ซื้อเซ็ตคุ้มกว่า กับ 11 เซ็ตแปรงลายลิมิเต็ดที่ไม่ควรพลาด

ไม่มีตอนไหนที่จะซื้อเซ็ตแปรงได้คุ้มเท่ากับช่วงฮอลิเดย์อีกแล้ว
บางครั้งก็คิดนะว่าการซื้อแปรงแต่งหน้าสักชิ้นเป็นการใช้เงินลงทุนที่สูงมาก เมื่อซื้อแยกเดี่ยว กว่าจะสะสมได้ครบเซ็ตทั้งตา แก้ม หน้า ปาก เราอาจจะเสียทรัพย์ทั้งหมดเป็นหลักหมื่นโดยไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะช่วงฮอลิเดย์นี้แหละจะเป็นช่วงที่เหล่าเมคอัพแบรนด์จะขนเซ็ตแปรงสุดคุ้ม ในแพ็กเกจจิ้งพิเศษสวยงาล่อตาล่อใจ ที่คิดง่ายๆ แล้ว 1 เซ็ตแปรงอาจราคาพอๆ กับการซื้อแปรง 1 ชิ้นเลย ดังนั้นใครกำลังเริ่มมองหาแปรงแต่งหน้าคุณภาพดีในราคาสุดคุ้มก็เป็นเวลาอันเหมาะเจาะในการซื้อแล้วล่ะ แต่ถ้าคุณได้พลาดพลั้งมีแปรงครบเซ็ตแล้ว อย่างน้อยแพ็กเกจจิ้งอันนี้ก็สวยกว่านะ มันไม่เหมือนกันหรอก เชื่อสิ…

NARS
Studio 54 Brush Set

ปัด ไล้ ไล่ เฉด เติมประกายสว่าง สร้างเฉดเงาเหลารูปหน้า ด้วยชุดแปรงและพู่กันหุ้มทองสุดหรูหราทั้งสี่ด้ามในขนาดเหมาะมือแก่การวาดเส้นขอบตา เกลี่ยไล้ไล่สี ตลอดจนเหลาเหลี่ยมมุมให้รูปหน้า เติมความโค้งมนบนพวงแก้ม แต้มประกายเปล่งปลั่งระเรื่อสี เป็นชุดในซองม้วนผ้าเลื่อมรุ่นพิเศษพร้อมช่องสอดเก็บแปรง และพู่กันแต่ละด้าม ที่เมื่อปาดแล้วจะเป็นเลือ่มสีฟ้าหรือสีม่วงก็ได้แล้วแต่อารมณ์ ประกอบด้วยแปรงปัดแป้ง แปรงไฮไลต์ แปรงกดสีอายแชโดว์ แปรงเบลนด์หัวกลม

2,900 บาท
จำหน่ายเฉพาะ NARS Boutique Store Siam Center & Emquartier จากปกติมูลค่ารวม 6,550 บาท

Laura Mercier
Paint the Town Luxe Brush Collection

ช่างแต่งหน้ามืออาชีพรู้ดีว่าเครื่องมือที่เหมาะสมจะสร้างลุคที่แตกต่าง ลุคที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นด้วยแปรงที่เหมาะสม Luxe Brush Collection ใหม่นี้เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการสร้างโครง ไฮไลท์ คอนทัวร์ และความคมชัด อุปกรณ์สำหรับรังสรรค์งานศิลปะที่ดีที่สุดและหรูหราที่สุด เหมาะสำหรับการเดินทาง ชุดแปรงบรรจุในคลัทช์ สีแดงหรูหรา ประกอบด้วย แปรงพัด แปรงปัดแก้ม แปรงสโม้กกี้อาย แปรงอายแชโดว์ แปรงเบลนด์เบ้าตา

2,900 บาท

M.A.C
Brush With The Stars Kit

เซ็ทแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ขนาดพกพา ทั้งแปรงลงรองพื้น แปรงปัดแก้ม แปรงแต่งตา แปรงคิ้ว ช่วยครีเอทลุคสวยได้ทั้งใบหน้าในเซ็ทเดียว ดีไซน์พิเศษแท่งแปรงสีโรสโกลด์ประกายแวววาวจากกลิตเตอร์บรรจุในกระเป๋าตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และซิปลวดลายดวงดาว ประกอบด้วย 473SES Angled Multi-Purpose Cheek Brush, 472SES Angled Flat Top Foundation Brush, 552SES Eye Blending Brush, 551 Angled Multi Purpose Brush, 553SES Double Ended Brow Brush

3,200 บาท

TARTE
Merry Metals Brush Set (Limited Edition Holiday 2019)

เซ็ตแปรงแต่งหน้าขนาด full size ต้อนรับ holiday 2019 ที่มาพร้อมสีโรสโกลด์สวยหวานหรูหราสำหรับตกแต่งดวงตา, ผิวหน้า และแก้ม มีทั้งแปรงปัดไฮไลต์ แปรงปัดแก้มที่ใช้กับบรอนเซอร์ก็ได้ แปรงปัดแก้ม แปรงอายแชโดว์ และแปรงเลนด์ในสีโรสโกลด์สุดน่ารักเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนซี้สายหวานหรือน้องสาวก็ได้

1,400 บาท

SMASHBOX
Cosmic Celebration Artist Brush Set (Limited Edition Holiday 2019)

ใครที่ชอบสีสันหรือหลงใหลในจักรวาลกาแล็กซี นี่คือเซ็ตแปรงที่ควรตำในปีนี้ ประกอบด้วย แปรงรองพื้นที่ให้การเกลี่ยที่เบาบาง แปรงไฮไลต์หัวตัดที่ลงไฮไลต์ได้แม่นยำและตรงจุด แปรงลิป แปรงเบลนด์สีตา และแปรงหัวพุ่มเล็กสำหรับจิกหางตา 

1,550 บาท

SIGMA BEAUTY
Timeless Beauty Brush Set (Limited Edition Holiday 2019)

เซ็ตแปรงที่มาในรูปแบบที่ดูโปรเฟสชั่นเนลหน่อย ประกอบด้วย แปรงคาบูกิหัวตัดสำหรับลงรองพื้น แปรงปัดแก้มหัวเฉียง แปรงเบลนด์ และแปรงอายแชโดว์หัวกลมขนาดเล็กไว้เบลนด์รายละเอียด หรือเส้นไลเนอร์ ที่บอกเลยเป็นแปรงเซ็ตขนาด full-size ที่ราคาคุ้มมาก

2,260 บาท

SEPHORA COLLECTION
Full Face Brush Set

สำหรับใครท่ีไม่ค่อยได้แต่งตา บาซาร์ขอแนะนำเซ็ตสำหรับใบหน้าที่ครบครัน ขนนุ่ม มาในถึงเลื่อมที่เฟสทีฟสุดๆ

2,100 บาท

IT COSMETICS
Heavenly Luxe Must-Haves! Brush Set (Limited Edition Holiday 2019)

แปรงของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่านุ่มละมุน และอ่อนโยนต่อผิว แต่แน่นให้งานผิวสุดเพอร์เฟ็กต์ ที่หลายๆ คนอาจจะมีแปรงลงรองพื้นอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านอยู่แล้ว ไหนๆ ก็มาเป็นเซ็ตพกพาสุดคุ้มขนาดนี้ที่ทำได้หลายอย่างหลายฟังก์ชั่น สาวก It-Cosmetics จะพลาดได้อย่างไร

2,600 บาท

Jung Seam Mool
Red Fine Brush Set

ใครเล็งแปรงของ JSM Beauty แล้วซื้อไม่ทันตอนเปิดตัวในไทยใหม่ๆ นี่คือโอกาสครั้งสำคัญของคุณแล้ว เพราะได้ย่อด้ามให้พกพาง่าย แต่หัวแปรงยังใหญ่เท่าเดิม กับแปรงลงรองพื้นขั้นเทพ แปรงไฮไลต์หรือปัดแก้มให้เบาบาง รวมถึงแปรงอายแชโดว์ 2 แบบ ในสีแดงอันทรงพลังในกระเป็าหนังสีดำเงาวับ ที่ดูทีท่าว่าจะขายดีและหมดเร็วแน่ๆ

2,500 บาท

NATASHA DENONA
Basic Brush 12 Piece Set

ใครยังเป็นแฟนพันธ์แท้ของแปรงขนสัตว์จริงๆ ก็ต้องหันมาซบอกแบรนด์ของเมคอพัอาร์ทิสต์ชาวบราซิลคนนี้แล้วละ กับเซ็ตแปรงแต่งหน้าไซส์มินิ 12 ชิ้น ที่มีทั้งแปรงแต่งหน้า แปรงแต่งตา และพู่กันทาปาก มาพร้อมขนนุ่มสบายผิว ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพา และการแต่งหน้าในทุกๆ วัน อีกทั้งยังมีกระบอกสำหรับเก็บแปรงเข้าชุดกัน

3,800 บาท

DIOR
Backstage Pouch Brush

แปรงแต่งหน้าที่ช่วยให้คุณสามารถเติมแต่งเครื่องสำอางได้ดุจเมคอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพในงานแฟชั่นรันเวย์ กับแปรงขนาดไซส์จริงที่มาในแปรงปัดแป้ง แปรงลงรองพื้น แปรงตา แปรงอายไลเนอร์ และแปรงลิปที่สาวก Dior ได้รับต้องฟินแน่ๆ

7,600 บาท

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว