ICONSIAM “The Line of Beauty” เส้นทางความสวยครบจบในที่เดียว!

ทุกบิวตี้ไลน์ที่สาวๆ ใฝ่หา พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
ถือเป็นข่าวดีของสาวไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อ ICONSIAM ขอเอาใจสาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์กันแบบจัดเต็ม ด้วยการคัดสรรสุดยอดบิวตี้แบรนด์ดังระดับโลกทั้งเมกอัพ สกินแคร์ และซาลอนชื่อดังจากทั่วโลกมารวมไว้ในที่เดียว เสมือนว่าที่นี่คือ Beauty Secret Destination ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความงามสำหรับผู้หญิงได้ครบครันในที่เดียวจริงๆ บาซาร์ขออาสาพาผู้อ่านออกสำรวจเส้นทางสายความงามภายใน ICONSIAM และคัดสรรไฮไลต์เด็ดของบิวตี้แบรนด์ดังที่สาวๆ ต้องไม่พลาดและมีเพียงที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น!
เริ่มจากแฟนๆ ดิออร์ อย่าลืมแวะมาอัปเดตบิวตี้ไอเท็มชิ้นใหม่ล่าสุดกันได้ที่ MAISON CHRISTAIN DIOR ซึ่งเปิดตัวที่ไอคอนสยามเป็นสาขาแรกในประเทศไทยเช่นกัน แน่นอนว่ารายละเอียดการตกแต่งก็สวยงามอลังการราวกับยกดิออร์บูติกปารีสมาตั้งไว้ที่นี่เลยทีเดียว
เท่านั้นยังไม่พอ เพราะความพิเศษของดิออร์บูติกสาขาไอคอนสยามยังอยู่ที่ Dior Prestige La Suite ซึ่งเป็นบริการทรีตเม้นต์ผิวหน้าและผิวกายระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส “Dior Ultimate Skin Treatments” ในห้องนวดที่หรูหราที่สุดในเมืองไทย โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจากหลักสูตรของสถาบันความงาม Dior Institute กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
ESTEE LAUDER คือหนึ่งในบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ ซึ่งสาขาไอคอนสยามคือบูติกที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกไลน์อย่างครบครันที่สุด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นและเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่รับรองเลยว่าไม่มีที่ไหนแน่นอน เพราะฉะนั้นสาวๆ แฟนพันธุ์แท้ของเอสเต ลอเดอร์ ปักหมุดที่นี่ไว้ได้เลย
ส่วนใครที่หลงใหลในเสน่ห์ความหอมที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว JO MALONE LONDON คือแบรนด์ดังแบรนด์เดียวจากลอนดอนที่โดดเด่นในเรื่องเทคนิค Fragrance Combining ซึ่งเป็นการผสมผสานน้ำหอมเข้าด้วยกันโดยการแนะนำของสไตลิสท์ โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้กลิ่นหอมเดี่ยวๆ หรือจะเลือกผสมผสานกลิ่นหอมหลากหลายกลิ่นเข้าด้วยกันก็ได้
มาถึงอีกหนึ่งบิวตี้แบรนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง CLARINS โดยความพิเศษของสาขาไอคอนสยามคือ การเป็นรีเทลสโตร์แห่งแรกของคลาแรงส์ที่มีสินค้าครบทุกกลุ่ม รวมถึงผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ไม่มีที่ไหนนอกจากสาขานี้เท่านั้น แนะนำให้สาวๆ ลองบริการทรีตเม้นต์ คลาแรงส์ สกิน สปา กับเทคนิคการนวดเฉพาะที่เรียกว่า “Clarins Touch” ที่คิดค้นขึ้นโดยคุณจาร์ค กูร์แตง-คลาแรงส์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์
เอาใจสาวกบิวตี้สาวคิวท์กันบ้างกับ PAUL & JOE แบรนด์เมกอัพและสกินแคร์จากญี่ปุ่นที่เพิ่มความเฮลธ์ตี้โกลว์ให้กับผิว ความพิเศษของที่นี่คือการจัดเต็มทุกผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมาดิสเพลย์ให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจเลยทีเดียว
พูดถึงแบรนด์เมกอัพที่เปรี้ยวเก๋ไม่เหมือนใคร มั่นใจเลยว่าจะต้องมีชื่อของ NYX อยู่ในลิสต์แน่นอน ในฐานะของแบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมกอัพจากอเมริกา ซึ่งที่สาขาไอคอนสยามก็มีผลิตภัณฑ์เมกอัพให้เลือกช้อปกันแบบครบทุกไลน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นเมกอัพมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ด้วยคุณภาพและราคาที่สามารถจับต้องได้แน่นอน
สำหรับสาวๆ ที่เลิฟสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ LUSH คือแบรนด์ออร์แกนิคชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากธรรมชาติ โดยมีวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ (Vegetarian) 83% โดยที่ 60% ของผลิตภัณฑ์ไม่มีสารเคมีเจือปนเพื่อการเก็บรักษา และ 40% เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้บรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของแบรนด์ในการลดขยะบรรจุภัณฑ์และร่วมกันคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมให้มากขึ้น

หรือจะเป็น THREE หนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติและสปาผิวจากญี่ปุ่นที่โด่งดังสุด ด้วยซิกเนเจอร์ของกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ ซึ่งสำหรับสาขานี้ได้รวมสินค้าความงามและไลฟ์สไตล์ครบทุกไอเท็มมาไว้ในที่เดียว และยังมีพื้นที่ให้ลูกค้าได้เข้ามาทดลองผลิตภัณฑ์อย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วย รวมถึงบริการห้องทรีตเมนต์ระดับมาตรฐานของ THREE ที่ยกมาจากประเทศญี่ปุ่น และโปรแกรมสำหรับผิวหน้า-ผิวกายที่เรียกว่า Rhythm Retreat ที่ออกแบบท่านวดตามหลักสรีระศาสตร์
และที่จะขาดไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็นบรรดาบิวตี้แบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีที่ต่างพร้อมใจกันมาประจำการที่ไอคอนสยามกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็น innisfree บิวตี้แบรนด์แนวธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงจากผืนป่า ดิน และมหาสมุทรในเกาะเซจู เสมือนเป็นการแบ่งปันพลังงานความงามจากธรรมชาติที่สะอาดและบริสุทธิ์ หรือ ETUDE HOUSE แบรนด์เฉพาะด้านเครื่องสำอางแห่งแรกของเกาหลีที่ได้เริ่มต้นวัฒนธรรมของ Makeup Play ที่เป็นเสมือนการเรียนรู้ในโลกของความงามที่เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน
แอบกระซิบว่านอกเหนือจากบิวตี้แบรนด์ต่างๆ ที่เราได้แนะนำไปข้างต้นแล้ว ก็ยังมีกองทัพเครื่องสำอางแบรนด์ดังอีกเพียบที่พร้อมเสิร์ฟให้กับสาวๆ ทุกคนที่ ICONSIAM ไม่ว่าจะเป็น NARS, L’OCCITANE, M.A.C, @cosme store, SEPHORA, Bath & Body Work, Yves Rocher ฯลฯ

ความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรความงามที่ ICONSIAM ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำคัญที่รอคอยให้สาวๆ ทุกคนมาเยือนก็คือ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) ห้างสรรพสินค้าสัญชาติญี่ปุ่นแท้แบบฟูลสเกลแห่งแรกในประเทศไทย และจุดที่เราจะตามมาปักหมุดกันต่อก็คือ “Beauty Avenue” ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดา! เพราะที่นี่ได้รวบรวมแบรนด์เมกอัพและสกินแคร์มากกว่า 80 แบรนด์ โดย 18% เป็นแบรนด์ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง แน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะเลือกแบรนด์เริ่ดๆ มาแนะนำสาวๆ กันตรงนี้
เริ่มต้นที่ Mernard แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมสำคัญของน้ำแร่ออนเซ็นและสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยมีบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีนั่นคือ Menard Beauness โลชั่นปรับสภาพผิวที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและยับยั้งสาเหตุการเกิดสิว
Kotoshina ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวออร์แกนิคจากเมืองอุจิ จังหวัดโตเกียว และน้ำแร่ธรรมชาติจาก Garmarde Les Bains ประเทศฝรั่งเศส แนะนำไอเท็มชิ้นเด็ดอย่าง Beauty Oil ออยล์สารพัดประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้เพิ่มความชุ่มชื้นได้กับทุกส่วนของร่างกายทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม
และสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบ Beauty Accessories เป็นพิเศษ พลาดไม่ได้เลยกับแบรนด์ KOBAKO ที่จะให้สาวๆ สนุกกับการใช้อุปกรณ์เสริมความงามที่ได้รับการครีเอททั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครัน

นอกจากผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกหลากหลายแบรนด์ดังที่มีให้สาวๆ เลือกชมและช้อปกันอย่างมากมายแล้ว ไอคอนสยามยังเติมเต็มประสบการณ์ความงามของสาวๆ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยการยกสุดยอดซาลอนและสถาบันความงามชื่อดังมาเปิดให้บริการอย่างจุใจ 
MOGA SALON แฮร์ซาลอนระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยบริการพิเศษสุด “Customized Blow Dry” ที่มีเฉพาะสาขาไอคอนสยามเท่านั้น ซึ่งเป็นการสระไดร์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของลูกค้าแต่ละคน พร้อมบริการนวดกดจุดแบบญี่ปุ่น และการฉีดน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ Chakra Mist ตามแบบฉบับของชาวอินเดีย
CHALACHOL HAIR STUDIO แฮร์ซาลอนระดับไฮเอนด์ของเมืองไทยที่มีบริการเกี่ยวกับเส้นผมแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลสุขภาพเส้นผมไปจนถึงการออกแบบทรงผมตามสไตล์ของลูกค้าแต่ละคน

ส่วนใครที่กำลังมองหาตัวช่วยด้านการดูแลผิวพรรณ ขอแนะนำ พฤกษาไพรม์คลีนิก คลีนิกความงามชื่อดังที่อยู่คู่คนไทยมาเกือบ 30 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานสากลและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข หรือจะเป็น ผิวดีคลีนิก คลีนิกด้านผิวพรรณที่มีทีมแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ทั้งจากในและต่างประเทศ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ดีรับการยอมรับและตรวจสอบจาก FDA (อ.ย. ของสหรัฐอเมริกา) และสถาบันความงามครบวงจร SLC สยามเลเซอร์ คลีนิก ที่ครบครันด้วยบริการด้านความงามทั้งใบหน้า ผิวพรรณ รูปร่าง สัดส่วน และศัลยกรรม ด้วยความเชื่อมั่นจากลูกค้ามายาวนานกว่า 13 ปี
และถ้าอยากสวยเพอร์เฟคกันจริงๆ ดูแลเส้นผม ดูแลผิวพรรณกันแล้ว สาวๆ ก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแล “เล็บ”กันด้วยล่ะ แนะนำที่นี่เลย The Heritage Nail Spa ร้านสปาเล็บที่เต็มไปด้วยบรรยากาศหรูหรา ผ่อนคลายกับเก้าอี้นวด และยังมีบริการทาสีเล็บทุกแบบทุกสไตล์ บริการต่อเล็บ, เพ้นต์เล็บ, พาราฟินมือและเท้า และบริการแว็กซ์ขน

เส้นทางสายความงามของ ICONSIAM ยังมีอีกยาวไกลและไม่จบสิ้นเพียงเท่านี้ แต่ถ้าจะให้ดี สาวๆ ก็ต้องไปชมให้เห็นกับตาด้วยตัวเอง รับรองว่ามีอีกมากมายและเดินกันในวันเดียวไม่หมดแน่นอน ยิ่งช่วงนี้ ICONSIAM กำลังจัดแคมเปญช้อปสุดคุ้ม “ICONSIAM presents The Line of Beauty” สาวๆ สายบิวตี้ยิ่งต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นบิวตี้ไอเท็มยอดฮิตและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บอกเลยว่าแคมเปญนี้ยิ่งช้อปมาก ยั่งรับมาก!

– ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท
– ช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท
– ช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 10,000 บาท

พิเศษ! รับบัตรกำนัลและสิทธิพิเศษ เครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อ Siam Gift Card ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ช้อปสุดคุ้มกับแคมเปญ “ICONSIAM presents The Line of Beauty” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 กันยายน 2562 ที่ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว