ส่อง 5 ชิ้นเด็ดจาก Hourglass ที่เหล่าคนดังแห่งวงการการันตีแล้วว่าต้องมี!

ที่สุดของงานผิวต้องยกให้แบรนด์นี้จริงๆ
สาวก Hourglass ยิ้มแน่นอน เพราะทางแบรนด์เตรียมเปิดช็อปอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ก.ค. นี้ ที่สยามพารากอนและเอ็มโพเรียม ซึ่งภายในงานอีเว้นท์ ทีมบาซาร์บิ้วตี้ก็ได้ตามไปเสาะหาไอเท็มโปรดในดวงใจของเหล่าแนวหน้า ไล่ตั้งแต่เมคอัพอาร์ทิสต์ เซเลบริตี้ ไปจนถึงบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์
ป้อม วินิจ บุญชัยศรี
ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าพี่ป้อมรู้จักกับ Hourglass ได้อย่างไร คือแบรนด์นี้ดังมาตั้งแต่ยังไม่เข้าไทยกว่าจะได้มาต้องฝากเพื่อนซื้อต่างๆ นานา มันเป็นเครื่องสำอางเพื่อคนรุ่นใหม่ คือเท็กซ์เจอร์มันจะใหม่มากๆ มันจะแตกต่างจากการแต่งหน้าสมัยก่อน ‘อย่างสิ้นเชิง’ ครอบคลุมทุกปัญหา ข้อพิเศษของเขา คือ มันจะสวนทางกับสายเมคอัพแบบเกาหลีฉ่ำน้ำ Hourglass จะเป็นผิวที่สวยกำลังดี ธรรมชาติ ไม่ดูเปียกแฉะ มันจะมีความแมตต์แต่เท็กซ์เจอร์ของเขาเนี่ย มันจะโกลว์โดยที่ผิวดูชุ่มชื้นอยู่ ระหว่างวันควบคุมความมันได้ดี สิ่งที่ชอบคือ Ambient Lighting Blush สี Ethereal Glow ตัวนี้นอกจากจะเป็นบลัชออนแล้ว ถ้าเราใช้น้ำหนักเบาๆ ปัดทั่วหน้าจะเปลี่ยนคัลเลอร์โทนของเราให้ดูผิวขาวอมชมพู แล้วผิวของเราก็จะดูเด็กลง ด้วยเนื้อเท็กซ์เจอร์ของแป้ง บลัชออนและไฮไลเตอร์ที่เหมือนกันนั้น จะทำให้การเลเยอร์โปรดักส์ต่างๆ ลงไปบนผิวจะดูกลมกลืนไม่แยกชั้นกัน
หมู จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล (Moo Eyewear)
หมูชอบพาเลตต์ที่เป็น Ambient Lighting Palette ค่ะ ปกติเวลาเราซื้อพาเลตต์มาจะใช้ไม่ค่อยหมด แต่นี่ใช้หมดมาสองอันแล้ว มันเป็นฟินิชชิ่งพาว์เดอร์ที่ช่วยให้ผิวโกลว์โดยไม่ใช่เม็ดชิมเมอร์ หรือไฮไลต์จ๋าที่มันจะดูเยอะ นี่เหมือนแบบผิวโกลว์แต่ไม่รู้ว่าอะไร เคล็ดลับของหมูในการลงคือจะใช้คอนทัวร์กับไฮไลต์ตรงชีคโบน และตรงจมูกด้วย ใช้ทาตาก็ได้ บางทีรีบๆ หลังจากออกกำลังกายก็หยิบมา finish all with this ได้
ทราย ศรัณยา สาธุกิจชัย (Feonalita)
แป้งฝุ่นคือครั้งแรกที่ทรายรู้ว่ามันดี เป็นเพราะทรายไปอ่านรีวิวของฝรั่ง ให้เรทแบบ 9/10 10/10 ทรายก็รู้สึกว่ามันเป็นแรงค์ที่สูงมาก อยากลองเลยล่ะ จริงๆ ลองไปตามหาที่เซโฟร่าแล้วของขาดตลอด พอมีโอกาสได้ลองพร้อมกับแปรงที่มาด้วยกัน ทรายก็แบบ…โหย พระเจ้า! นี่มันเป็นคอมบิเนชั่นที่เจ๋งมากเลยอ่ะ เนื้อดีมากอณูเบามาก ชิมเมอร์เล็กละเอียดจนแทบมองไม่เห็น สามารถทาในอากาศบ้านเราได้ดูเนียนๆ ผู้ดีๆ ก็เลยใช้มาตลอดเลยค่ะ เเนะนำเลยว่าให้ใช้กับแปรงของเขา สำหรับทรายว่าแป้งตัวนี้สามารถใช้คู่กับรองพื้นแบบไหนก็ได้ ฟินิชที่ทาง
ฟ้า สุปรีย์ อชิรกุล
Ambient Lighting Blush สี Dim Infusion ตัวนี้เนี่ยเป็นผลิตภัณฑ์ของ Hourglass ที่ดีมากๆ ด้วยการเบลนดิ้งของสีและเท็กซ์เจอร์ที่ไม่ดูหนา เอฟเฟ็กต์เวลาถ่ายรูปทั้งถ่ายแฟชั่น หรือใช้ในชีวิตประจำวัน มันช่วยเบลนด์สีของทั้งบลัชออน คอนทัวร์ รองพื้น ไฮไลต์ให้ดูเข้ากันได้ดีมาก
มด ดวงกมล ถิระวัฒน์ (Cinnamon Gal)
มดเลือกแป้งฝุ่น translucent ตัวใหม่ล่าสุดเลย คือมันเป็นเหมือนเมจิกค่ะ แบบว่าถ้าเราเดินมาหน้าเมือกมากๆ เนี่ย ปัดลงไปไม่เป็นก้อนไม่เป็นคราบ แต่มันจะทำให้หน้าของเราดูพุ่งและไบรท์ขึ้นมาทันทีค่ะ ยิ่งถ้าเราเริ่มแต่งมาตั้งแต่แรกเนี่ยหน้าของเราก็จะดูสวยมากๆ เลย มดยกให้แป้งตัวนี้เป็นสิ่งที่คู่ควรแก่การตำในปีนี้เลยค่ะ

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว