว…จนมาเจอกับ ‘ไหมอิตาลี’
ไหมอิตาลีที่ว่านี้ คือ ไหมแบรนด์แรกที่ได้รับทะเบียนจาก อย.ไทย สำหรับการยกกระชับผิวโดยตรงจึงมั่นใจในความปลอดภัย แถมจุดเด่นยังอยู่ตรงที่การร้อยไหมที่ใช้เพียงข้างละเส้นเดียว เท่านั้น ลดการเจ็บ บวม ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีหลังทำ อยู่ได้นานถึง 12 – 15 เดือน
ก่อนทำได้มีโอกาสคุยกับ นพ. นัทพล ธรรมสิทธิ์บูรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม ประจำ The Clover Clinic  คุณหมอบอกว่า “ความพิเศษของไหม นอกจากตัวไหมที่นำเข้าโดยตรงจากอิตาลี และมีความปลอดภัยสูงแล้ว เทคนิคการร้อยของไหมอิตาลี ก็แตกต่างจากไหมแบบเดิมๆ ที่ร้อยแล้วทำให้โหนกแก้มสูงยกไม่เป็นธรรมชาติ  แต่ไหมอิตาลี จะเป็นไหมแบบ tailor made ที่ออกแบบ ในแต่ละคนไข้แตกต่างกันไป ตามปัญหาของคนไข้ ดังนั้นการปรึกษาก่อนทำจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยคุณหมอนัท จาก The Clover Clinic จะ ออกแบบการร้อย เพื่อให้เหมาะกับคนไข้แต่ละคน เพื่อหลังทำมีความสวยและ ยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนไข้รายนั้นๆ เรียกได้ว่าเป็น tailor-made beauty ที่แพทย์บรรจงออกแบบอย่างตั้งใจ คุณหมอบอกว่า ‘ในระหว่างที่เส้นไหมสลายตัวก็จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน   และไฮยาลูรอนิกในชั้นผิวได้ ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นการยกกระชับแบบ Double-action คือได้การยกกระชับทันทีหลังรัอย จากแรงดึงของเส้นไหม และได้คุณภาพผิวที่ค่อยๆดีขึ้น’
ถ้าของแถมจากการยกกระชับคือคุณภาพที่ดีขึ้นจริง ทีมบาซาร์ได้ส่งตัวแทนเป็นคุณปอนด์ ธนฤทธิ์ แสงสิน ดิจิทัลไดเรกเตอร์มาทดลองร้อยไหมอิตาลี ที่ The Clover Clinic สยามสแควร์วัน ซึ่งก่อนร้อยจะเห็นได้ว่าใบหน้ามีความหย่อนคล้อยตรงกรอบหน้าเล็กน้อย และหลังจากทำในทันทีกรอบหน้าได้ยกกระชับโดยไม่ทำให้หน้าตึงหรือเจ็บ หน้าแก้มยังถูกลิฟต์ตามไปด้วยแลดูอ่อนวัย
จากการได้ทดลองร้อยไหมคุณปอนด์ได้กลับมาสังเกตุผลลัพธ์แล้วพบว่า “ความดีงามของไหมอิตาลีคือ หลังทำทันทีไม่มีอาการบวม ช้ำให้เห็น สามารถใช้ชีวิตต่อได้อย่างปกติ หลังจากนั้น 1 อาทิตย์สังเกตุได้ว่าเหนียงใต้คางยกขึ้นจนคนรอบข้างทัก และที่ชอบที่สุดคือ ผิวดูกระจ่างใส อิ่มเด้ง หลังจากทำประมาณ 1-2 เดือน และเชื่อว่า จะดีขึ้นๆ ตามการสลายของไหมที่ไปกระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน ตามที่หมอยืนยัน”
ต้องขอบคุณเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ของการร้อยไหม ช่วยลบภาพของความเจ็บปวดให้น้อยลง กับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและน่าพอใจ ใครที่สนใจอยากลองร้อยไหม อิตาลี แนะนำให้ลองติดต่อได้เลยที่ The Clover Clinic  ทั้ง 5 สาขา   

สาขาสยามสแควร์วัน  โทร 092-761-1931
สาขาอินเดกซ์ชัยพฤกษ์  โทร 097-081-2817
สาขาเซ็นทรัลบางนา โทร 02-0418487, 090-909-3547
สาขาคริสตัลวีรันดา เอกมัย-รามอินทรา โทร 086-388-1860
สาขา Paseo Park กาญจนาภิเษก  โทร 084-624-4565

LINE @thecloverclinic

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว